ดู: 2615|ตอบกลับ: 0

{ กฎระเบียบการอยู่ร่วมกัน }

[คัดลอกลิงก์]
ไม่ระบุชื่อ
ไม่ระบุชื่อ  โพสต์ 2018-1-24 01:35:00 |โหมดอ่าน
{ กฎระเบียบการอยู่ร่วมกัน }
1. สมาชิกจะมีได้เพียง 1 ตัวละคร ต่อ 1 ไอดีเท่านั้น
2. หากมีเควสที่เกี่ยวข้องกับ NPC Comrade / ครอบครัวผู้เล่น ท่านจะต้องติดต่อเพื่อให้ผู้เล่นเจ้าของเพื่อขออนุญาตเขียนโรลเพลย์สวมบทบาท หรือ ผู้เล่นเจ้าของอาจจะเขียนเองในบางครั้ง
3. ห้ามสมาชิกปั่นโพสต์ โดยการโพสต์ด้วย สติ๊กเกอร์ เพียงอย่างเดียว
4. ห้ามสมาชิกตั้งกระทู้สถานที่ช้ำ จะต้องตรวจสอบก่อนเสมอว่าเมืองดังกล่าวมีสถานที่นี้หรือยัง
5. ห้ามสมาชิกที่จีบผู้เล่นลามมานอกจอ จีบได้เพียงในโลกคอมมูเท่านั้น เนื่องจากที่นี่ไม่ใช่เว็บไซต์หาคู่
6. หากไม่สนิทกัน ห้ามทักแชทเฟสหลังไมค์เด็ดขาด จะต้องแจ้งในแชทรวมทุกครั้งเพื่อขออนุญาตจากเพื่อนที่จะทักไปเสมอ หากได้รับแจ้งจากเพื่อนครบ 3 ครั้ง ท่านจะถูกลงโทษข้อหารบกวนในพื้นที่ส่วนตัว
7. ทุกโรลเพลย์อิสระของท่าน จะมีผลต่อเควสต่างๆ เสมอ
8. ห้ามพูดจาหยาบคาย ส่อเสียด หรือ ดูไม่งามจนเกินไป รวมทั้งการกระทำ
9. ห้าม Copy ตัวละครของผู้อื่นโดยเด็ดขาด
10. คอมมูนีตี้นี้เป็นครอบครัว ไม่ใช่เว็บหาคู่ ดังนั้นจีบกันได้แต่จบแค่ในคอมมูเท่านั้น เพราะถ้าหากคบกันจริงและมีปัญหากันขึ้นมาจะทำให้มองหน้ากันไม่ติดและมีปัญหาในการโรลเพลย์
11. ห้ามนำอารมณ์ของผู้ปกครองเข้ามาใช้กับตัวละครโดยเด็ดขาด ขอให้วางทุกอย่างของผู้ปกครองไปทั้งหมดทุกครั้งที่ Login และค่อยเก็บกลับหลัง Logout
12. จำนวนข้อความไบต์ต่อโรลเพลย์จะต้องมีอย่างน้อย 2000 ไบต์ขึ้นไป แต่หากน้อยกว่า 5500 ไบต์ จะไม่ได้รับรางวัลโรลเพลย์ ( ** รางวัลโรลเพลย์จะได้รับเมื่อมีข้อความสูงสุด 5500 ไบต์ ** )
13. ในการลงสมัครเควสใหญ่ ก่อนกดลงสมัคร ขอให้ตนเองตรวจสอบเวลาว่างก่อนกดสมัครเควสทุกครั้งนะคะว่าเมื่อเปิดเควสแล้วจะสามารถโรลตามทันการอัพพาร์ทต่อเควสได้หรือไม่ หากตรวจสอบพบว่าครบสองวันในพาร์ทนั้น แล้วเหลือคนสุดท้ายยังไม่สามารถต่อโรลได้ ทางทีมงานขออนุญาตตัดออกจากเควสในพาร์ทต่อไปนะคะเพื่อมิให้เพื่อนในปาร์ตี้ต้องรอ ดังนั้นก่อนสมัครเควสใด โปรดตรวจสอบให้ดีเสียก่อน ส่งผลต่อสเตตัสเควสของปาร์ตี้ ( เริ่มใช้แพท 2.0 เป็นต้นไป )
หมายเหตุ: เควสใหญ่แบบคนเดียว หากทางทีมงานตรวจพบว่า เควสใหญ่ ดังกล่าวกินเวลานานเกินไปในการต่อโรลพาร์ทปัจจุบัน อาทิ 3 เดือน จะถูกตัดจบอัตโนมัติในทางเลือกเควสล้มเหลว และ แบนลิสไอดีผู้เล่นดังกล่าวรับเควสประเภทเดียวกัน 1 เดือน ตัวอย่าง ในหมวดเควสลับล้มเหลว ก็จะแบนลิสไอดีและการเปิดเควสลับอื่นๆ 1 เดือน

: วิธีการเช็คจำนวนไบต์โพสต์โรลเพลย์ :: เคล็ดลับในการเพิ่มไบต์ :
จัดหน้าโรลเพลย์ ใส่สีข้อความ & ย่อหน้า จะช่วยเพิ่มไบต์ได้เยอะพอสมควรนะคะ

ข้อความล้วน|อุปกรณ์พกพา|

Copyright © 2001-2012 | The Legend of Wulin  สงวนลิขสิทธิ์ | GMT+7, 2022-5-24 03:09

ขึ้นไปด้านบน