{ เมืองหลงซี } จุดพักม้าหนิงเหอ

[คัดลอกลิงก์]
ไม่ระบุชื่อ  โพสต์ 2021-1-23 20:26:33 |โหมดอ่าน
จุดพักม้าหนิงเหอ

{ เมืองหลงซี }

 
ช่วงชีวิตมีขึ้นมีตกอับในอดีตจุดพักม้าแห่งนี้เคยเป็นสถานที่บันเทิงซื้อขายนางโลมและสินค้าผิดกฎหมาย
กระทั่งทางการตามจับเจ้าของคนเดิม นายทุนคนใหม่รับหน้าที่สานต่อ
ซื้อที่ดินปรับเปลี่ยนทำเลใหม่สร้างสวนหย่อมขนาดย่อมศาลกลางน้ำ
ทั้งที่พักค้างแรม รับสารถีประจำดำเนินงานส่งเหล่าบรรดานักเดินทาง

ชื่อกิจการ : จุดพักม้าหนิงเหอ
เจ้าของกิจการ : หนิงอวี่ เหอ
เวลาเปิดบริการ : เปิด24ชั่วโมง
ประเภทกิจการ : ที่พักค้างแรม ขนส่งผู้โดยสาร เปลี่ยนพาหนะม้า รับจ้างบริการออกหนังสือเดินทาง

#ประทับตราเจ้าเมืองหลงซี  
คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1เงินตำลึง +10 Point +8 ย่อ เหตุผล
Admin + 10 + 8

ดูบันทึกคะแนน

ไม่ระบุชื่อ  โพสต์ 2021-1-23 21:12:44
{ เส้นทางการเดินรถในฮั่น }

สายที่ 1 : ภูมิภาคซีเหอ / ปิงโจว
สถานีเป้าหมาย: จุดพักม้า เมืองในภูมิภาคซีเหอ / ปิงโจว
ราคาต่อเที่ยว: 20 ตำลึง


สายที่ 2 :
ภูมิภาคกวนจงตะวันตก
สถานีเป้าหมาย: จุดพักม้า เมืองในภูมิภาคกวนจงตะวันตก
ราคาต่อเที่ยว: 5 ตำลึง

สายที่ 3 : ภูมิภาคกวนจงตะวันออก
สถานีเป้าหมาย: จุดพักม้า เมืองในภูมิภาคกวนจงตะวันออก
ราคาต่อเที่ยว: 15 ตำลึง


สายที่ 4 : ภูมิภาคฉิงโจว / ซวี่โจว
สถานีเป้าหมาย: จุดพักม้า เมืองในภูมิภาคฉิงโจว / ซวี่โจว
ราคาต่อเที่ยว: 50 ตำลึง


สายที่ 5 : ภูมิภาคจิงโจวเหนือ
สถานีเป้าหมาย: จุดพักม้า เมืองในภูมิภาคจิงโจวเหนือ
ราคาต่อเที่ยว: 35 ตำลึง


สายที่ 6 : ภูมิภาคจี้โจว
สถานีเป้าหมาย: จุดพักม้า เมืองในภูมิภาคจี้โจว
ราคาต่อเที่ยว: 50 ตำลึง


สายที่ 7 : ภูมิภาคโยวโจว
สถานีเป้าหมาย: จุดพักม้า เมืองในภูมิภาคโยวโจว
ราคาต่อเที่ยว: 100 ตำลึง


สายที่ 8 : ภูมิภาคปาสู่
สถานีเป้าหมาย: จุดพักม้า เมืองในภูมิภาคปาสู่
ราคาต่อเที่ยว: 30 ตำลึง


สายที่ 9 : ภูมิภาคเหลียงโจวเหนือ
สถานีเป้าหมาย: จุดพักม้า เมืองในภูมิภาคเหลียงโจวเหนือ
ราคาต่อเที่ยว: 15 ตำลึง


สายที่ 10 : ภูมิภาคเหลียงโจวใต้
สถานีเป้าหมาย: จุดพักม้า เมืองในภูมิภาคเหลียงโจวใต้
ราคาต่อเที่ยว: 5 ตำลึง


สายที่ 11 : ภูมิภาคชิงไห่
สถานีเป้าหมาย: จุดพักม้า เมืองในภูมิภาคชิงไห่
ราคาต่อเที่ยว: 30 ตำลึง


สายนอกด่าน : ด่านอี้เหมินกวน - ด่านซันไห่กวน - ด่านหยังกวน
สถานีเป้าหมาย: จุดพักม้า เมือง 3 ด่าน
ราคาต่อเที่ยว: 1,000 ตำลึง←ไอเท็มที่มีอยู่→
x1350
x800
x98
โพสต์ 2021-4-28 10:19:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย MeiBaiyu เมื่อ 2021-4-28 10:23

{ บุปผาล้อมวสันต์ }
311
หวนคืนสู่ต้าฮั่น
[ เส้นทางสายอาชีพแม่ค้าคาราวาน 51 ]

                อำลาแดนทะเลทรายนอกด่าน กลับสู่ต้าฮั่นที่รุ่งโรจน์และรุ่งเรืองในครั้งนี้ นับว่าสามบุคคลที่เดินทางร่วมกันล้วนแต่มีความรู้สึกนึกคิดต่างกันไปคนละทางอย่างที่ไม่ต้องบอกก็สามารถรับรู้ได้เองว่าตอนนี้ควรจะให้เวลาแต่ละคนได้คิดทบทวนนิดหน่อย ไม่สิ ไม่ใช่แต่ละคน เฉพาะแค่บุคคลที่เคยผ่านการเดินทางและใช้ชีวิตในต้าฮั่นมาแล้วเท่านั้นที่ดูจะเคร่งขรึมกันจนผิดสังเกต อวี่หงอัศวินสาวจากต่างดินแดนยังคงเปิดหูเปิดตา สนอกสนใจรอบข้างไม่จบไม่สิ้น ครั้งแรกในชีวิตที่กำลังได้เดินทางเข้าเขตแดนต้าฮั่นที่เคยได้ยินแค่ชื่อเสียงแน่นอนว่าต้องตื่นเต้นแบบที่ยากจะบอกได้

                หันกลับมาทางฝั่งชาวฮั่นแท้ๆ ทั้งคู่ .. หลวนเฉินเองก็ไม่ได้กลับต้าฮั่นมานานมากแล้ว ชื่อแซ่ไม่ชัดเจน มีแต่ชื่อที่ท่านอาจารย์เคยได้ตั้งไว้ให้ เพราะเห็นว่าน่าสงสารเกินไปก็เลยรับมาเลี้ยง สักที่นึงในต้าฮั่นแห่งนี้คงมีบิดามารดาของเขาอยู่ ทว่าชะตาเล่นตลก ไม่เคยกำหนดให้พวกเราได้พบกัน ชีวิตที่ร่อนเร่ไปเรื่อยทำให้หลวนเฉินได้เรียนรู้หลายสิ่ง จนกระทั้งมาพบหงฮวา สมควรกล่าวว่าในตอนแรกเขาก็แค่จะคิดผ่านมาแล้วก็ผ่านไป แต่ไม่รู้ทำไมอยู่ๆ ถึงมาติดแหงกอยู่กับสาวเจ้าตัวร้ายผู้นี้ได้ก็ไม่รู้ !

                ทางด้านหงฮวา พูดได้ยากว่าจะรู้สึกอย่างไร เป็นความดีใจ ? ตื้นตัน ? กังวล หรือหวาดกลัว ในส่วนนี้นางก็ไม่แน่ใจ จากที่เคยคิดฝันอยากจะกลับต้าฮั่นมาเสมอ กลายเป็นว่าวันที่ได้กลับมาจริงๆ ทำไมถึงได้รู้สึกวูบโหวงเกินจะควบคุม ทั้งๆ ที่ยังมีหลายบุคคลรอคอยการกลับมา แล้วทำไมในตอนนี้สตรีบุปผาหยกที่รู้ซึ้งในจุดนี้.. ถึงได้รู้สึก ‘ไม่อยากกลับมา’ เลยล่ะ ? คิดว่ามันอาจจะเป็นเพราะการยึดติดอยู่กับความสัมพันธ์ที่สบายใจในคาราวานวายุ แต่มันก็เหมือนจะไม่ใช่ทั้งหมด

                ตอบได้ยาก เลือกไม่ถูก ความรู้สึกที่ว่า ‘ไม่อยาก’ ครั้งนี้มันน่ากลัวจนหวั่นใจ เปลือกตาที่ปิดอยู่เสมอค่อยๆ ขยับเปิดขึ้นเมื่อได้ยินเสียงของผู้คน และเสียงผ้าม่านรถม้าที่เชื่อว่าคงถูกเปิดโดยฝีมืออัศวินต่างดินแดน ‘หลงซี’ ด่านแรกของเหลียงโจวหากเราเดินทางผ่านเส้นทางสายชิงไห่ รถม้าที่นางจ้างค่อยๆ หยุดลงเมื่อถึงจุดพักรถม้า นับว่าน่าสนใจ.. จุดพักม้าของหลงซีมีความอลังการงานสร้างใช่ย่อยเมื่อมองจากภายนอก ยังไงเดินทางกันมาเหนื่อยๆ ถ้าจะพักที่นี้สักคืนคงไม่มีปัญหาอะไร.. ขึ้นอยู่กับบรรดาผู้ที่มาด้วย “อันนี้ถามความเห็นพวกเจ้า.. อยากพักที่หลงซีสักคืนหรือไม่ ?”

                “ได้หรอ !!! เอาสิๆๆๆ ” คนแรกที่ตอบกลับคือผู้ที่กระตือรือร้นที่สุด คนที่สองตอบกลับอย่างช้าๆ โดยไร้เสียง อาศัยเพียงการกระทำนั่นคือการพยักหน้า ก็เอาเป็นว่าคำตอบนั้นเป็นมติเอกฉันท์ สามชีวิตผจญโชคพากันแบกของลงจากรถม้า อำลาคุณสารถีที่พาพวกนางจากเมืองซีซางมาถึงหลงซี ก้าวเข้าไปในจุดพักม้าที่ให้บริการห้องพักด้วย มองจากข้างนอกว่าสวยแล้ว พอเข้ามาดูด้านในก็รู้สึกว่ามันสวยไม่ต่างกัน ที่นี้ไม่แน่ก่อนหน้าจะมาเป็นจุดพักม้าอาจจะเคยเป็นอย่างอื่นมาก่อน

                “ต้องการจะเดินทางไปที่ใดกันหรือขอรับ ?” พนักงานผู้สุภาพและยิ้มแย้มยืนอยู่หลังโต๊ะต้อนรับ ในฐานะคนจ่ายเงินและหัวขบวนหลัก ทั้งหลวนเฉินและอวี่หงต่างผายมือให้นางไปเป็นคนจัดการทั้งหมดทั้งสิ้น สตรีบุปผาหยกที่ยังไม่สลัดภาพลักษณ์สาวนอกด่าน อาภรณ์หลายส่วนยังเผยเนื้อหนังดึงสายตาบุรุษทั่วทั้งภายในสิ่งก่อสร้างงดงามนี้ ผ้าแพรแดงที่ปกปิดใบหน้าช่วงล่างเอาไว้ แม้จะไม่ได้ถูกปลด แต่ผู้คนก็สามารถจินตนาการได้ว่ารอยยิ้มภายใต้นั้นจะงดงามเพียงใด

                “เปิ่นเสี่ยวเจียต้องการห้องพักสองห้อง แล้วก็จองรถม้าเดินทางไปสวี่ซางหนึ่งคัน” ออกจะชวนให้ตกใจไปบ้างเมื่อสาวที่ชาวฮั่นทั้งหลายคิดว่าเป็นสาวนอกด่าน ดันสามารถพูดภาษาต้าฮั่นเสียคล่องปรื๋อ ทั้งยังแทนตัวว่า ‘เปิ่นเสี่ยวเจีย’ ดูแล้วคงจะเป็นคุณหนูจากตระกูลดีๆ ที่พึ่งกลับมาจากการเดินทางในแดนทะเลทราย มิทราบแม่นางเป็นคุณหนูบ้านใด ใจกล้าแต่งกายเช่นสตรีนอกด่าน สิ่งนี้ชวนให้ประทับใจชายชาตรียิ่งนัก !

                “ห้องพักสองห้อง และจองรถม้าเดินทางไปสวี่ซาง ในภูมิภาคกวนจงตะวันออก.. จะให้ลงนามไว้เยี่ยงไรดีขอรับ?” ผู้ดูแลช้อนสายตาขึ้นมองหญิงสาวงามผุดผาด ท่าทีเรียบเฉยแม้จะถูกหลายสายตาจับจ้อง อดไม่ได้ที่จะลอบชมความงามของอิสตรีที่ไม่ได้มีให้ชมกันบ่อยๆ นัก ค่อยๆ วางกุญแจห้องพักทั้งสองห้องลงบนโต๊ะไม้ เพื่อให้สตรีที่เข้ามาติดต่อได้รับกลับไป

                สตรีบุปผาหยกคลี่รอยยิ้มภายใต้ผ้าแพรปกปิดครึ่งใบหน้า มือเรียวขยับรับหยิบกุญแจห้องพักขึ้นมา วางถุงเงินที่เป็นค่าใช้จ่ายทั้งราคาห้องพัก และค่าจองรถม้า ก่อนที่น้ำเสียงนุ่มหวานจะเอ่ยทิ้งนามให้เหล่าชายชาตรีตั้งอกตั้งใจฟังกันเป็นพิเศษ “ลงนามไว้ว่า ‘หงฮวา’ เท่านั้นก็เพียงพอ”

                คนงามอาภรณ์สีกลีบเหมยกุ้ยสด มีนามว่าหงฮวา สิ่งนี้ช่างเหมาะสมยิ่งนัก !!

                ละทิ้งจิตใจบุรุษทั้งหลายที่กำลังสั่นไหว ร่างบางย่างกรายเคลื่อนย้ายพาตัวเองขึ้นมาที่บริเวณชั้นบนอันเป็นที่ชั้นของห้องพัก กุญแจพวงนึงถูกโยนส่งให้หลวนเฉิน ห้องสำหรับชายชาตรีโดยเฉพาะ ซึ่งเจ้าตัวก็ดูจะพออกพอใจ ขอเข้าไปล้างเนื้อล้างตัวแปลงสภาพให้กลับมาเป็นคนต้าฮั่นอย่างเร่งรีบ ส่วนอีกห้องที่เปิดไว้ แน่นอนว่าต้องเป็นห้องของสองสตรี

                จะเปิดอีกห้องให้เสี่ยวอวี่หงมันก็ได้ แต่ว่านี่ถือว่าเข้าเขตต้าฮั่นแล้ว มีความจำเป็นจะต้องสอนและสังเกตการกระทำของอัศวินสาวจากต่างแดนมากขึ้นเป็นพิเศษ เพื่อสวัสดิ์ภาพที่ดีของเจ้าตัว อีกอย่างยังต้องสอนให้ใส่อาภรณ์เช่นสตรีต้าฮั่น เรื่องนี้.. ก็นับว่าเป็นสาเหตุที่เหมาะสมพอจะให้ใช้ห้องร่วมกันได้ เคราะห์ดีที่อวี่หงก็ไม่นึกคัดค้าน พยักหน้าเออออเป็นเด็กดีจนน่าเอ็นดู

                ภายในห้องพักเงียบสงบ เตียงไม้ขนาดใหญ่ประดับด้วยม่านแดงราวกับหอโคม มีระเบียงรับลม ทั้งโต๊ะเครื่องประดับ โต๊ะเล็ก คู่เก้าอี้ ทุกอย่างล้วนทุกรังสรรค์ออกมาอย่างใส่ใจและงดงาม เกินคำว่าจุดพักม้าไปมาก แต่ก็นับว่าน่าพอใจ หีบอาภรณ์ที่เอาติดมือมา ถูกเปิดเพื่อขุดคุ้ยหาชุดที่จะเตรียมใส่ของตัวเองในวันรุ่งขึ้น และแน่นอนว่าเผื่อสำหรับอวี่หงด้วย.. หลังจากที่สตรีบุปผาหยกคิดว่าเตรียมพร้อมทั้งอาภรณ์และเครื่องประดับของวันพรุ่งนี้ อยู่ในเกณฑ์ที่น่าพอใจ ก็เลือกหันไปเอ่ยกับคนร่วมห้องอย่างใจเย็น “ข้าไปล้างตัวก่อน ระหว่างนี้เจ้าจะเดินสำรวจห้องก็ได้นะ”

                เอ่ยเปรยให้อีกฝ่ายตามสบาย ทางด้านนางก็จะขอไปใช้เวลาสุนทรีย์กับตัวเองเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่กลับเข้าเขตต้าฮั่น ภายในห้องน้ำพิเศษที่ถูกสร้างมาอย่างระมัดระวัง ถังไม้ที่บรรจุน้ำอุ่นโปรยผิวน้ำด้วยกลีบบุปผาหลากชนิดค่อยๆ เกิดแรงกระเพื่อมเมื่อมือเรียวขยับลงสัมผัสทดสอบความอุ่นว่าพอเหมาะหรือไม่ เมื่อเห็นว่าไม่มีจุดใดที่ต้องพิถีพิถันอีก.. ทุกอย่างก็เริ่มต้นด้วยเส้นเกศาสีดำขลับที่ถูกปล่อยสยายทิ้งตัวลงถึงสะโพกราวกับม่านควัน เส้นผมที่เคยมีสีตัดกับสีแดงชาด ยามนี้เมื่ออาภรณ์ถูกปลดออกจากร่าง ก็กลายเป็นเส้นเกศาสีเข้มที่ตัดกับเนื้อผิวสีอ่อนกระจ่างใส

                ขยับขาก้าวเข้าไปยืนในถังไม้ขนาดที่พอจะบรรจุหญิงสาวสัก.. สองคน ? ทิ้งตัวลงนั่งอย่างช้าๆ ศีรษะเอนพิงไปกับขอบถังไม้ ปิดเปลือกตารับรู้ถึงกระแสน้ำที่โอบล้อมร่างกาย.. และในขณะเดียวกันก็รับรู้ถึงเสียงย่างก้าวที่ใกล้เข้ามาด้วยเรื่อยๆ เช่นกัน จังหวะฝีเท้าที่คุ้นชิน น้ำหนักที่คุ้นเคย เพราะแบบนั้นหงฮวาจึงไม่ได้ตื่นตระหนก ค่อยๆ เปิดเปลือกตาขึ้นมารับรู้เรื่องราวของโลกหล้าอีกครั้ง ก็เมื่อเสียงฝีเท้าที่เข้ามาใกล้ได้หยุดลง

                “มีอะไ-- แค่ก หันไปถามได้ไม่ทันจบคำก็ต้องรีบหันกลับจนมีเสียงกระแสน้ำกระเพื่อมแทรกเข้ามาด้วย.. ใครใช้ให้อวี่หงเดินมาอยู่ขอบถังไม้โดยมีแค่ผ้าขาวผืนขนาดกลางปิดจุดสงวนและหน้าอกหน้าใจของนางไว้แบบนั้น !!! ไม่สามารถมองคนจากรูปลักษณ์ภายนอก แต่ไม่ว่าจะภายในภายนอก แอมเบอร์เป็นสาวใจกล้าขนาดนั้นเลยหรอ !!

                “เขาว่าแช่น้ำด้วยกันจะสนิทกันมากขึ้นล่ะ ! เพราะงั้นรบกวนด้วยนะเสี่ยวหง !”

                ใครมันสอน !! อยากจะจับเขย่าแล้วดึงเอาความคิดเช่นนี้ออกจากสมองของสาวต่างโลกให้เร็วไว ถอนหายใจเบาๆ แต่ก็จำใจขยับลดอาณาเขตตัวเองให้เพื่อนร่วมทางสามารถทิ้งตัวลงมาอยู่ในถังไม้บรรจุน้ำถังเดียวกันได้ ในสภาพที่นั่งพิงขอบถังไม้คนละฝั่ง สามารถวางสายตาสำรวจสอดส่องได้โดยไม่เป็นเรื่องผิดแปลก แท้จริงตัวนางไม่ได้มีปัญหากับการร่วมเปลือยแช่น้ำกับสตรี.. แต่แค่ไม่คิดว่าอย่างอวี่หงจะมาไวขนาดนี้ และใจกล้าถึงปานนั้น

                “ฮึ่ม.. ผิวเจ้าขาวมาก… แบบนี้คงจะเป็นรอยช้ำง่ายน่าดูเลยถูกไหม ?  นี่ขนาดอยู่ทะเลทรายมานานเสียขนาดนั้น” บทสนทนาแบบสตรีถูกหยิบยกมาพูด ก็นับว่าเป็นตัวเริ่มต้นที่ดี ในขณะที่นัยน์ตาสีอำพันกลมโตนั้นสำรวจนาง เช่นเดียวกัน นัยน์ตารัตติกาลลึกลับที่มีประกายสีอื่นเจือปนก็สำรวจดูอัศวินสาวต่างดินแดนด้วยเช่นกัน

                ‘ใบหน้ารูปไข่ ผิวขาว แต่ไม่ขาวจัด ดวงตากลมโต นัยน์ตาสีอำพันดูเข้ากับความดื้อรั้นที่มี จมูกนิด ปากหน่อย ลำคอระหงส์ ไหล่ลาดเล็ก เป็นขนาดตัวที่แตกต่างอย่างนางชัดเจน เส้นเกศาสีน้ำตาลอ่อน ช่วยส่งเสริมดูให้เป็นสาวสดใสอ่อนหวาน ส่วนหน้าอกหน้าใจ… อืม ใช้ได้ ?’ รูปแบบความคิดที่ทำเอารู้สึกคิ้วกระตุก สตรีบุปผาหยกไม่ปฏิเสธว่าสาวตัวเล็กค่อนข้างน่าเอ็นดูอยู่มาก รอบข้างกายนางมีแต่คนสูงเท่ากันไม่ก็สูงกว่า พอมาเจออวี่หงที่ตัวอยู่แค่ประมานคอนางแล้วมันก็.. เอ็นดูอยู่บ้าง

                ‘ใบหน้าเรียว ดวงตาดอกท้อหวานกระจ่าง นัยน์ตาสีท้องนภายามราตรี.. ไม่สิ เวลาโดนแสงจัดมันก็ไม่ใช่สีดำสนิทเสียทีเดียว ออกจะคล้าย.. มีประกายแดงๆ ? น้ำตาลแดงรึเปล่านะ.. เส้นผมเล็ก ยาวตรงดูมีน้ำหนัก ทุกเส้นล้วนเป็นสีดำขลับสม่ำเสมอ จมูกโด่งทั้งยังปลายเชิดเล็กน้อย ริมฝีปากเป็นกระจับ โครงใบหน้าทุกอย่างล้วนดูสวยเย้าร้ายกาจ เว้นเสียก็แต่ดวงตาที่นุ่มหวานเจือความแพรวพราว เป็นสาวสูงโปร่ง ทั้งยังร่างบาง … แล้วก็ อืม ซ่อนรูปมาก ฝั่งนี้คือความคิดของอวี่หงที่พิจารณาผู้ช่วยชีวิตนาง ทุกสิ่งล้วนแต่มีการชื่นชมอยู่ลึกๆ

                อยู่กับคนสวยแล้วมันกระชุ่มกระชวย คงต้องถามเคล็ดลับเผื่อสามารถกลับไปแนะนำคนที่กองอัศวินได้ !  ใช้เวลาผ่านกันไปอย่างเงียบๆ สองสาวล้วนแต่เพิ่มเติมความสนิทสนมของกันและกันขึ้นทีละนิด จากที่สนิทกันอยู่แล้ว เหมือนตอนนี้จะ.. สนิทขึ้นอีกหน่อย ? เห็นทีคงจะเป็นแบบนั้น จากถังน้ำใช้เวลาแช่กันจนตัวเปื่อย กลิ่นดอกไม้ก็ล้วนแต่ติดผิว ดังนั้นสองสาวจึงพากันแต่งตัวและย้ายไปนอกเอกเขนก ขยับกันไป ขยับกันมา สุดท้ายก็พากันเข้านิทราไปทั้งคู่

.
.
.

                “ช้านะ” น้ำเสียงนุ่มที่เอ่ยเปรยต่อชายหนุ่มผู้มาสายของหญิงสาวร่างบางที่สลัดภาพลักษณ์บุปผาแดงจากนอกด่าน กลายมาเป็นหญิงสาวภายใต้อาภรณ์สีดำตัดขาว ปักลายด้วยด้ายเงินเป็นลวดลายสกุณาโต้เมฆา เส้นเกศาสีดำขลับถูกถักเปียเส้นเล็กเพื่อเก็บไรผมตามกรอบหน้า และขยับรวบกับเส้นเกศาที่ปล่อยทิ้งสยาย ให้กลายเป็นหางม้าสูง ไม่พึ่งสิ่งใดประดับ แต่กลับให้ความรู้สึกสวยงามร้ายกาจ กลิ่นอายคล้ายบุรุษ แต่ด้วยสัดส่วนของสตรี จึงทำให้ผู้ใดมองก็สามารถดูออกได้ไม่ยาก

                ทางด้านอัศวินสาวที่ควรจะสวยเท่ เฉียบคม ตอนนี้กลับอยู่ในภาพลักษณ์คุณหนูน้อยชาวต้าฮั่นที่ถูกหงฮวาดูแลเสียราวกับบุตรสาว สร้างความแปลกใจให้หลวนเฉินเสียมาก สำหรับสภาพการเป็นการต้าฮั่นของแต่ละคน และที่แน่นอนสองสาวก็แปลกใจกับสภาพจอมยุทธ์หนุ่มที่ดูจะคล้ายคุณชายมากขึ้นทุกทีๆ “อะไรทำให้พวกเจ้าลงมาไวกันได้ขนาดนี้เนี่ย..”

                “ก็ปกตินี่นะ.. พวกข้าจัดการให้คนขนของขึ้นรถม้ารอไว้แล้ว ไปๆ ไปสวี่ซางกันได้แล้ว” อะไรกันขอรับเนี่ย อยู่ๆ ก็ถูกรวบรัดตัดตอน หลวนเฉินไม่เห็นจะเข้าใจเลย !!

                สามชีวิตที่เดินทางแล้วเดินทางอีก สุดท้ายก็พากันขึ้นรถม้าไปเป็นก้อน แล้วก็เดินทางแบบก้อนๆ ผ่านสารพัดเส้นทาง เพื่อไปให้ถึงจุดเริ่มต้นและจุดจบของภารกิจพิชิตฝัน.. สวี่ซางแดนการค้า !!

++ ชื่อเสียง - EXP ++

Brynhildr Norns

{ เอฟ1: 30K ได้รับค่าชื่อเสียงทั้งสาม+100 - EXP+5 }

ผ้าคลุมฉางซีตี้เฟย

{ เอฟ1: เขียนโรลอิสระ 30K ได้รับค่าคุณธรรมและความโหด+100 - EXP+5 }

หน้ากากอาร์มอร์

{ เอฟ1: เขียนโรลอิสระ 30K ได้รับค่าชื่อเสียงทั้งสาม+100 - EXP+5 }

คัมภีร์สังคีต

{ เอฟ1: เขียนโรลอิสระ 30K ได้รับค่าชื่อเสียงทั้งสาม+100 - EXP+4 }

กำไลเทพีไอซิส

{ เขียนโรลเพลย์อิสระ 15K ได้รับค่าคุณธรรม+15 - ค่าความโหด+15 }

ไฉ่จินฮวา

{ เอฟ1: เขียนโรลอิสระ 30K ได้รับค่าคุณธรรมและความโหด+150 }

ตำราลิ่วเทา

{ เขียนโรลเพลย์อิสระ 20K ได้รับค่าคุณธรรม+20 - ค่าความโหด+20 }

เกราะอามุนราห์

{ เอฟ1: เขียนโรลอิสระ 30K ได้รับค่าชื่อเสียงทั้งสาม+150 }

กวางมนตราเวลลีอุส

{ เอฟ3: เขียนโรลอิสระ 30K ได้รับคุณธรรม+100 - ความโหด+50 }++ ค่าความสัมพันธ์ NPC Comrade | แอมเบอร์ ++

ขลุ่ยเฉินฉิง

{ เอฟ1: เขียนโรลอิสระสนทนา 15K กับ NPC ยุทธภพ/Comrade ได้รับความสัมพันธ์+20 }

แส้อิงจื่อม่าน

{ อัพเกรดถึงระดับ80+: เขียนโรลอิสระสนทนา NPC ทุกประเภท+35 - EXP Both+15 - วันละ 4 ครั้ง }

อู้ม่านเทียนหนี่ว์

{ เขียนโรลอิสระสนทนามองคนที่ด้านในไม่มองเพียงเปลือกนอก 20K พร้อมทำตัวหนาและขีดเส้นใต้ กับ NPC ทุกประเภท ได้รับความสัมพันธ์+25 - ค่าคุณธรรม+50 - ความโหด+20 }++ ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ++

ไปสวี่ซาง (ภูมิภาคกวนจงตะวันออก) 15 ตำลึง - โอนไม่ได้ ราคาไม่ถึงขั้นต่ำของการโอน


แสดงความคิดเห็น

คุณได้รับความสัมพันธ์กับ คนต่างโลก: แอมเบอร์ เพิ่มขึ้น 80 โพสต์ 2021-4-28 10:50
คุณได้รับ 39 EXP โพสต์ 2021-4-28 10:50
คุณได้รับ +835 คุณธรรม +450 ความชั่ว +785 ความโหด โพสต์ 2021-4-28 10:48
โพสต์ 37456 ไบต์และได้รับ 65 EXP! [VIP]  โพสต์ 2021-4-28 10:19

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1เงินตำลึง -15 ย่อ เหตุผล
Admin -15

ดูบันทึกคะแนน

←อุปกรณ์ที่สวมใส่อยู่→
Brynhildr Norns
ผ้าคลุมฉางซีตี้เฟย
แส้อิงจื่อม่าน
หน้ากากอาร์มอร์
คัมภีร์สังคีต
กำไลเทพีไอซิส
ไฉ่จินฮวา
ขลุ่ยเฉินฉิง
อู้ม่านเทียนหนี่ว์
ตำราลิ่วเทา
เกราะอามุนราห์
กวางมนตราเวลลีอุส
น้ำมันหอมชาวไอจี๋
วิชาอิงหย่งขั้นสูง
←ไอเท็มที่มีอยู่→
x200
x200
x1
x1
x2
x3
x15
x14
x212
x375
x75
x45
x110
x460
x30
x330
x80
x615
x439
x659
x400
x329
x320
x40
x10
x15
x65
x5
x4
x2
x4
x2
x4
x4
x2
x2
x4
x2
x5
x8
x4
x3
x3
x56
x3
x1
x2
x1
x2
x2
x1
x2
x4
x5
x7
x14
x6
x4
x5
x6
x2
x1
x1
x10
x10
x10
x10
x10
x8
x1
x2490
x3
x10
x1
x1
x2
x30
x40
x1
x5
x3
x1
x1
x33
x2
x3
x19
x2
x2
x2
x8
x11
x57
x112
x9
x8
x309
x30
x1
x5
x2
x50
x1
x25
x40
x25
x6
x200
x1
x100
x3
x550
x5
x2
x4
x2
x3
x200
x2
x80
x202
x4
x200
x200
x200
x50
x450
x6
x2
x20
x6
x2
x40
x90
x50
x300
x10
x1
x15
x803
x150
x25
x1380
x400
x11
x482
x600
x160
x200
x3
x1
x4
x25
x400
x1
x30
x21
x12
x8
x4
x500
x100
x800
x298
x50
x21
x650
x250
x1100
x31
x4
x2
x150
x850
x20
x50
x4
x4
x300
x100
x3
x300
x200
x150
x6
x3
x100
x150
x22
x2
x18
x200
x46
x710
x12
x13
x68
x30
x525
x914
x14
x13
x13
x6
x23
x500
x40
x12
x32
x8
x2
x6
x195
x600
x48
x600
x400
x600
x350
x6
x3
x960
x496
x6
x865
x780
x3
x20
x1700
x2
x35
x40
x142
x235
x50
x3
x240
x7
x3
x200
x108
x109
x1
x1
x284
x390
x5
x20
x10
x2
x136
x50
x10
x123
x610
x1
x10
x20
x6
x4
x900
x430
x710
x1000
x245
x1729
x5
x1523
x19
x100
x294
x950
x5
x1035
x500
x5
x2
x4
x260
x389
x40
x45
x27
x7
x170
x20
x792
x444
x1164
x14
x10
x760
x18
x210
x810
x18
x140
x135
x25
x74
x118
x19
x388
x18
x1
x400
x650
x270
x7
x16
x1700
x50
x890
x9999
x1563
x428
x100
x265
x550
x7
x6
x148
x100
x32
x550
x11
x5
x15
x6
x10
x10
x815
x20
x34
x60
x40
x9
x240
x74
x370
x222
x400
x9
x50
x440
x7
x550
x845
x47
x1274
x360
x900
x236
x710
x539
x2200
x235
x1
x405
x9
x8
x646
x3
x910
x207
x25
x2
x11
x1224
x2
x45
x1
x17
x1
x24
x110
x13
x15
x229
x249
x25
x3
x130
x1
x68