ชื่อกระทู้: พยัคฆ์เทียนเหมิน

ดู: 327|ตอบกลับ: 0

พยัคฆ์เทียนเหมิน

[คัดลอกลิงก์]
ไม่ระบุชื่อ  โพสต์ 2020-7-22 23:04:53 |โหมดอ่าน

ชื่อสัตว์ขี่ : "พยัคฆ์เทียนเหมิน"


ลักษณะเด่น : พยัคฆ์โบราณที่วิวัฒนาการเทียบเท่ามนุษย์แล้ว มีทักษะการเรียนรู้ที่เหมือนมนุษย์และส่วนใหญ่มันจะยืนสองขามากกว่า สี่ขาจะใช้ยามวิ่งเท่านั้น ปีกสยายด้านหลังยามไม่ใช้มันจะหุบปีกไว้
ความสามารถที่โดดเด่นเหนือสัตว์ทั่วไป : มีพละกำลังเหนือสัตว์ทั่วไป ยิ่งมันได้ฝึกฝนจะยิ่งแข็งแกร่งเท่าตัว เล่ากันว่ามันเป็นราชาแห่งราชาเหนือเสือทั้งปวงถ้าหากมันเลือกจะต่อสู้เพื่อชิงตำแหน่งจ่าฝูงแทนใช้ชีวิตพเนจร อีกทั้งตำนานเล่าว่าในทุกวันที่สิบห้าของเดือนพยัคฆ์เทียนเหมินจะมีความสามารถในการเหาะเหินอากาศ ทะยานฟ้าได้อย่างเสรี
เอฟเฟค: เขียนโรลเพลย์อิสระพยัคฆ์เทียนเหมินพาคุณอุ้ม 15,000 เพื่อเดินทางข้าม 4 เมือง อาทิ คุณอยู่ฉางอันจะไปซินเอี๋ย | ไม่สามารถใช้ในเควสได้ ( เขียนโรลเพลย์เริ่มต้นที่ฉางอัน และ เขียนโรลเพลย์ที่ซินเอี๋ยได้เลย โดยไม่ต้องเขียนโรล ตงกวน - ฮองหง - อู่กวน - ว่านเฉิง ) <b>{ คำเตือน: ต้องมีส่วนสูงไม่เกิน 170 พยัคฆ์เทียนเหมินถึงอุ้มคุณเดินทางได้ }</b>


ประวัติ:
    พยัคฆ์เทียนเหมิน เป็นพยัคฆ์สายพันธุ์โบราณที่วิวัฒนาการมาจากเสือขาวหลายพันปีก่อน หลังจากฝูงแรกที่วิวัฒนาการพวกมันได้อพยพไปใช้ชีวิตในป่าซาฮาร่า แต่ดูเหมือนชะตาอาภัพ พวกมันใช้ชีวิตมาได้แค่สองรุ่นซาฮาร่าเกิดอาเพศพลิกผันกลายเป็นทะเลทราย ทำให้พวกมันที่เหลือรอดสามสี่ตัวพากันเดนทางรอนแรมจนได้มาจนถึงชมพูทวีปและตั้งรกรากที่บริเวณป่าแถบนี้ ใช้ชีวิตปลีกวิเวกจากสังคมมนุษย์ ยามเจอมนุษย์พวกมันจะแกล้งเดินสี่ขาตามปกติและคำรามขู่ก้อง ส่วนปีกมันพยายามแนบชิดลำตัวที่สุดเพื่อกลบเกลือน แต่แท้จริงพวกมันศึกษาภาษาชมพูทวีปจนชำนายและภายหลังได้มีการติดต่อชาวฮั่นทำให้ได้รับภาษาซีอวี้และฮั่นเข้ามาด้วย
    ยามต่อสู้พวกมันไม่เคยหวาดหวั่น พร้อมจะสู้กับศัตรูของคุณ เผชิญหน้ากับสัตว์เลี้ยงที่ศัตรูส่งมาอย่างไม่เกรงกลัว ยืนอย่างสง่าผ่าเผย ตวัดกรงเล็บจัดการพวกศัตรูจนกว่าจะล่าถอยข้อความล้วน|อุปกรณ์พกพา|

Copyright © 2001-2012 | The Legend of Wulin  สงวนลิขสิทธิ์ | GMT+7, 2022-5-24 01:39

ขึ้นไปด้านบน