{ กลุ่มไตรภาคี }

[คัดลอกลิงก์]
ไม่ระบุชื่อ  โพสต์ 2019-11-28 22:34:54 |โหมดอ่าน
ตี้เจียง
ความมืดหอมหวานเหนือสิ่งใด

นักแสดง - Zhang Binbin
คำพูดที่ติดปาก :: ‘ความมืดเป็นความงดงาม' 'อย่าขวางทางข้า'กำลังภายใน: กำหนดลมหายใจด้านมืดขั้นสูง
( กำหนดลมหายใจดาร์ค สิ่งที่จะดึงพลังแฝงด้านมืดในใจของผู้คนออกมา ยิ่งคนผู้นั้นเต็มไปด้วยกิเลสทั้งสี่
ด้านมืดก็จะยิ่งแข็งแกร่งและได้รับเสียงเพรียกจากจอมมารผู้ไม่อาจเอ่ยนามดึงดูดตัวตน }

วรยุทธ์: ไม่เปิดเผย
วิชาตัวเบา: ตัวเบาขั้นสูง


: พลังได้รับจากท่านอาจารย์ :
- ยังไม่เปิดเผย -

ชื่อ :: เฉิง ช่าง
นามใหม่ที่นายท่านประทานให้ : ตี้เจียง
บิดา :: -
มารดา :: -
เชื้อชาติ :: ชาวฮั่น
บ้านเกิด :: เจียงเยี่ย

อุปนิสัย ::
คำจำกัดความหนึ่งคือเย็นชา สองคือหยิ่งทะนง พูดคำจาดุดัน เด็ดขาด สายตาเคลือบพิษ ไม่สนใจความรักหนุ่มสาวเปรียบดั่งภูเขาน้ำแข็งเคลื่อนที่ รับใช้จ้าวแห่งความมืดด้วยเกียรติสูงสุด พร้อมทำทุกอย่างเพื่อปลดปล่อยท่านจ้าวแห่งความมืด และ ทำตามบัญชาแห่งนายผู้อยู่เหนือสิ่งอื่นใด ไม่ว่าจะต้องยอมทำสิ่งที่เขาไม่ชอบ โดยการหลับนอนกับสตรีใด เพื่อข้อมูลหรือใกล้ชิดกับคนผู้นั้นเขาก็ยินดีทำ แม้จะแข็งทื่อไปบ้างด้วยไม่แตะต้องเรื่องแบบนี้แม้แต่การช่วยตัวเอง เพื่อเป็นการแสดงความเคารพต่อนายท่าน จึงได้ลงทุนเจาะผิวหนังที่หน้าผากตัวเอง ฝังหินดำและหินโลกมืดที่แกะสลักอย่างงดงามลงไป ก่อนใช้พลังของเขาในการผสานเข้ากับผิวหนังไม่ต่างจากเนื้อเดียวกัน

ความสามารถพิเศษ ::
ต่อสู้ระยะประชิดได้อย่างชำนาญและดุดัน | ฝีเท้าเงียบ เป็นนักเร้นกายในเงามืด จนแทบไม่มีใครรับรู้การมาเยือนของเขาต่อให้เป็นยอดฝีมือระดับปรมาจารย์เช่นมารบูรพา | กินได้เท่ากับคนสิบคน | อำนาจลี้ลับที่ได้รับจากนายท่าน
มีชื่อเสียงทางด้าน :: ผู้นำกลุ่มไตรภาคี
คติประจำใจ :: ความมืดเป็นสิ่งที่สวยงาม
ความใฝ่ฝันสูงสุด :: ได้รับการยอมรับจากนายท่านและได้ไปยังโลกมืด / แพร่ขยายกลุ่มไตรภาคีครอบคลุมทั่วโลก
จุดแข็ง :: มีความว่องไวปราดเปรื่อง - ในบางครั้งเขามีความว่องไว คล่องแคล่ว รวดเร็วจนแม้แต่ยอดฝีมือยากมองทันหรือไล่ตาม , เชี่ยวชาญการต่อสู้ระยะประชิด , ความโหดเหี้ยม เป็นสิ่งที่ช่วยให้เขาตัดความกังวลใจไปได้ ตัดสินใจเด็ดขาดไม่มีโลเล หรือ สายตาอ้อนวอนใดๆ , ทักษะการพูดจา เขามีความสามารถในการสนทนาทำให้ผูกมิตรได้ทั้งศัตรูและมิตร เพื่อผลประโยชน์ของกลุ่มไตรภาคีและเพื่อนายท่าน | อำนาจจากท่านจอมมาร

จุดอ่อน :: จอมมารผู้ไม่อาจเอ่ยนาม - นายเพียงหนึ่งเดียวที่เขารับใช้และทำตามบัญชา | น้องร่วมสาบานทั้งสอง - ทั้งสามไตรภาคีเป็นพี่น้องที่รักสามัคคีกันมาก เพื่อมุ่งเน้นต่อท่านจอมมารทั้งสามไม่เคยแตกหักกัน และ รับฟังเขาในฐานะพี่ใหญ่เป็นผู้ตัดสินใจ | เวทย์มนต์ธาตุแสง - เขาพยายามหลีกเลี่ยงผู้ใช้เวทย์มนต์ธาตุแสง ด้วยนางมีพลังที่จะบลอคพลังที่ท่านจอมมารผู้ไม่อาจเอ่ยนามมอบให้เขาไม่ได้เสมอหากเผชิญหน้ากับพวกเขา | สตรีที่มีความรักต่อเขาเฉกเช่นแม่ลูก - เขามักใจอ่อนกับสตรีที่มีความรักเฉกเช่นมารดา ด้วยชีวิตวัยเยาว์ที่ขาดมารดาไม่เคยได้ลิ้มรส มีแต่มองคนอื่น


ลักษณะทางกายภาพ
สีผิว : ขาวแสงเทียนกลางราตรี
สีตา : ดำจัดไม่ต่างจากห้วงน้ำที่ลึกสุด
ใบหน้า : เยือกเย็นดุดันประกายริ้วอารมณ์ผนึกค้างในดวงตา โครงหน้าประกอบด้วยเส้นสายชัดเจนคมเข้มยิ่งกว่าวาดจากปลายพู่กันจิตรกรเอก
ส่วนสูง (cm) : 190 cm.
น้ำหนัก (kg) : 81 kg.
ประวัติตัวละคร
เฉิง ช่าง ฝาแฝดที่พลัดพรากกับ ถัง เฟิงอี้ แต่ทั้งสองก็ไม่มีใครรู้ว่ามีพี่น้องกัน ด้วยพลัดพรากตั้งแต่แม่คลอดทั้งสองออกมา ก่อนเฉิงช่างหลังคลอดออกมาก่อน 1 วินาที เขาก็ถูกเงาดำลักพาตัวไป เป็นเหตุทำให้มารดาและคนทำคลอดพวกเขาเกิดตกใจพากันช็อกตาย มารดาที่ลมหายใจแผ่วเบาลงทุกที พยายามคลอดลูกอีกคนออกมาให้สำเร็จ แต่ด้วยเรี่ยวแรงน้อยเหลือเกินทำให้นางหมดสติลง เฟิงอี้น้อยติดอยู่ครึ่ง โชคดีที่คนสกุลถังแวะพักศาลเจ้าร้างแห่งนั้น ทำให้เฟิงอี้รอดมาได้จากฝีมือหมอสกุลถัง ส่วนทางด้านเฉิงช่างได้ถูกเงาดำนำไปปล่อยทิ้งไว้ที่กระท่อมผู้เฒ่าสกุลเฉิง ผู้เฒ่าที่ไม่เคยมีลูก อาศัยลำพังมาทั้งชีวิต รู้สึกดีใจและขอบคุณสวรรค์ เขาได้รับอุปการะเลี้ยงดูเด็กน้อยคนนี้ ในขณะผู้เฒ่ากำลังจะตั้งชื่อก็มีเสียงดังมาจากร่างทารกน้อย ผู้เฒ่าคิดว่าเด็กน้อยมีบุญญาธิการ (แท้จริงเสียงจอมมารพูด) 'ช่างเอ๋อห์' และเขาเป็นเด็กพิเศษตั้งแต่เด็กเขามักมีเพื่อนในจินตนาการ (แท้จริงคือเสียงเพรียกจากจอมมารผู้ไม่อาจเอ่ยนาม) ทำให้เฉิงช่างไม่รู้สึกเหงาว้าเหว่ ด้วยเด็กแถวหมู่บ้านใกล้ๆ กับกระท่อมผู้เฒ่าเฉิงไม่มีใครยอมเป็นเพื่อนกับเขาสักคน พวกเขาต่างว่าเขาเป็นเด็กไม่มีพ่อไม่มีแม่ มีเพียงเพื่อนในจินตนาการของเขาเท่านั้นที่เล่นกับเขาและสนทนากับเขา คอยปลอบใจเขายามเศร้า หลายครั้งเขามักคิดว่าพ่อแม่ของเขาเป็นใครกันนะแล้วทำไมทอดทิ้งเขาไม่ดูแลเขาเหมือนพ่อแม่เด็กคนอื่นๆ ไออุ่นจากแม่แท้ๆ จะเป็นยังไงนะ จนกระทั่งในวัยสิบสามปีเขาต้องสูญเสียผู้เฒ่าพ่อบุญธรรม ด้วยฝีมือโจรภูเขา (ถูกครอบงำด้วยมีจิตชั่วร้ายทำให้ท่านจอมปีศาจสามารถบงการได้) มาสังหารผู้เฒ่าทั้งสอง เด็กน้อยในตอนนั้นที่ใจแตกสลายเหมือนสูญเสียทุกสิ่งทุกอย่าง เขารู้สึกสิ้นหวัง แต่ก็มีเสียงความหวังกระตุ้นสัญชาตญาณเขาจนทำร้ายโจรคนนั้นตายอนาถก่อนมีร่างโปล่งแสงที่เขามักเห็นเสมอยามเศร้า การฆ่าคนครั้งแรกของเขาแม้จะเป็นโจรภูเขาแต่เขาทรุดลงด้วยความไม่ตั้งใจ ท่านพ่อบุญธรรมสอนเสมอการฆ่าไม่ใช่ทางออกที่ดีเสมอไป ในขณะกำลังลังเลใจ ก็มีร่างโปล่งแสงเพื่อนในจินตนาการที่คอยสอนและแนะนำเขาหลายสิ่งตั้งแต่เด็ก


"ข้าทำอะไรลงไป" ช่างเอ๋อห์ทรุดตัวลงคุกเข่าข้างๆ ร่างโจรภูเขาด้วยความเศร้า ใบหน้าสับสนลังเล
"เจ้าได้เติมเต็มให้กับโชคชะตา ช่างเอ๋อห์ จงมาเป็นศิษย์ของข้า เรียนรู้หนทางที่เจ้าจะไม่ถูกคนเช่นเขารังแกอีกแล้ว มีเพียงเจ้าฝึกฝนให้แข็งแกร่งจึงจะไม่ถูกใครรังแกและช่วยคนที่เจ้ารักได้" "ข้าจะทำในสิ่งที่ท่านขอ" เฉิงช่างค่อยๆ พูด ในตอนนี้เขามีเพียงเขาที่เชื่อใจได้ในโลกนี้
"ดีแล้ว เจ้าเชื่อข้าแล้วจะไม่ผิดหวัง" เพื่อนในจินตนาการของเฉิงช่างกล่าวตอบอีกฝ่าย
"ข้าขอแค่ให้ท่านช่วยชีวิตท่านพ่อบุญธรรมข้า ข้าไม่อยากให้เขาต้องตายแบบนี้ ตอนนี้ข้าไม่รู้จะทำยังไงดี" เฉิงช่างกล่าวขึ้นก่อนก้มหน้าด้วยความเศร้า


"การโกงความตายเป็นอำนาจสูงสุดของผู้ที่บรรลุที่เก่าแก่และโบราณ แต่ว่าหากเราร่วมมือกันข้าเชื่อว่าเราจะค้นพบความลับนั้น" เสียงเพื่อนในจินตนาการอีกฝ่ายกล่าวดังก้องด้วยน้ำเสียงที่เต็มไปด้วยความจริงจังและดังชัดเจน
ชายหนุ่มค่อยๆ ขยับเข่าไปใกล้ๆ อีกฝ่าย ก่อนค่อยๆ คำนับกราบอีกฝ่าย "ตัวข้าขอเต็มใจน้อมรับ ต่อคำสอนของท่าน
"พลังแกร่งข้าจะไหลเวียนในตัวของเจ้า ภายหน้าเจ้าจะกลายเป็นยอดฝีมือที่ไร้ผู้ต่อต้าน จากนี้ไปเจ้าจะมีนามว่า ตี้เจียง"
"ขอบคุณขอรับท่านอาจารย์"
"ลุกขึ้นเถอะศิษย์ข้า..." ร่างโปร่งแสงกล่าวก่อนเดินไปหน้ากระท่อม "ด้วยเหตุที่หมู่บ้านนี้ขับไล่พ่อบุญธรรมของเจ้ามาใช้ชีวิตอยู่ข้างนอกหมู่บ้านทำให้เสี่ยงชีวิตกับพวกโจร และพวกนั้นยังรังเกียจเจ้า ถ้าพวกเขารู้ว่าที่นี่เกิดอะไรขึ้น พวกเขาจะต้องให้เจ้ารับผิดโทษฐานฆ่าคน และฆ่าเจ้า"
"เจ้านำเปลวไฟนี้ไปโยนใส่หมู่บ้านพวกเขา แล้วมันจะแผ่กระจายไปทั่วพื้นที่กลืนกินพวกมันทั้งหมู่บ้าน"
"ข้าแล้วใจแล้วขอรับท่านอาจารย์"
"เจ้าต้องเร่งดำเนินการโดยเร็ว ก่อนพวกมันจะให้เจ้าแบกรับความผิดนี้ ทำสิ่งที่ต้องทำตี้เจียง อย่าได้ลังเล อย่าได้มีเมตตา จากนั้นจะทำให้เจ้าแข็งแกร่งมากพอต่อพลังมืดที่จะมีโอกาสช่วยพ่อบุญธรรมเจ้า"


"หลังจากเจ้าทำลายพวกคนในหมู่บ้านนั้นเสร็จสิ้น ให้รีบเดินทางไปยังซีอวี้ตามหาคนชื่อหลัวจี้ เขาจะต้อนรับเจ้าและพาไปยังที่ๆ เจ้าจะได้ใช้เป็นฐานของเจ้าในภายหน้า เมื่อไปถึงหาทางกำจัดเขาและพวกผู้นำโจรทะเลทรายอื่นๆ และควบคุมทุกอย่างก่อตั้งไตรภาคีขึ้น"
"จะเป็นอีกครั้งที่เราจะได้ครองโลกนี้และนำพาสันติสู่โลก"
หลังตี้เจียงได้รับคำสั่งเขาก็กระชับเสื้อคลุมแน่นขึ้นคลุมหัว ก่อนถือเปลวไฟที่นายท่านมอบให้เดินทางเข้าหมู่บ้าน เขาโยนเปลวไฟเข้าไปสุดแรง ก่อนเปลวไฟค่อยๆ ลุกลามแผดเผาทุกสิ่ง เสียงเด็กน้อย สตรีร้องระทม ใครที่คิดหนีเขาชักกระบี่ฟาดฟันไม่ให้ใครหนี ยืนมองหมู่บ้านถูกแผดเผาจนสิ้นก่อนรีบเดินทางไปหาม้าเพื่อมุ่งหน้าสู่ซีอวี้ ในขณะนั้นสำนักฉวนเจินหายสาบสูญไปทั้งสำนักทำให้ไม่มีใครมาดูที่เกิดเหตุในเป่ยผิง ทางการเองก็ยากสืบหาด้วยไร้เบาะแสใดๆ ทุกอย่างถูกแผดเผาไปจนสิ้นได้แค่สรุปเป็นไฟป่า


ตี้เจียงเดินทางมาจนถึงซีอวี้ เจอขบวนโจรทะเลทรายรอต้อนรับเขา พวกเขาได้รับคำสั่งจากนายท่านจอมปีศาจผู้ไม่อาจเอ่ยนามว่าจะมีศิษย์เอกของท่านมานำพาทุกคนสู่ชีวิตที่ดี ตี้เจียงตามพวกเขาไปยังค่ายโจรทะเลทรายใหญ่แห่งซีอวี้ในซากโบราณสถานแห่งหนึ่งตอนใต้ หลังประตูห้องรับรองโถงใหญ่ถูกปิดลง เขาชักกระบี่ลงมือสังหารหัวหน้าโจรทะเลทรายและคนอื่นๆ จนสิ้นทันที ด้วยความแค้นเดิมที่มีต่อพวกโจรอยู่แล้ว ทำให้จิตใจเขายิ่งจมลงสู่ความมืดอย่างเต็มตัว และเข้าครอบครองค่ายโจรทะเลทราย ทำให้โจรทะเลทรายพากันกระจัดกระจายไป บ้างไปพึ่งใบบุญหัวหน้าโจรทะเลทรายที่ปล้นคนรวย และเป็นศัตรูกับโจรทะเลทรายเช่นพวกเขาที่ทำเรื่องชั่วช้า นามจอมยุทธ์ม่อ ส่วนหลายคนที่ได้ฟังคำโน้มน้าวจากตี้เจียงก็น้อมใจรับใช้ท่านตี้เจียง ท่านอาจารย์บอกว่าระหว่างนี้ให้เขาตั้งใจฝึกสิ่งนี้ ตำราลับที่อยู่ภายในซากโบราณ และข้าจะส่งผู้ช่วยอีกสองคนมาให้เจ้าในอนาคต


กลุ่มไตรภาคีเป็นกลุ่มในเงามืดที่ไม่เคยปรากฎตัวใดๆ ออกมาในยุทธภพ พวกเขาอยู่เงียบสร้างอิทธิพลแพร่หลายอย่างมากในวงกว้าง ทุกการทำงานของพวกเขาถูกเก็บกวาดเรียบร้อยด้วยอิทธิพลท้องถิ่น


ไม่ระบุชื่อ  โพสต์ 2019-12-28 23:48:39
ถัง ซาน
{ อาวุธลับสยบสิบทิศ }
นักแสดง Li Yi-Feng


กำลังภายใน : - เคล็ดวิชากำลังภายในสกุลถัง
- เคล็ดวิชาเนตรปีศาจม่วงขั้นสูงสุด
- เคล็ดวิชาหยินชีพจรใจ
( ขณะโจมตีมีโอกาสทำให้ศัตรูติดพิษเย็นสุดขีด ขณะติดพิษเมื่อเป้าหมายออกกระบวนท่าวรยุทธ์หรือใช้วิชาตัวเบา
จะสูญเสียเลือดต่อเนื่อง 30 วินาที , หาก พิษเย็นสุดขีด ซ้อนทับ 5 ขั้น จะแปรเปลี่ยนเป็น พิษจันทรา ทำให้เป้าหมาย
ใช้วรยุทธ์ไม่ได้จนกว่าจะได้รับการถอนพิษ )


วรยุทธ์ : - วรยุทธ์สกุลถัง
- วิชาเข็มพันวิญญาณ
( วิชาอาวุธลับที่แม่นยำที่สุดของเขา ใบมีดอาวุธลับจะเล็กกว่าอาวุธลับทั่วไป แต่สามารถทะลวงได้แม้แต่เกราะที่หลอมจากแร่มิธริลหรือศิลา
ด้วยอาวุธลับที่เขาสร้างเองได้รับสูตรจากหัวหน้ากลุ่มไตรภาคี และ ทักษะการใช้อาวุธลับของถังซานที่มีความสามารถในรอบร้อยปี นอกจากแม่นยำแล้วเขายังปาพร้อมกันได้ถึงสามสิบเล่ม )


วิชาตัวเบา : - ตัวเบาขั้นสูง
- เงาภูตหลงทิศ
( วิชาตัวเบาเพิ่มอัตราวิ่งเร็วในพริบตาชั่วระยะเวลาหนึ่ง คล้ายวิ่งพันลี้แต่จะไวกว่าพันลี้ เพียงแต่เป็นแค่ช่วง 1-2 วินาทีเท่านั้น ส่วนใหญ่นิยมใช้เพื่อหลบหลีกอาวุธลับ )


ชื่อ :: ถัง ซาน
บิดา :: ถัง กวงลี่
มารดา :: มี่ไฉ่ อนุคนที่สองร้อยสิบสามของเจ้าสัวถัง
เชื้อชาติ :: ฮั่น
บ้านเกิด :: เป่ยไห่

เสียงพูด :: มีน้ำเสียงนุ่มนวล และบางครั้งมักพูดติดตลกคลายเครียดให้พี่น้อง
อุปนิสัย :: บุรุษผู้สุขุมและเปี่ยมไปด้วยความมุ่งมั่น งานที่ผ่านมือเขาเมื่อตั้งใจแล้วต้องทำให้สำเร็จลุล่วง นอกจากมุมจริงจังยังมีด้านผ่อนคลายที่หยอดมุกตลกสร้างความบันเทิงแก่พี่น้องทั้งสอง ดีต่อสหายคนสนิทเป็นพิเศษ มักเป็นคนที่เข้าตีซี้ผูกมิตรให้ศัตรูตายใจเพื่อล้วงข้อมูล แสวงหาผลประโยชน์จากเป้าหมาย

ความสามารถพิเศษ :: วิชาเข็มพันวิญญาณผสานพลังความมืด - หากเขาใช้พลังความมืดที่นายท่านมอบให้ จะสามารถใช้วรยุทธ์เข็มพันวิญญาณผสานกับพลังความมืดจนมีอาวุธลับที่เกิดจากไอความมืดแปรรูปร่างนับพันๆ เล่มด้านหลังเขาพร้อมพุ่งใส่ศัตรู , แส้อสรพิษ - แส้ที่มีความยาวเท่ากับงูอนาคอนด้า และปลายแส้ที่เป็นเข็มเป็นพิษร้ายหากเจาะเข้าร่างใคร นอกจากหมอเทวดาหรือยาถอนจากเขาก็ยากจะมียารักษาแม้แต่ยาเวทย์มนต์มิอาจช่วยชีวิตได้ ด้วยพิษจะเข้าถึงหัวใจและเส้นเลือดในฉับพลันที่ถูกตัวทันทีทำให้เป้าหมายหน้ามืดตามัวคล้ายถูกยาปลุกกำหนัด , ความฉลาดเฉลียว - เขานับเป็นยอดคนที่หาได้ยากในรอบร้อยปี แต่น่าเสียดายที่กลับถูกพบโดยผู้ไม่อาจเอ่ยนาม หากเขาไม่เข้าร่วมกลุ่มไตรภาคีจะนับเป็นวาสนาของแผ่นดินและโลก เป็นคนฉลาดเฉลียวเรียนรู้ได้ไวไม่ว่าเป็นสิ่งใด และแก้สถานการณ์ฉุกเฉินได้อย่างทันท่วงที

มีชื่อเสียงทางด้าน :: ผู้เชี่ยวชาญอาวุธลับถึงขณะกระจายอาวุธลับพร้อมกันถึงสิบทิศ และแม่นยำแม้เขาหลับตาอยู่โดยไม่ต้องมอง
คติประจำใจ :: ศรัทธาต่อนายท่านเป็นดั่งทุกสิ่ง
ความใฝ่ฝันสูงสุด :: ปลดปล่อยโลกมืด เพื่อนายท่านจะชุบชีวิตอาจารย์ใหญ่ของเขา


จุดแข็ง :: ทักษะการใช้อาวุธลับที่เหนือชั้น - แม้เขาจะหลับตาก็สามารถปาอาวุธลับด้วยความว่องไวและแม่นยำสูงได้พร้อมกันถึงสิบเล่ม | การผูกมิตรกับผู้คน - ด้วยความเป็นคนอารมณ์ขันและมีอัธยาศัยของเขาทำให้ผูกมิตรกับผู้คนได้ง่ายราวกับรู้จักกันมาเป็นปี | เรียนรู้ไว
จุดอ่อน :: ท่านอาจารย์ใหญ่ - จิตใจของเขาจมลงสู่โลกมืดและขายวิญญาณต่อนายท่านด้วยนายท่านสามารถคืนชีวิตแต่อาจารย์เขาที่ถูกคนชั่วสังหารได้ | สตรีที่เหมือนศิษย์น้อง | คนรัก(หากมีคนจริงใจ) - เขาจะปกป้องคนรักสุดกำลังหากใครแตะต้องเขาจะไม่ปล่อยให้เธอลำบาก แต่เขาจะไม่ทรยศต่อนายท่านและจะพูดชักชวนคนรักของเขาเข้าสู่โลกมืด


ลักษณะทางกายภาพ
สีผิว : ขาวอมชมพู
สีตา : นิล
ใบหน้า : รูปไข่ ปลายคางมนผิวขาวตัดกับเส้นผมดำสนิทราวกับน้ำหมึกแต้ม มีหน้าตาที่ดูอบอุ่นจริงใจขัดกับกลิ่นอายลึกลับที่แผ่ออกมา
ร่างกาย : สูงเปรียวดูทะมัดทะแมง
ส่วนสูง (cm) : 181 cm.
น้ำหนัก (kg) : 72 kg.

ประวัติตัวละคร
          ถัง ซาน ศิษย์ของสำนักสกุลถัง เดิมถังซานเป็นเพียงเด็กกำพร้าไร้พ่อแม่ เจ้าสำนักสกุลถังคนปัจจุบัน ถังอวี้เยี่ยน ได้เก็บเขามาเลี้ยงดูฝึกฝนเป็นศิษย์ในสำนัก สำหรับถังซาน ท่านเป็นเหมือนผู้มีพระคุณดั่งบิดา ถังซานเติบโตขึ้นมาอายุไล่เลี่ยกับถังอวี้เยี่ยนบุตรสาวเจ้าสำนักทำให้ทั้งสองเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน ตัวถังซานเป็นคนมีไหวพริบและสติปัญญาดีที่สุดในรุ่นเดียวกัน มีเพียงศิษย์พี่ถังเฟิงอี้ที่สูสีกับเขาในสำนัก เขา ศิษย์พี่ถังเฟิงอี้ และ ศิษย์น้องถังอวี้เหยียน มักแอบหนีลงจากเขาไปเที่ยวเล่นในตัวเมืองเฉิงตูด้วยกันบ่อยครั้ง ทำให้พวกเขาทั้งสามคนมักโดนอาจารย์ลงโทษอยู่บ่อยๆ

        แต่โศกนาฎกรรมร้ายกลับเกิดขึ้นกับสำนักสกุลถัง ไม่กี่วันก่อนเกิดโศกนาฎกรรมอาจารย์ได้มอบหมายศิษย์พี่ถังเฟิงอี้ทำภารกิจบางอย่างทำให้เขาไปจากสำนักตั้งแต่นั้น ในวันที่เกิดโศกนาฎกรรมเขาไม่สามารถช่วยเหลือเจ้าสำนักได้ ได้แต่คุ้มครองศิษย์น้องลงเขาก่อนบอกให้นางหนีไป เขาจะขึ้นเขามาช่วยอาจารย์ แต่ด้วยกำลังของเขากับพวกศัตรูยากจะต่อสู้นัก เขารู้สึกอ่อนแอเกินไปทำให้อาจารย์ตาย ตัวเขาสู้สุดกำลัง ในวินาทีที่เขาเกือบตายได้รับความช่วยเหลือจากพี่ตี้เจียง เป็นการพบเจอครั้งแรกของเขากับพี่ตี้เจียง หลังศัตรูถอยไปเขารีบวิ่งเข้าไปหาร่างอาจารย์แต่ก็สิ้นลมไปแล้ว เขาตะโกนด่าทอสวรรค์ทำไมทำร้ายคนดีๆ เช่นอาจารย์เช่นนี้ เขาร่ำไห้อยู่หลายวัน พี่ตี้เจียงบอกว่านายของเขาสามารถช่วยอาจารย์ของเขาได้ แต่ตอนนี้อำนาจนายของเขาไม่สามารถมาที่นี่ได้ พี่ตี้เจียงพาเขากลับไปยังฐานไตรภาคีก่อนพาไปสนทนากับนายท่านในห้องลับ นายท่านพูดถูกทุกอย่าง เขาทบทวนคิดตามคำพูดนายท่านก่อนน้อมคุกเข่าลงน้อมรับบัญชา จิตใจของถังซานที่เคยเป็นคนจิตใจดีค่อยๆ ถูกความมืดครอบงำจนกลายเป็นคนทำเพื่อไตรภาคีอย่างเต็มตัวในทุกวันนี้ ถังซานผู้มีจิตใจดีได้ตายไปแล้วในโศกนาฎกรรมนั้น←อุปกรณ์ที่สวมใส่อยู่→
เกราะแห่งหลานหลิง
←ไอเท็มที่มีอยู่→
x1
x1
x1
x8
x1350
x799
x98
ไม่ระบุชื่อ  โพสต์ 2020-7-3 14:04:15
เล่อ หังตาน
{ ปักษาสนธยา }

[ นักแสดง Daisy Dai si ]
คำพูดที่ติดปาก :: ‘เพื่อท่านจอมมาร’ ‘ข้า..’

กำลังภายใน: (1) กำหนดลมหายใจด้านมืดขั้นสูง
( กำหนดลมหายใจดาร์ค สิ่งที่จะดึงพลังแฝงด้านมืดในใจของผู้คนออกมา ยิ่งคนผู้นั้นเต็มไปด้วยกิเลสทั้งสี่
ด้านมืดก็จะยิ่งแข็งแกร่งและได้รับเสียงเพรียกจากจอมมารผู้ไม่อาจเอ่ยนามดึงดูดตัวตน }
(2) เคล็ดวิชาที่ได้รับถ่ายทอดจากบิดาเล่ออี้

วรยุทธ์: (1) กริชหมื่นลักษณ์
(2) วรยุทธ์ที่ได้รับถ่ายทอดจากบิดาเล่ออี้

วิชาตัวเบา: ตัวเบาขั้นสูง

: พลังได้รับจากท่านอาจารย์ :
- ยังไม่เปิดเผย -


ชื่อ :: เล่อ หังตาน
บิดา :: เล่อ อี้
มารดา :: ไม่ทราบนาม
เชื้อชาติ :: ฮั่น
บ้านเกิด :: รัฐเอี้ยน

เสียงพูด :: อ่อนนุ่มสันติ แต่แฝงด้วยความสุขุมเด็ดขาดพร้อมทั้งความนัยน์ที่ยากจะรับรู้
อุปนิสัย :: สันติมาก่อนการใช้ความรุนแรง เลือกที่จะเจรจา ก่อนลงมือสู้รบ  เล่อ หังตาน นับเป็นสตรีที่ใจเย็น มากด้วยเหตุผล ถึงแม้หลายครั้งหลายคราจะมีความร้ายกาจ พร้อมทั้งโหดร้ายเด็ดขาดเช่นฐานะสาวกของจอมมาร แต่ก็นับว่ายังเป็นคนที่พอคบหาได้ ชอกช้ำเจ็บปวดมามากมาย ทำให้ไม่วางใจกับเรื่องราวใดง่ายๆ เมื่อได้รับงานใดมาจากท่านจอมมาร มักจะใช้คำว่าสตรี ตีสนิทกับเหยื่อและจัดการได้อย่างแยบยล แม้นมีบ้างในความผูกพันธ์ แต่เพราะเนื่องด้วยหน้าที่ จึงจำต้องตัดความรู้สึกส่วนนี้ทิ้งไป

ความสามารถพิเศษ ::
  • เชี่ยวชาญการต่อสู้หลายรูปแบบ | เนื่องด้วยจำเป็นต้องเอาตัวรอดในหลากหลายสถานการณ์


มีชื่อเสียงทางด้าน :: ปักษาสนธยา ว่องไว งดงาม ไม่ปรากฏกายที่ใดมากนัก เพียงแต่ทุกครั้งที่มีผู้คนพบเจอ มักจะเป็นช่วงเวลาสั้นๆ เฉกเช่นปักษา ที่มาให้ชมชั่วครู่แล้วก็จากไป
คติประจำใจ :: คุณธรรม ความภักดีอยู่ที่หัวใจเราตัดสิน
ความใฝ่ฝันสูงสุด :: พิสูจน์ตนว่าแข็งแกร่ง / ทลายขีดจำกัดของตัวเอง / อุทิศตนตอบแทนผู้มีพระคุณ / ปลดปล่อยจอมมารจุดแข็ง ::
  • สัญชาตญาณ | หลายครั้งหลายครามักกระทำสิ่งใดๆด้วยสัญชาตญาณ
  • วาทะศิลป์ | จัดได้ว่าเป็นหนึ่งในนักโน้มน้าวจิตใจได้ดียิ่ง รู้จักใช้คำ รู้จักอาศัยจังหวะ


จุดอ่อน ::
  • พวกพ้อง | ตัวนางเจ็บได้ แต่เพื่อนข้างกายต้องไม่เจ็บ จนบางครั้งก็ฝืนตัวเอง
  • ความเห็นใจ | หลายครั้งที่เผลอตัวเห็นใจเป้าหมายตน เมื่อเห็นได้ว่าอีกฝ่ายไม่มีพิษภัย
  • ครอบครัว | สายสัมพันธ์ครอบครัว ยากนักที่จะตัดสะบั้น ยังคงเก็บความรักนี้ไว้เป็นความทรงจำ
  • มักใจอ่อนกับเด็กและสตรี  | ตัวนางเองก็เป็นสตรี ช่วงเวลาชีวิตในวัยเด็กมีทั้งสุขและทุกข์ดังนั้นจึงผูกพันธ์ และเห็นใจเป็นพิเศษ

ลักษณะทางกายภาพ
สีผิว : ขาวอมชมพูราวไข่มุกเนื้อดี
สีตา : น้ำตาลเปลือกไม้
ใบหน้า : ใบหน้าเรียว เครื่องหน้าชัด ดวงตาคมเฉี่ยว จมูกโด่งเป็นสันชัด ริมฝีปากบางเป็นกระจับ โดยรวมจัดว่างดงามดึงดูดสายตา แต่กระนั้นทุกครั้งที่จ้องมองกลับรับรู้ได้ถึงความอ่อนโยนแฝงด้วยความเด็ดขาด
ร่างกาย : ทรวดทรงชัดเจน เอวคอดสะโพกผาย ทรวงอกกำลังดี ไม่ได้จัดว่าเป็นสตรีที่อวบอิ่ม ไปในทางสตรีสูงเพรียวผอมบางแต่ก็ยังมีสัดส่วนที่พอล่อตาล่อใจได้ไม่น้อย
สัดส่วน : 36/24/36
ส่วนสูง (cm) : 170cm
น้ำหนัก (kg) : 45kg

ประวัติตัวละคร
บุตรีของเล่ออี้และเพื่อนสมัยเด็กในรัฐเว่ย ทั้งสองมีความสนิทสนมกันจนเกิดเป็นความรัก โดยที่หลังจากนั้นไม่มากเล่ออี้ก็จำจะต้องย้ายไปรัฐเอี้ยน ในขณะเล่ออี้รับราชการที่รัฐเอี้ยน เขาได้ทราบข่าวร้าย เพื่อนสมัยเด็กเสียชีวิตกระทันหันพร้อมเด็กในท้อง แท้จริงเป็นการจัดฉากของจอมปีศาจผู้ไม่อาจเอ่ยนาม เล่ออี้มารับลูกเลี้ยงดูตามลำพัง แม้ว่าเขาจะแต่งงานใหม่ แต่ก็ไม่ทิ้งหังตาน เมื่อเธอเติบใหญ่เขาเลือกที่จะถ่ายทอดวิชาให้เธอ

แต่แล้วเหตุการณ์พลิกผันเมื่อเอี้ยนฮุ่ยหวางปกครองรัฐเอี้ยนต่อ เขาเชื่อในคำลวงของเถียนตานคนของรัฐฉี ส่งผลให้เล่ออี้สิ้นใจตาย โดยที่ตระกูลเล่อซึ่งเกิดจากฮูหยินเล่อหลบหนีไปได้ แต่หังตานเธอใจสลาย ในช่วงวิกฤตนั้นเธอได้รับข้อเสนอจากชายเฒ่าลึกลับ เขาช่วยเธอแก้แค้นเอี้ยนฮุ่ยหวาง

หังตานได้รับการสั่งสอนจากอาจารย์ชายเฒ่าผู้นั้น เขาสอนสิ่งต่าง ๆ มากมายและมอบพลังให้แก่หังตาน เมื่อชายคนนั้นอยู่สอนหังตานกว่าสี่ปีหลังแก้แค้นเอี้ยนฮุ่ยหวาง หังตานอยากตอบแทนผู้มีคุณ แต่เขาบอกว่ายังไม่ถึงเวลา จะช่วยแช่แข็งเธอไว้ในสุสานแห่งหนึ่งในซีอวี้ เพื่อรอเวลาหัวหน้ากลุ่มไตรภาคีถือกำเนิดและเขาจะเป็นผู้ปลดผนึกเธอ ร่วมมือกับชายคนนั้น (ตี้เจียง)คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1เงินตำลึง +10 ดีนาเรียส +500 แต้มวาสนา +10 ย่อ เหตุผล
Admin + 10 + 500 + 10

ดูบันทึกคะแนน

←อุปกรณ์ที่สวมใส่อยู่→
ปลอกแขนเฟย์อี๋
ไป๋ชิงหงหม่า
Brynhildr Norns
ผ้าคลุมฉางซีตี้เฟย
แส้อิงจื่อม่าน
หน้ากากอาร์มอร์
คัมภีร์สังคีต
กำไลเทพีไอซิส
ไฉ่จินฮวา
ขลุ่ยเฉินฉิง
อู้ม่านเทียนหนี่ว์
ตำราลิ่วเทา
เกราะอามุนราห์
น้ำมันหอมชาวไอจี๋
ตัวเบาขั้นกลาง
วิชาอิงหย่งขั้นสูง
รูปปั้นเทพีวีนัส
←ไอเท็มที่มีอยู่→
x7
x50
x1
x30
x10
x10
x10
x10
x10
x10
x10
x10
x10
x10
x20
x10
x10
x20
x20
x10
x200
x200
x1
x4
x2
x3
x15
x26
x212
x335
x50
x35
x110
x460
x30
x330
x80
x615
x439
x689
x400
x329
x332
x40
x10
x29
x79
x5
x4
x2
x4
x2
x4
x4
x2
x2
x4
x2
x5
x8
x4
x3
x3
x88
x3
x1
x2
x1
x2
x2
x1
x2
x4
x5
x7
x17
x6
x4
x5
x6
x2
x1
x1
x10
x20
x20
x30
x30
x8
x1
x2490
x3
x10
x1
x1
x2
x30
x40
x8
x5
x1
x1
x40
x2
x3
x19
x2
x2
x2
x8
x11
x57
x112
x9
x8
x309
x30
x1
x5
x2
x50
x1
x25
x40
x25
x6
x200
x1
x100
x3
x544
x5
x3
x4
x2
x3
x200
x2
x80
x202
x4
x200
x200
x200
x50
x450
x6
x2
x20
x6
x2
x40
x90
x50
x300
x10
x1
x15
x803
x150
x25
x1380
x400
x11
x482
x600
x160
x200
x3
x1
x4
x25
x400
x1
x30
x21
x15
x8
x4
x500
x100
x800
x290
x50
x21
x680
x250
x1100
x31
x4
x2
x150
x850
x20
x50
x4
x4
x300
x100
x3
x306
x200
x150
x6
x3
x100
x150
x22
x2
x18
x200
x46
x710
x12
x13
x68
x30
x525
x921
x14
x13
x13
x6
x23
x500
x40
x12
x32
x8
x2
x6
x195
x600
x48
x600
x400
x600
x350
x6
x3
x960
x492
x6
x865
x780
x3
x20
x1700
x2
x35
x40
x142
x235
x50
x3
x240
x7
x3
x200
x114
x120
x1
x1
x284
x390
x5
x20
x10
x2
x136
x50
x10
x136
x708
x1
x10
x20
x6
x4
x900
x430
x710
x991
x245
x1729
x5
x1687
x19
x100
x339
x950
x5
x1060
x501
x5
x2
x4
x265
x396
x40
ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้