ชื่อกระทู้: ตง เฟยหยาง (Dong Fei Yang )

ดู: 735|ตอบกลับ: 0

ตง เฟยหยาง (Dong Fei Yang )

 ปิด [คัดลอกลิงก์]

1

กระทู้

84

โพสต์

1780

เครดิต

เงินตำลึง
10152
ดีนาเรียส
0
ความหิว
1499
แต้มวาสนา
5
STR
0+0
INT
0+0
POL
0+0
Qi
0+0
CHA
0+0
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย DongFeiYang เมื่อ 2019-11-15 22:18
Dong Fei Yang

ชื่อ-นามสกุลภาษาไทยและอังกฤษ ::   ตง เฟยหยาง ( Dong Fei Yang  )


อายุ ::    16 ปี

ชื่อบิดาทั้งภาษาไทยและอังกฤษ ::  ตง ฮวงหลง (Dong   huanglong)

ชื่อมารดาทั้งภาษาไทยและอังกฤษ :: ตง อิ่งฉิน *นามสกุลเก่า  เหวิน *  ( Dongying Qin )

เชื้อชาติ :: ชาวฮั่น
บ้านเกิด ::  เมืองเจียงเยี่ย
ตั้งเเต่ นาทีเเรก ถึง 0.09

คำพูดที่ติดปาก ::  ข้าไม่อยากพูดมาก , นั่นเรื่องของเจ้าเเล้ว
อุปนิสัย ::  เฟยหยางนั้นเป็นคนเย็นชา มักมีเรื่องอะไรไม่พูดออกไป เเสดงสีหน้าในเเบบเดิมๆ ไม่หน้าตาย ก็ยิ้มบ้างเล็กน้อย นางต้องการคนที่พร้อมเคียงข้าง เเละก้าวไปพร้อมกับนาง เกลียดการต้องเสียสัตย์ รักศักดิ์สรี ไม่ใช่คนที่รักในยุติธรรม เเต่หากตัดสินด้วยเหตุผลที่นางคิดว่าเหมาะว่าควรสำหรับนาง บางครั้งนางจำเป็นตัดปล่อย หรือตัดทิ้งไปหากว่าสิ่งนั้นให้ผลประโยชน์โดยรวมเเล้วน้อยกว่า

ความสามารถพิเศษ :: มีความสามารถในงานศิลป์ ศิลปะการวาด ขีดเขียน
มีชื่อเสียงทางด้าน ::  นิสัยเย็นชา เเละการปลีกวิเวกออกมาจากผู้คน  เรียกง่ายๆก็บุคคลโลกส่วนตัวสูง

คติประจำใจ :: “ถ้าสิ่งใดไม่สำคัญก็ช่างมันเถอะ จะมัวไปวอเเวอยู่ใย อย่าเสียศักดิ์ของตัวเองไปกับรักหรือเรื่องหลอกลวงที่น่าขันอยู่เลย”

ความใฝ่ฝันสูงสุด :: ชีวิตที่เเข็งเเกร่งเเต่เรียบง่าย

จุดแข็ง ::  จิตใจที่เย็นชาถ้าหากไม่ใช่เรื่องของตน หรือมิตรสหาย
จุดอ่อน :: มักเผลอเอ็นดูไปกับสิ่งมีชีวิตจำพวกเเมว ,  ยึดมั่นในความคิดมากเกินไป , การไม่สนใจสิ่งใด จนอาจนำพาไปสู่การสูญเสีย หรือเรื่องที่ทำให้ทุกข์ใจในภายหลัง

ลักษณะทางกายภาพ
สีผิว : สีผิวขาวซีด เเต่ดูนุ่มนวลไม่หยาบกร้าน
สีตา : สีดำ
ใบหน้า : จมูกเป็นสันได้ที่ คล้ายบุรุษเพศ ริมฝีปากเเดงบาง นัยต์ตาเฉี่ยวคมดูดุร้ายเเละเย็นชา
ร่างกาย : รูปร่างสูงยาว ประมาณ 173คล้ายบุรุษ หน้าอก สะโพกมิได้อรชรมากนัก ลำตัวยาวเหยียดตรง ไม่ว่ามองตรงไหนก็คล้ายบุรุษเพศที่หน้าสวยเพียงเท่านั้น ><
สัดส่วน :  ช่วงเอว 27 หน้าอก คัพ A   ( 32)   สะโพก 30
ส่วนสูง(cm) :  173
น้ำหนัก(kg) : 52
ประวัติตัวละครฉบับสมบูรณ์
วัยเด็ก :   เฟยหยางเกิดเเละโตที่เมือง เจียงเยี่ยเธอเป็นเด็กที่เพรียบพร้อมสมบูรณ์ ทั้งเงินทองเเละวิชาความรู้ เเต่เมื่อบิดาเเละมารดาเดินทางมาที่ เส้นทางสายไหม หรือ ซื่อวี้ เพื่อมาทำการค้า ในครั้งนั้นเฟยหยางในวัย 8 ปี มิได้เดินทางมาด้วยเนื่องจากต้องพร่ำเรียนวิชาความรู้อยู่ที่เรือนในเมืองเจียงเยี่ยบ้านเกิด ทั้งมารดาเเละบิดาของเธอ เดินทางไปที่เเถบเหลียงโจวเพื่อไปค้าขายระยะสั้นอยู่ที่นั่นในตอนนั้นการเดินทางยืดเยื้อเพื่อหาทางลับห่างไกลสงครามด้วยความชะล่าใจเห็นเส้นทางค้าขายในช่วงมีภัยสำคัญกว่า จึงถูกดักปล้นฆ่าตายจากพวกโจรป่าที่ได้รับผลกระทบจากการรุกรานของซงหนู ดักปล้นเอาเงินทองเเละเสบียงไปจนหมด เหลือไว้เเต่เพียงซากศพ ที่มีเพียงบิดา มารดาเเละคนขับรถม้าเพียงเท่านั้น ในตอนนั้นคดีนี้ไม่ได้มีอะไรซับซ้อนมากมายเนื่องจากในการเดินทางครั้งนั้น เป็นความประมาทของครอบครัวเธอเอง ที่ไม่ได้เตรียมพร้อมด้านความปลอดภัยป้องกันตัวใดๆ เนื่องจากใช้การเดินทางจากทางลัดห่างไกลสงคราม เเต่สุดท้ายก็มิอาจหนีรอดจากความตาย
ปัจจุบัน :
เฟยหยางในวัย 16 ปีบริบูรณ์อาศัยอยู่ที่เเผ่นดินเมืองฮั่น หญิงสาวเริ่มต้นใช้ชีวิตใหม่ที่เมืองฮั่นตั้งเเต่ตนสูญเสียมารดาบิดาไปได้ 2 ปี
เธอมิได้ใช้เวลา2ปีนี้เพื่อทำใจ เเต่เพราะต้องหาลู่ทางมีเงินมีใช้อย่างไรเล่า ! หลังจากเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่เมืองฮั่น เฟยหยางอาศัยอยู่ที่ เรือนหลังนึงในย่านเเถบชนบท โดยใช้เงินจากทรัพย์สมบัติของบิดามารดาในการจัดซื้อมา เธอใช้ชีวิตดั่งผู้ไม่มีจุดหมายปลายทางที่เเน่ชัด ใช้ชีวิตผลาญสมบัติไปเล่นๆเพียงเท่านั้น เเต่เมื่อเงินที่เหลืออยู่เริ่มทยอยออกจากกระเป๋าไปเรื่อยๆดั่งสายน้ำไหล จึงทำให้บุคคลไม่เอาไหนเช่นเธอก็ต้องหางานเลี้ยงชีพเสียเเล้ว เเล้วอะไรมันจะไปเงินดีกว่าการเป็นยอดยุทธ์กันเล่า  จู่ๆเหมือนโชคชะตาฟ้าประทานเสียยังไงยังงั้น ตอนเริ่มผลบค่ำขณะเดินหาช่องทางทำเงินกลับถูกโจรที่ไหนไม่รู้ดักทำร้ายเสียจนสิ้นท่า พลางคิดในตอนนั้นว่าเเย่เเหงๆ เเต่ดูเหมือนฟ้ายังมีตาไม่ทอดทิ้งบุคคลยอดเยี่ยม? เช่นเธอ ถูกช่วยไว้จากบุคคลเเปลกหน้าผู้หนึ่ง โดยที่ตัวเฟยหยางเองยังได้เเต่ยิ้มเเห้งๆให้กับเรื่องราวที่จะเกิดขึ้นต่อไปนี้ มันจะเป็นรางดี หรือร้ายกัน!
ครอบครัว :
ครอบครัวเป็นพ่อค้าเเม่ค้าผ้าไหมเเพรที่มีฐานะทางสังคมสูงพอประมาณ ในตอนนั้นผ้าไหมเเพรเป็นที่นิยม ครอบครัวของเธอจึงมาฐานะที่ดี มิมีขาดเเต่เพราะความโลภอยากได้เงินกำไรเยอะๆ ในช่วงมีภัยบิดา มารดาจึงเดินทางไปเหลียงโจวเเละถูกปล้นฆ่าดับชีวิตลงคะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1เงินตำลึง +5 ดีนาเรียส +500 +50 แต้มวาสนา +5 ย่อ เหตุผล
Admin + 5 + 500 + 50 + 5

ดูบันทึกคะแนน

ข้อความล้วน|อุปกรณ์พกพา|

Copyright © 2001-2012 | The Legend of Wulin  สงวนลิขสิทธิ์ | GMT+7, 2022-6-28 11:04

ขึ้นไปด้านบน