ดู: 110|ตอบกลับ: 4

{ เมืองเสียวเพ่ย } หอจ้งคณิกาหนานหลี่

[คัดลอกลิงก์]
ไม่ระบุชื่อ  โพสต์ 2019-6-4 14:52:26 |โหมดอ่าน
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย ไม่ระบุชื่อ เมื่อ 2019-6-4 23:25
หอจ้งหนานหลี่

{ เมืองเสียวเพ่ย }


【หอคณิกาจ้งหนานหลี】
ดาวเด่นแห่งเสียวเพ่ยมารวมกันที่นี่ ทั้งการตกแต่งอย่างอลังการ
ราวกับวังหลวงราชสำนักต้าฮั่น สุราอาหารเลิศรสปรนเปรอ
ยอดปรารถนาของบุรุษทั้งสี่ทิศ น้ำเมา นารี และการแสดงตระการตา
เมรัยเรื่องรองที่นี่รวบรวมหญิงสาวหลากหลายประเภทเอาไว้
เรียกได้ว่ามี 'ของถูกใจ' เหล่านักท่องราตรีกระเป๋าหนักอย่างแน่นอน

เถ้าแก่เนี้ยหอจ้งหนานหลี
ซย่า อินเพียว
อุปนิสัย :: มีจริตจกร้านหูตาฉับไว แม่เล้ามือหนึ่งรู้จักพลิกแพลง
อารมณ์ฉุนเฉียว รักการเอาชนะเพื่อให้ได้ในสิ่งที่ต้องการไม่เลือกวิธีการ
บ่อยครั้งบีบครอบครัวที่ยากจนให้เป็นหนี้เพื่อบังคับเอาตัวสตรีมาทำกำไร

ชื่อกิจการ : หอโคมเขียวจ้งหนานหลี
เจ้าของกิจการ : ซย่า อินเพียว
เวลาเปิดทำการ : 12.00-05.00 น.
ประเภทกิจการ : ให้ความบันเทิง สุราอาหาร บริการทางเพศ
#ประทับตราผู้ว่าเมืองเสียวเพ่ยสตรีหอจ้งหนานหลีคะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1เงินชั่ง +10 เงินตำลึง +500 Point +10 ย่อ เหตุผล
Admin + 10 + 500 + 10

ดูบันทึกคะแนน

1034

กระทู้

3771

โพสต์

62หมื่น

เครดิต

( º﹃º ) หิวปลาปิ้ง!! <''Xx&

เงินชั่ง
834908
เงินตำลึง
203506
ชื่อเสียง
220668
ความหิว
1876

ใบรับรองภาษาคาเมล็อตตราสำนักวังน้ำทิพย์ใบรับรองภาษาไต้หวันใบรับรองภาษาฮั่นใบรับรองภาษาละตินป้ายหอบูรพาทำเนียบ(LV3)

คุณธรรม
17901
ความชั่ว
8289
ความโหด
33795
เยว่หมิง ♦ 夜明
เลเวล 1

จวง ถิงซู่

" ระวังตัวบ้างน้องสาว "
pet
โพสต์ 2019-6-4 23:13:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย LingHao เมื่อ 2019-6-4 23:23


อนาคตสตรีนี้สุดจะคาดเดา
1246
{ สัญญาจ้างเสียวเพ่ย 7 : งานเลี้ยงเย้ยยุทธภพ }
ราชันอัคคีในแดนฮั่น

              การเตรียมงานเป็นไปได้อย่างราบรื่นสะดวกโยธิน ทั้งการขนส่งอาหารวัตถุดิบที่ทำให้แล้วเสร็จก่อนเวลาใช้จริงถึงสองชั่วยาม ควันอาหารหอมกรุ่นร้อนฉ่า ขนย้ายทีก็ทำผู้คนตามท้องถนนหนทางน้ำลายสอเข้ามาสอบถามว่างานเลี้ยงใด บ้านในมีงานมงคล ลำบากถึงบัณฑิตฟ่านไล่ตอบคำถามจ้าละหวั่นกันเลยทีเดียว หญิงสาวจิบสุรากู่หลันหลางพลางรันทดใจ...

               ‘อยากบอกพวกเขาว่าหากสนใจทานไปซุ่ยเมิ่งเซียนหลิน เมืองเจียงหลิงสูตรของข้ากับผานซู่นทั้งนั้น’ น่าเสียดายคราวนี้มาเป็นการลับ… บอกไปเท่ากับเปิดเผยตัวตน

                บนหลังอาชาที่จำใจขี่เพื่อไม่ให้สะดุดตาคน ซู่นเจี๋ยนบรรทุกนายสาวพยายามพยุงไม่ให้กลิ้งหล่น ส่วนโฮ่วชื่อบอกว่าจะคอยดูลาดเลาด้านนอกงานเขาไม่ให้หมาเข้าไปวุ่นวาย หลิงหลานตอนนี้สวมคราบผู้ช่วยบัณฑิตฟ่าน ทั้งผ้าคลุมปักลวดลายดอกท้อ หน้ากากกลีบท้อปกปิดไปเสียสี่ในห้าของใบหน้า คาดว่าคงไม่มีใครจำตนได้อย่างแน่นอน

               “ใกล้ได้เวลาแล้ว แม่นางซินรีบตามข้าเข้าหอจ้งหนานหลีเถอะ เด็กๆ จะนำอาหารไปจัดวางเอง” หลิวโปสะกิดเตือนผู้ร่วมก่อการด้วยเสียง คนของเขามีหน้าที่บริการแขกในงานมีเพียงยี่สิบคน เพราะส่วนใหญ่ดำเนินการด้านหลังกับหวังหยู รอสัญญษณบุกเข้าช่วยคน

              “ทราบแล้วเจ้าค่ะ เชิญท่านนำไปได้เลย” หลิงหลานรึเคยมาหอคณิกาแห่งเสียวเพ่ย แค่ก้าวแรกสู่ห้องดถง ดุจดั่งเดินอยุ่กลางแสงทองคำละลานตา การประดับโอ่อ่าด้วยผ้าแพรแดงเล่นสีสลับเหลือง แม้โต๊ะกลมจันเลี้ยงยังจับช่อผ้าเป็นรูปโบตั๋นดูตระการตา ใจกลางโถงโยงด้วยโคมระย้าแบบนำเข้าจากซีอวี้ งดงาม หรูหรา ฟู่ฟ้า… และแพงระยับกันเลยทีเดียว

              ‘เจ้าพวกคนมีอันจะกินเอ้ยยย!!’ หลิงหลานขบริมฝีปากไม่พอใจอยู่บ้าง เมื่อลองคิดย้อนกลับแล้ว ความหรูหราพวกนี้มีที่มาจากหยาดเลือดและหยดน้ำตาของเหล่าสตรีร่วมโลก ที่ถูกกระทำทรมานเหยียบย่ำศักดิ์ศรีลูกผู้หญิงราวกับไม่ใช่คน!!

               “คิกๆ วันนี้ท่านเจ้าสัวและผู้สูงส่งให้เกียรติมาร่วมงานเลี้ยง ซย่าเหนียงมีหรือจะปล่อยดอกาสอันดี!! ย่อมเตรียมบุปผาสดใหม่ทั้งเจ็ดดอกเอาไว้ให้ทุกท่านได้ยลโฉม!! พาพวกนางออกมา…สิจ้ะ” ในที่สุดก็ได้เห็นแม่เล้าผู้แต้มเครื่องประทินโฉมอย่างหนาเตาะ อายุราวสี่สิบต้นๆ ยังคงสวยสดทว่าหว่างคิ้วหว่างตาทั้งเผด็จการและละโมบ ไม่ทรายมีสาวน้อยสาวใหญ่ระทมทุกข์เพระานางปีศาจพวกนี้ไปกี่มาก

               สิ้นคำของเถ้าแก่เนี้ยซย่า หญิงสาวสวมอาภรณ์เจ็ดสีเจ็ดนางบุกคลิกแตกต่างกัน มีทั้งเพรียวบางดุจกิ่งหลิวลู่ลม นอกด่านที่เร้าใจ แก่นแก้วกำดัดไร้เดียงสา ดรุณีแรกแย้มรึแม่กระทั่ง.. เด็กที่ดูแล้วอายุพึ่งจะสิบปีดี ทุกนางล้วนงดงามทว่าหมองเศร้า เจ้าสัวผู้ละโมบหลายรายลูบพุงบ้างลูบคาง หมายมั่นปั้นมือคงจะเลือกเด็ดบุปผาในใจเอาไว้เชยชมกันในราตรีนี้แล้วล่ะเป็นแน่

              หลิงหลานถอนหายใจแผ่วเบา.. เอาสตรีเปรียบบุปผาเพราะความงาม หาใช้เพื่อผมรหนอนเจาะชอนไช!!  

               “ล้วนถูกบังคับมาหาได้เต็มใจ...เฮ้อ อีกไม่นานหรอกพวกนางจะได้เป็นอิสระ เสียก็แต่ช่วยคนก่อนหน้านี้ไม่ทัน”

                ฟ่านหลิวโปส่งสัญญาณให้นางมายืนกับเขาข้างซุ้มพักอาหาร จุดนี้กลับสามารถมองเห็นได้ทั่วเพราะอยู่ใจกลางโถง เพียงเยื้องด้านหลังเสาไม้สลักรูปเทพธิดาฉางเอ๋อร์ ปรายสายตามองโดยรอบแขกจับจองที่นั่งสวมอาภรณ์เลิศหรู เบ้ปากหนึ่งหนนึกรังเกียจชิงชัง… จะว่าไปพวกเขาก็ไม่ผิดแค่มาหาความสำราญ ผิดที่คนบังคับให้เหล่าสาวๆ มากระทำเรื่องเช่นนี้มากกว่า

                หลิงหลานเดินยกอาหารแต่ละรายการไปที่โต๊ะ เหล่าผู้มั่งค่งสนทนากันหลากเรื่องและหลากรส นางแทบก้มมองเท้าตนเองไม่อยากสุงสิงรึเป็นที่จดจำ จนกระทั้งมาถึงโต๊ะของเถ้าแก่เนี้ยซย่าอินเพียว ...คู่สนทนาที่ถูกเชิญให้นั่งต่อหน้าหญิงสาวนั้นตรึงสายตานางอยู่กับที่ ‘...พระสงฆ์ทรงโปรด ไม่จริงน่า...เป็นไปไม่ได้!!’

                บุรุษผมแดงสวมชุดคลุมดำ อาภรณ์วันนี้ปักลวดลายเล็กน้อยดูเป็นทางการขึ้น ทว่ายังคงสวมหน้ากากจิ้องจอกเพลิงอพำรางอยู่ครึ่งหนึ่ง ภาพซ้อนทับความฝันกลางทะเลทราย เขามาอยู่ที่นี่ได้ยังไง!! ทั้งยังคล้ายถูกเชื้อเชิญโดยยัยป้าค้ามนุษย!!

                 “ท่านจ้าวให้เกียรติมาถึงแล้ว ซย่าเหนียงขอคาราวะเจ้าค่ะ” แม่เล้ายังคงทำเสมือนไม่รับรู้ เด็กรับใช้คนหนึ่งดุจดอกไม้ประดับจานอาหาร หลิงหลานจัดจานให้อีกฝ่าย พยายามสงบจิตใจมือไม้ก็ยังสั่นอยู่ ครุ่หนึ่งถึงถอยออกมา

                “ข้าคงตาฝาด.. บุรุษผมแดงมีหรือในต้าฮั่น” นางกล่าวเมื่อที่ซุ้มเหลือแค่หลิวโป

                 “หืม.. นั่นคงเป็นท่านจ้าวบุรุษลึกลับผู้มีอิทธิพลในกิจการเริงราตรีไปกว่าครึ่งแผ่นดิน แบบนี้ล่ะทุกงานสวมชุดคลุมดำหน้ากากจิ้งจอกและเส้นผมสีแดง...ไม่มีใครเคยเห็นใต้หน้ากากนั่น แต่ลือกันว่าเป็นบุรุษต่างแดน” บัณฑิตฟ่านเป็นพ่อกรมข่าวลืออยุ่แล้ว เสมือนนางถามเข้าถูกคน “เจ้าคงพึ่งเคยเห็นเขาสินะ? ก็ไม่แปลก.. เขาปรากฎตัวเฉพาะงานใหญ่ๆ เท่านั้น ระยะเวลาสองสามปีมานี้ถือได้ว่าเป็นที่รู้จักในเหล่าคหบดีและชนชั้นสูง คนส่วนมากเคารพยำเกรงเขาเลยทีเดียว”

               บุรุษต่างแดนเกศาแดง? หลางหลานแตะหน้าอกด้วยปวดแปลบที่หัวใจ “แปลว่าเขารู้เห็นเกี่ยวกับการบังคับขู่เข็ญหญิงสาวเหล่านั้นด้วยสินะ”

               “ไม่หรอกคิดว่านะเขาคนแปลก สาวในหอจ้งหนานลือว่าเขาน่ากลัวราวกับไฟไม่เกรงกลัวสิ่งใดแม้แต่เปลวไฟ ทั้งไม่มีข่าวลือว่าเคยชายตามองหญิงใด...เจ้าหมายถึง? อ่อ” ตอบผิดประเด็น หลิวโปอธิบายใหม่ตามที่ทราบมา “ปกติแล้วท่านจ้าวรวบกิจการแล้วให้เถ้าแก่แต่เดิมจัดการดูแลต่อ เขาเหมือนต้องการเพียงข่าวสารข้อมูลเพื่อเอาไปทำอะไรบางอย่าง อาจไม่รู้เรื่องบังคับสัญญาขายตัวของเหล่าหญิงสาว ในเครือท่านจ้าวมีไม่กี่หอที่เถ้าแก่บังคับเช็นสัญญา ข้าได้ยินว่าเรื่องนี้ท่านจ้าวก็ไม่รู้ตามข่าวลือ”

                “ท่านเหมือนรุ้เรื่องของชายผู้นี้ดียิ่งกว่าตัวเขาเอง” เนตรกลมคุ่หวานหรี่มอง บางอย่างขัดกันเกินไปทำให้นางยากจะเชื่อ หากบุรุษที่ตนเจอกลางทะเลทรายโหรวหรานคือคนเดียวกับชายสวมหน้ากากที่นั่งโต๊ะพิเศษในงาน… ยากจะเชื่อได้ว่าเขาไม่มีส่วนเกี่ยวข้อกับธุรกิจมืดด้านนี้เลย

                “แม่นางน้อย.. คนที่เจ้าถามถึงน่ะคนดังเชียวนะใครบ้างไม่สนใจเรื่องของท่านจ้าว? เขาลึกลับเกินไปคนยิ่งอยากรุ้อยากเห็น… แค่คำเล่าลือฉายาในยุทธภพเขามีถึงร้อยแปดฉายา บ้างว่าเขาคือราชันย์อัคคี บ้างก็ว่าเขาผู้ไร้พ่าย บ้างก็ว่าเขาสยบธุรกิจไต้หล้าไม่มีสิ่งใดขวางทางได้ ผู้ไม่เกรงกลัวแม้เล่นกับไฟ วรยุทธ์เขาพิศดารมาก เพียงสะบัดมือหนึ่งก็สามารถดับไฟกองใหญ่ภายในพริบตา ไม่รู้จริงเท็จแค่ไหน ข่าวลือยุทธภพล้วนมีสองด้านข้าก็แค่ฟังมาเล่าต่อ” หลิวโปหัวเราะร่วนมองเจ้าคนที่สนใจเข้าแล้วยังทำปากแข็ง

                 ‘ราชันอัคคี’ คำนี้ทำเอาปวดแปลบ หรือชางหยูกลับมาแล้วจะเปลี่ยนแปลงไปมาก..
                 ไม่สิ ก่อนพบข้าเขามิใช่เลวร้ายยิ่งกว่านี้? นางเพียงมองข้ามไปเอง

                 โดยเฉพาะประโยคต่อมาของบัณฑิตฟ่าน ‘บ้างก็ว่าร่างกายเขาทนทานต่อเปลวไฟ ผู้พบเห็นไม่เคยรอดกลับมาได้ ล้วนถูกไฟแผดเผา’ ความคิดเองเออเองยะยานขึ้นถึงจุดหนึ่งแล้ว หาไม่รีบแก้ไขคงจุกอกตายเป็นแน่… หลิงหลานราวกับหนูติดจั่น จากนั้นยกอาหารไปสายตาก็ยังมองแค่จุดๆ เดียว สงสัยเจียนคลั่ง คิดหาวิธีเพื่อพิสูจน์สิ่งที่ตนค้นพบ

                  ฝ่ายท่านจ้าวผู้สวมหน้ากากจิ้งจอกเพลิงในข่าวลือ จิบสุราในกาน้อยครั้งนักจะเอ่ยตอบหรือสนทนากับคนร่วมโต๊ะ จนกระทั่งมีร่างเน่งน้อยของสตรีผู้หนึ่งนำสุรากาใหม่มาผัดเปลี่ยน ยื่นห่อผ้าเช็ดหน้าวางลงตรงหน้าเขา.. เดิมทีบุรุษลึกลับคิดปัดออกไป ไม่เคยสนลูกไม้สารพัดของสตรีที่พยายามเรียกร้องความสนใจ กระทั่งเหลือบเห็นว่ามุมผ้าเช็ดหน้าปักลวดลายที่คุ้นตา

                  ลายปทุมมาฝีเข็มเล็กละเอียดบ่งบอกถึงความใส่ใจผู้ทำ อ้อนหวานและอ่อนช้อยตนเคยเห็นมาก่อนแน่…
                  คล้ายว่าเหมือนกันกับบนรองเท้าที่เจ้าลูกเสือขาวนำไปเจอ

                 มือหนาเลิกเปิดมุมผ้าเช็ดหน้าชะงักไปเมื่อพบเส้นเกศาสีเงินประกายขดนิ่งอยู่ “เจ้าไปได้สิ่งนี้มาจากไหน?”

                 หลิงหลานลุ้นอยู่นานแล้วคล้ายว่ายังไม่มั่นใจอยากจะทดสอบเขาดูอีกหน่อย “ผู้หนึ่งฝากข้านำมาให้ท่าน ทั้งยังกล่าวว่าหากต้องการพบเจ้าของสิ่งนี้... ชมการแสดงแล้วไปที่ศาลาอวี้เมิ่งหลันหลังจบงานเลี้ยงเจ้าค่ะ”

                  “เข้าใจแล้ว...ย่อมได้” เขาเก็บปอยผมและผ้าเช็ดหน้านั้นเข้าอกเสื้อ ปล่อยเถ้าแก่เนี้ยซย่าได้แต่งุนงงเมื่อท่านจ้าวที่ยามปกติไม่ชายตามองหญิงใด แม้ตนเคยจัดหาทุกรูปแบบที่บุรุษพอใจยังไม่ได้รับความเอ็นดูโปรดปราน สตรีสวมหน้ากากผู้นี้มีความเป็นมาอย่างไรกันแน่…

                  ฝ่ายหญิงสาวผมน้ำตาลจบการหยั่งเชิงขั้นแรกแล้วกลับไปยืนยังซุ้มที่เดิม… ที่เหลือก็คือรอเวลา งานหลวงต้องมาก่อนค่อยไปจัดการเรื่องส่วนตัว!!

รุปปั้นหนี่วา ท่านจ้าว

แสดงความคิดเห็น

คุณได้รับความสัมพันธ์กับ ประมุขพรรคภูติทมิฬลมดำ: จาง เหยียนลู่ เพิ่มขึ้น 15 โพสต์ 2019-6-5 01:55
คุณได้รับ --11 คุณธรรม +75 ความโหด โพสต์ 2019-6-4 23:44

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1เงินชั่ง +10 เงินตำลึง +500 ชื่อเสียง +35 ความหิว -44 Point +10 ย่อ เหตุผล
Admin + 10 + 500 + 35 -44 + 10

ดูบันทึกคะแนน

←อุปกรณ์ที่สวมใส่อยู่→
รูปปั้นเจ้าแม่หนี่วา
หน้ากากยักษ์ม่วง
มุกอัคคี
เซ็กเธาว์
ธนูเจย์วิน
เพลงกระบี่คู่นก<br>ยวนยางหานเยว่ขั้นสูง
ปราณคลุมวารี
ตัวเบาขั้นสูง
←ไอเท็มที่มีอยู่→
x1
x1
x4
x1
x10
x20
x40
x25
x30
x20
x90
x9
x5
x9
x1
x1
x6
x3
x8
x1
x18
x205
x40
x2
x13
x1007
x2
x150
x1
x5
x4
x2
x15
x41
x1
x699
x1
x1
x3
x145
x1
x2
x1
x25
x5
x2
x4
x1
x290
x50
x5
x15
x36
x11
x2
x7
x5
x880
x3
x3334
x52
x88
x110
x100
x360
x2
x18
x165
x1
x120
x500
x500
x1826
x55
x70
x31
x1615
x9999
x8
x9
x41
x4
x690
x4
x4
x16
x2
x36
x2
x30
x144
x5
x695
x202
x620
x780
x77
x9999
x46
x630
x952
x126
x2090
x51
x390
x537
x485
x854
x100
x4
x1768
x404
x3999
x434
x51
x828
x1843
x1755
x205
x4167
x58
x580
x392
x764
x223
x104
x140
x180
x3
x6
x1
x1000
x76
x35
x1882
x120
x1
x189
x4
x9999
x918
x2
x20
x234
x1413
x4200
x3837
x7
x2534
x1200
x188
x486
x9999
x899
x251
x1
x330
x618
x2270
x264
x50
x10
x2
x7
x7
x14
x21
x9
x98
x6329
x77
x6285
x199
x12
x4195
x9
x5
x3212
x6
x9
x571
x199
x7
x9
x101
x15
x6
x212
x1715
x6
x16
x75
x462
x60
x4
x105
x5
x13
x5
x138
x2
x3
x1
x1478
x500
x115
x5239
x402
x285
x2642
x1874
x7769
x9
x2
x224
x3293
x5250
x910
x965
x7
x274
x802
x90
x300
x50
x556
x2000
x9999
x11
x2101
x9999
x9999
x2227
x1040
x389
x67
x1110
x1
x1418
x30
x1927
x1012
x234
x1
x256
x500
x707
x201
x847
x1673
x1875
x2405
x9999
x2154
x2852
x1239
x3002
x311
x1941
x2284
x1722
x408
x43
x1
x30
x1759
x1463
x63
x1
x7565
x4819
x67
x9999
x120
x273
x438
x1922
x61
x1769
x232
x301
x58
x252
x188
x8
x70
x31
x9999
x33
x400
x1586
x152
x41
x268
x30
x1
x345
x9999
x2510
x800
x70
x60
x10
x131
x9999
x110
x5570
x111
x713
x176
x2

1034

กระทู้

3771

โพสต์

62หมื่น

เครดิต

( º﹃º ) หิวปลาปิ้ง!! <''Xx&

เงินชั่ง
834908
เงินตำลึง
203506
ชื่อเสียง
220668
ความหิว
1876

ใบรับรองภาษาคาเมล็อตตราสำนักวังน้ำทิพย์ใบรับรองภาษาไต้หวันใบรับรองภาษาฮั่นใบรับรองภาษาละตินป้ายหอบูรพาทำเนียบ(LV3)

คุณธรรม
17901
ความชั่ว
8289
ความโหด
33795
เยว่หมิง ♦ 夜明
เลเวล 1

จวง ถิงซู่

" ระวังตัวบ้างน้องสาว "
pet
โพสต์ 2019-6-5 01:52:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อนาคตสตรีนี้สุดจะคาดเดา

1247
{ สัญญาจ้างเสียวเพ่ย 8 : งานเลี้ยงเย้ยยุทธภพ }
ชิงตัวหญิงสาว

          งานเลี้ยงดำเนินต่อมาดุจเมื่อครู่นี้ไม่เคยมีอะไรเกิดขึ้น เสียงสนทนา ทานอาหาร ชนจอกสุราสำหรับเหล่าเจ้าสัว และบรรดาคุณชายผู้มีอันจะกินแห่งเมืองเสียวเพ่ยครึกครื้นและสนุกสนาน ดุจว่าดวงดาราของวันนี้ยังไม่ฉายแสงปรากฎ ในสายตาเหล่าเจ้าสัวและบุรุษที่มายมาดและมุ่งหน้ามายัง ‘สำนักโคมเขียว’ ย่อมหวังเพียงสิ่งเดียวนั่นก็คือบุปผางามที่สดใหม่.. ฟังว่าเถ้าแก่เนี้ยซย่าคัดแต่ที่เด็ดดวงทั้งวันนี้ยังเป็น ‘มาลีแรกแย้มบริสุทธิ์ผุดผ่อง’

            เบื้องหลังฉากหน้าอันสวยหรู คือเหล่าเจ้าสัวกระเป๋าหนักต้องการประมูลคืนแรกของโฉมงามที่ถูกตาต้องใจ หากชิมรสแล้วชอบพอ ไม่ลงทะเบียนจองเป็นแขกประจำอุปถัมภ์ อาจเมตตาถึงขึ้นซื้อกลับไปเป็นอนุที่บ้านเทียวล่ะ

              ไม่นานนักวลาที่แทบทุกคนในโถงใหญ่รอคอยก็มาถึง พิธีกรประจำงานสวมหมวกแพรปักขึ้นไปยืนเด่นหรา ส่งยิ้มสุภาพ ฟังว่าบัณฑิตฟ่านเลือกมาเองกับมือ แม่เล้าวัยสี่สิบส่งบทบรรยายให้พลางตระเตรียมงานหลังเวทีกันวุ่นวาย

               “สวัสดีขอรับท่านผู้มีเกียรติที่เคารพ.. นามของข้าน้อยไม่สลักสำคัญเท่ากับการแสดงพิเศษในค่ำคืนนี้ ทุกท่านชะเง้อคอรอกันอยู่ใช่ไหม? อ่ะฮ้า!! ใช่แล้วเรากำลังพูดถึงงานแสดงบุปผาคิมหันต์ ไม่ต้องห่วงซย่าเหนียงมีหรือเคยทำให้ท่านผิดหวัง? งานนี้กระผมขอบอกเลยว่าเด็ดสะระตี่ สดใสไฉไลทุกดอก!!”

                 “ฮ่าๆๆ อย่ามัวพูดมากรีบเอาสาวๆออกมาได้แล้ว จิ๊” พิธีกรพูดยาวยืดจนโดนตาลุงพุงพลุ้ยเร่ง ซึ่งเขาก็มิได้ขัดใจอะไรเมื่อม่านสีสดด้านหลังแหวกออก ดรุณีอาภรณ์ม่วงนางหนึ่งก็ปรากฎกายออกมาพร้อมพัดเล่มบาง นางดูเอียงอายขัดเขิน..และเศร้าสร้อยในแววตา


                  “คนแรกของเราอินทนิลน้ำงามจากแดนปาสู่!! หวั่งกุ้ยขอรับ.. นางมีวิชาหัตถาที่รัดริ้งใจดูข้อมือเรียวยาวขาวผ่องนั้นสิ พอจะจินตนาการกันออกไหมขอรับว่าสามารถทำสิ่งใดกับมือเรียวราวต้นหอมนี้ได้บ้าง?” สิ้นเสียงพิธีกรเหล่าเจ้าสัวทางฝั่งซ้ายหัวเราะชอบใจ แค่คนแรกก็ตื่นตาตื่นใจพอสมควร

                  จากนั้นคนงามเดินอวดโฉมไปทั้งด้านซ้ายและด้านขวาของเวที ผ้าพลิ้วบางประดับตุ้งติ้งดูน่าทนุถนอมก่อนจะเข้าไปด้านหลังฉาก พิธีกรประกาศอีกชื่อ “เอาล่ะขอรับ แบบงดงามออนหวานช่างเอียงอายกันไปแล้ว มาต่อกันที่คุณหนูปัญญาชนผู้เจ้าบทเจ้ากลอดกันบ้างเชิญพบกับ เยว่หยาง ผู้มีใจรักในวรรณกรรมและคีตศิลป์!!”


                  เช่นเดียวกับคนแรกมีทั้งผู้ถูกจรติและคนที่ส่ายหน้าว่ายังไม่เข้าเกณฑ์ แม่เล้ารับรายการที่ลูกค้าประจำสั้งมาแล้วแน่นอนว่าจัดมาครบทุกประเภท


                “สตรีผู้เยือกเย็น ฝูหลิว ข้อมูลของนางมีน้อยจริงๆขอรับบอกเพียงแต่ว่า..เล่นกับน้ำแข็งระวังจะเยือกจนถึงใจ!” พิธีกรขานชื่อต่อไป พ้นจากสตรีใบหน้าเย็นชาในชุดครามอีกคน โฉมงามชุดเขียวหน้าตาจิ้มลิ้มผ่องแผ้ว ตัวเล้กราวกับเด็กสาวก็ปรากฎกายขึ้น นำความสดใสมาทั่วทั้งโถง

               “จากชนบทสู่เมืองใหญ่ จากลูกนกน้อยเป็นปักษาเสียงหวาน ไฉเชว่!! นางอาจจะตัวเล้กไปสักหน่อย.. แต่กระผมทราบดีเด็กสมัยนี้แปปๆ ก็โตไวเสียด้วย...”

               ‘แย่จริง… ถึงสิบขวบดีรึยังเนี่ยละเมิดผู้เยาว์ชัด!!’ เด็กสาวน้อยราวกับตื่นเวที ออกมาไม่นานก็นำตาคลอจนโดนผู้ดูแลทำหน้าดุใส่ นางวิ่งหนีกลับเข้าไปหลังม่าน ทว่ากลับถูกจริตพวกตัณหากลับบางคน คล้อยหลังไฉเชว่น้อยก็มีสตรีชนเผ่าแต่งกายด้วยกระโปรงจับจีบเหลืองอ่อน แบ่งเป็นสองท่อนแหวกท่อนขาเรียว ตัดผิวสีน้ำผึ้งดูยวนเย้า ผมหยักศกแววตาดุดันเดินออกมา นางไม่มองใครทั้งนั้นเว้นแต่แม้เล้าซย่าด้วยแววตาอาฆาตมาดร้าย


               “ส่งตรงจากนอกด่าน ชนเผ่าถู่เจี๋ยที่อยุ่ไกลสุดแดนเหนือ.. เสว่เซียง โอ้ว เห็นความดิบเถื่อนในตัวนางไหมขอรับทุกท่าน์ ขอบอกเลยว่าสตรีนอกด่านเร้าใจยิ่งกว่า ลองปราบพยศดูสักคนแล้วอาจพบหนทางแก้เบื่อได้ดี” คำบรรยายเสมือนแนะนำให้หลีกเลี่ยงทว่าแท้จริงแล้วกลับเชิญชวน บุรุษมีความเป็นนักล่า.. และสัตว์ป่าแสนสวยที่นิยมที่สุดก็คือสตรี


                ตามมาด้วยลำดับรองสุดท้าย ดรุณีกระโปรงชมพูกลีบบัวก้าวย่างออกมาอย่างอ่อนหวาย เครื่องหน้านางงามปราณีตราวตุ๊กตากระเบื้องเคลือบ ความหม่นเศร้าของนัยน์ตาโศกสะกดสายตามากมายในห้องโถง ราวกับเวลาหยุดเดินบางคนลืมที่จะหายใจ พิธีกรมองตาค้างไปแล้ว อึดใจหนึ่งค่อยประกาศว่า “กระผมคงไม่ต้องบรรยายใดใดสำหรับแม่นางผู้นี้ จิวฟาง ขอรับ…”

               “นางงดงามอ่อนหวานราวกับคุณหนูของขุนนางที่ข้าเคยเห็นในฉางอัน” หลิงหลานให้ขอคิดเห็น แล้วก็ต้องตกใจเมื่อหลิวโปถอนหายใจเฮือกใหญ่ “เดี่ยวนะ… เอาจริงสิธิดาขุนนางหรอ!! นางเนี่ยนะ.. ในสถานที่แบบนี้??”

                หลิงหลานอยากถามอะไรมากกว่านี้ทว่าพิธีกรประกาศการมาถึงของบุปผาฤดูร้อนนางสุดท้าย ตามคำที่ว่าไม้เด็ดเก็บไว้เล่นที่หลัง ม่านผ้าโปร่งสีรุ้งเรียงลำดับกันหล่นลงมาจากชั้นบนห้อยระย้า ม่วง คราม น้ำเงิน และเขียว เหลือง… หยุดที่สีแดง? สีแดงหายไปไหนกัน??

                หลิงหลานพึ่งสังเกตุก็ตอนนี้ชาดผุดผาดสุดท้ายต้องดาวเด่นดัง อาภรณ์ของโฉมงามทุกคนเรียงลำดับตามสีของสายรุ้ง และอาภร์แดงก็คือยอดบุปผาที่บุรุษแทบทุกคนในโถงต่างเฝ้าคอย พิธีกรบนเวทีปขานเพียงชื่อเดียว “และสุดท้าย..บุษบาสีเลือด ซางเยี่ยน ขอรับ”


                ร่างที่ปรากฎงดงามแม้เพียงปลายเท้าช่างกลมกลึงได้สัดส่วน ช่วงขาเรียวยาวขาวผ่องโผล่พ้นขอบกระโปรง นัยน์ตายวนเย้าเส้นผมดำขลับดุจเมฆหมอก ทรวดทรงนางจัดว่ายอดเยี่ยมที่สุดในบรรดาเจ็ดนาง ยิ่งกว่าเรือนร่างคือความร้อนแรงในประกายตาราวกับมีเพลิงแห่งชีวิตเต้นระริกอยู่ภายใน ซางเยี่ยน บัณฑิตหลิวบอกว่าแม่เล้าซย่าแทบจะทุ่มหมดหน้าตักเพื่อหาวิธีดึงตัวบุตรีคนค้าผ้านี่มาให้ได้ ห้องดถงคึกคักขึ้นมาแล้วต่างเอ่ยแย่งกันประมูลราคาจันโจ่งครึ้ม

                หลิวโปบัณฑิตหนุ่มสะกิดบอกเพื่อนร่วมขบวนการว่าถึงเวลาแล้ว สหายหวังหยูเหล่าชาวยุทธ์ที่แฝงตัวลอบส่งสายตาให้กัน อาหารเท้าหงส์เริงมุกจัดวางอยุ่บนโต๊ะ กลีบดอกท้อโปรยปรายดุจอาลัยในโฉมงามทั้งเจ็ด จากนั้นพิธีกรที่เล่นบทตะลึงอึ้งค้างก็รับเอาสัญญาซื้อตัวของดรุณีทั้งหมดออกมาจากบัณฑิตฟ่าน ‘ดีที่หวังอยู่เข้าไปลอบเอามาทันเวลา’

                 “...อ่า น่าเสียดายบุปผามีวันโรยราทว่าก่อนจะถึงวันนั้นเหล่าหนอนแมลงอย่าได้หวังจะชอนไช!! ซย่าเหนียง!! วันนี้พวกเราขอผดุงคุณธรรมช่วยเหลือเหล่าสตรีน่าเวทนาที่ถูกเจ้าบังคับทำสัญญาซื้อตัว!! วันนี้---สตรีหอจ้งหนานหลี---ไม่ตกเป็นทาสอีกต่อไป!!”

                 เสียงฉีกกระชากสัญญานับสิบฉบับราวกับเสียงก้องกังวานเมื่อโซ่ตรวนของพวกนางถูกปลดลง เหล่าแขกเหรื่อต่างสงสัยว่านี่คือการแสดงอะไรเรื่องจริงหรือเปล่า พวกเขาเลิ่กลั่ก โดยเฉพาะเถ้าแก่เนี้ยวิ่งเต้นจนไฟลน ตะโกนโหวกเหวกเรียกผู้คุ้มกันออกมาจัดการเมื่อพบว่าเหล่าสาวๆ ปฎิเสธที่จะเชื่อฟังแล้วไปยืนข้างชาวยุทธ์กลุ่มนั้น

                 “จับพวกนางเอาไว้!! ข้าลงทุนไปตั้งเท่าไร!! อย่าให้หนีไปได้แม้แต่คนเดียว!!”


แสดงความคิดเห็น

คุณได้รับ +20 คุณธรรม +70 ความโหด โพสต์ 2019-6-5 01:58

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1เงินชั่ง +10 เงินตำลึง +500 ชื่อเสียง +50 ความหิว -22 Point +10 ย่อ เหตุผล
Admin + 10 + 500 + 50 -22 + 10

ดูบันทึกคะแนน

←อุปกรณ์ที่สวมใส่อยู่→
รูปปั้นเจ้าแม่หนี่วา
หน้ากากยักษ์ม่วง
มุกอัคคี
เซ็กเธาว์
ธนูเจย์วิน
เพลงกระบี่คู่นก<br>ยวนยางหานเยว่ขั้นสูง
ปราณคลุมวารี
ตัวเบาขั้นสูง
←ไอเท็มที่มีอยู่→
x1
x1
x4
x1
x10
x20
x40
x25
x30
x20
x90
x9
x5
x9
x1
x1
x6
x3
x8
x1
x18
x205
x40
x2
x13
x1007
x2
x150
x1
x5
x4
x2
x15
x41
x1
x699
x1
x1
x3
x145
x1
x2
x1
x25
x5
x2
x4
x1
x290
x50
x5
x15
x36
x11
x2
x7
x5
x880
x3
x3334
x52
x88
x110
x100
x360
x2
x18
x165
x1
x120
x500
x500
x1826
x55
x70
x31
x1615
x9999
x8
x9
x41
x4
x690
x4
x4
x16
x2
x36
x2
x30
x144
x5
x695
x202
x620
x780
x77
x9999
x46
x630
x952
x126
x2090
x51
x390
x537
x485
x854
x100
x4
x1768
x404
x3999
x434
x51
x828
x1843
x1755
x205
x4167
x58
x580
x392
x764
x223
x104
x140
x180
x3
x6
x1
x1000
x76
x35
x1882
x120
x1
x189
x4
x9999
x918
x2
x20
x234
x1413
x4200
x3837
x7
x2534
x1200
x188
x486
x9999
x899
x251
x1
x330
x618
x2270
x264
x50
x10
x2
x7
x7
x14
x21
x9
x98
x6329
x77
x6285
x199
x12
x4195
x9
x5
x3212
x6
x9
x571
x199
x7
x9
x101
x15
x6
x212
x1715
x6
x16
x75
x462
x60
x4
x105
x5
x13
x5
x138
x2
x3
x1
x1478
x500
x115
x5239
x402
x285
x2642
x1874
x7769