ดู: 441|ตอบกลับ: 0

{ Patch 2.5 | ยุทธจักร-โรมัน } ความมืดเรียกขาน

[คัดลอกลิงก์]
ไม่ระบุชื่อ  โพสต์ 2019-5-8 16:29:50 |โหมดอ่าน
{ ยุทธจักร-โรมัน }
{ Patch 2.5 | ความมืดเรียกขาน }สำหรับการเข้าสู่แพท 2.5 จะเป็นเรื่องราวเปิดต้อนรับซีอวี้ตะวันตก
จางเชียนผู้มีปณิธานเดินทางตะวันตกได้บรรลุจุดมุ่งหมาย สานฝันปณิธานบิดา
ไม่เพียงซีอวี้ เขายังเดินทางยาวไกลสู่เปอร์เชีย จนถึง สาธารณรัฐโรมัน

สำหรับในแพทนี้ จะเป็นการเปิดโลกกึ่งแฟนตาชี สำหรับศัตรูของท่าน
ส่วนแน่นอนว่าท่านคือมนุษย์ธรรมดานั่นล่ะตามตำนานโบราณที่เล่าขาน
ต่อให้มนุษย์ไร้ซึ่งพลังพิเศษ ก็สามารถโค่นล้มมังกรได้เพียงรวมพลัง
อย่างที่พบเห็นในตำนานยุโรปโบราณมากมาย กลุ่มมนุษย์ธรรมดาๆ ที่มีเพียงดาบและโล่ห์
ร่วมมือกันพิชิตมังกร ในแพทนี้เหล่าสัตว์วิเศษได้หลุดมาจากทาร์ทารัส นรกขุมที่ลึกที่สุดของโรมัน
กระจัดกระจายทั่วภูมิทวีปตะวันตก คอยจับเหล่ามนุษย์ทานเป็นอาหาร รอผู้กล้ามาปราบปราม
บางตัวอาจโผล่มาทางตะวันออกในบางพื้นที่ อาวุธที่สามารถเล่นงานสัตว์เหล่านี้ได้ โปรดเตรียมไว้


{ อาวุธที่หลอมขึ้นจาก หินห้าสี - หินดำ (หินดาวแคระ) - ศิลาศักดิ์สิทธิ์ และ เซอัล เท่านั้น }
** หากนำอาวุธธรรมดาสู้กับสัตว์วิเศษ ที่ไม่มีระบุว่า หลอมจากหินใดหินหนึ่งดังกล่าวตี
อาวุธอันนั้นจะแตกหักทันที อาทิ กระบี่ไม้ **


ระบบที่อัพเดทมากับแพทนี้
 • อัพเกรดช่างทอผ้า วัตถุดิบ หนอนไหม :: ช่างทอผ้าจะสามารถเพาะพันธุ์หนอนไหมเพื่อทะนุถนอมเลี้ยงดูอย่างดี เก็บไว้ขายให้กับหมอต่างๆ เพื่อทำยาหรือนำไปทำด้ายในอนาคต รวมไปถึงทำอาหาร โดยช่างทอเท่านั้นที่สามารถใช้ได้ ช่างทอผ้าจะมีวัตถุดิบให้เก็บเพิ่มมา 2 ชนิดอันประกอบด้วย { หนอนไหม และ ใบหม่อน }
  ช่างทอผ้าจะต้องมีกิลด์อยู่ เพื่อขอให้หัวหน้ากิลด์สร้าง { โรงเพาะไหม } พื้นที่เพาะไหมจะเป็นพื้นที่กลางแจ้ง ปลูกต้นหม่อมไว้มากมาย เมื่อท่านสร้างโรงเพาะไหม ช่างทอผ้าจะได้รับสัตว์เลี้ยง { กลุ่มตัวไหม 1 ฝูง }
  เอฟเฟคโรงเพาะไหม: ทุกวันอาทิตย์ ท่านสามารถเขียนโรลเพลย์เก็บตัวไหมได้ สุ่ม 50-100 ตัวที่จะได้รับ / ใบหม่อน สุ่ม 100-500 ใบที่จะได้รับ
  วัตถุดิบก่อสร้างโรงเพาะไหม: กิลด์ระดับ 4 / ดินเหนียว 30,000 / ก้อนหิน 500,000 ก้อน / อิฐ 8,000 ก้อน / ท่อนไม้ 10,000 ท่อน / ไม้ไผ่ 5,000 อัน และ ( เงินเพาะต้นหม่อน 1 ไร่ 30,000 ชั่ง ) กับ เงินค่าตัวไหม (สัตว์เลี้ยง 2 ตัว ได้รับไอดี กิลด์ 1 และ ช่างทอผ้า 1 ราคารวม 5,000 ชั่ง)   { Update พร้อมแพท 2.5 }
 • เปิดการเดินทางสู่ตะวันตกอิสระ :: ทุกคนสามารถเดินทางไปมาระหว่างตะวันออก-ตะวันตกได้อย่างอิสระ แม้แต่คนไม่มีเควส โดยใช้เส้นทางดังกล่าวตามลำดับ { คู่มือการเดินทางสู่ตะวันตก และ เดินทางสู่ตะวันออก ) { Update พร้อมแพท 2.5 }
 • อัพเดทระบบ VIP สัตว์เลี้ยง :: สัตว์เลี้ยงจะมี VIP เฉพาะสำหรับคนเข้าร่วมกิจกรรมโปรเลี้ยงสัตว์ ใครที่เข้าร่วมกิจกรรมโปรเลี้ยงสัตว์เหล่านี้ แน่นอนว่าเมื่อเปิดโปรไอดีของสมาชิกคนนั้นจะได้รับสิทธิพิเศษเลี้ยงสัตว์ได้ตามโปร ส่วนคนไหนไม่ได้เข้าร่วมโปรก็อดนะจ๊ะ ไม่มีปรับอัพแบบโลกอีกแล้ว { อาจอัพเดทมาทดลองก่อนล่วงหน้า }
 • เพิ่มพื้นที่กิลด์ 3 แห่งดินแดนตะวันตก:: สำหรับสมาชิกที่ยังไม่มีกิลด์หรือโยกย้ายสำมะโนครัวกิลด์ไปตั้งถิ่นฐานตะวันตก โดยระดับกิลด์ของท่านยังอยู่นะ แค่สถานที่เริ่มตั้งถิ่นฐานกันใหม่ โดยจะได้รับเงิน สถานที่จากฐานเดิม ที่ละ 50,000 ชั่ง หรือ เลือกทุบทิ้งไม่ได้เงิน ค่าทุบพื้นที่ ที่ละ 10,000 ชั่ง ( สถานที่ฐานเดิมจะรอกิลด์ใหม่มาตั้งและปลดล็อกด้วยเงิน 50,000 ขั่งต่อ 1 สถานที่ ถ้ากิลด์ใหม่มาเลือกที่นั่นไม่เลือกทุบทิ้งสร้างใหม่ พื้นที่กิลด์ตะวันตกมีสามสไตล์แล้วแต่ท่านชอบ ไม่ว่าจะเป็น (1) สไตล์ใช้ชีวิตอย่างอาหรับราตรี ในดินแดนทะเลทราย / (2) ตั้งกิลด์บนพื้นที่ๆ ที่เคยเป็นอารยธรรมโบราณอย่างกรีก ดินแดนอุดมสมบูรณ์ และ สุดท้าย (3) เกาะส่วนตัว ประดุจมัลดีฟส์ ใช้ชีวิตดั่งชนชั้นสูงโรมัน นั่งจิบไวน์มองพระอาทิตย์ตกดินชิลด์ๆ   { Update พร้อมแพท 2.5 }
 • จัดจำแนกทักษะหาของป่า :: จะมีการอัพเดทข้อมูลทักษะเฉพาะตัวนักหาของป่าใหม่ และ จัดแบ่งจำแนกหมวดประเภทต่างๆ ลึกลงไปอีกขั้นเป็นหมวดหมู่จริงๆ  { Update พร้อมแพท 2.5 }
 • ชุมนุมหอผานถาวฮุ่ยปิดทำการ :: ปิดพื้นที่กิลด์หอผานถาวฮุ่ย ปลดเป็นพื้นที่กิลด์ว่าง ด้วยคำแนะนำชินแสตงฟางซั่วให้อินซิงปลีกตัวออกมาจากการช่วยเหลือซินเอี๋ยในตอนนี้ ช่วยแค่พอตัว เพื่อให้เก็บตัวรอช่วยราชวงศ์ฮั่นในภายภาคหน้า แม้ชินแสตงฟางไม่สามารถบอกได้ชัดเจนด้วยลิขิตฟ้าไม่อาจแพร่งพราย แต่เขาพอจะช่วยแนะนำได้เพียงอย่างเดียวว่าในอีกหลายร้อยปีข้างหน้าแผ่นดินจะลุกเป็นไฟจากฝีมือโจรกบฎผู้หนึ่งที่โค่นล้มตั้งราชวงศ์ใหม่  { Update พร้อมแพท 2.5 }
 • ปิดการจีบ NPC อินซิง :: อินซิงจะถูกปิดไม่สามารถจีบได้  ไปเป็น NPC ประกอบอยู่แค่ในคฤหาสน์ใช้ชีวิตตามปกติดูแลตระกูลอิน  { Update พร้อมแพท 2.5 }
 • อัตราแลกเปลี่ยนเพชร :: ในแพท 2.0 จะปรับเศรษฐกิจโลก { Update พร้อมแพท 2.5 }
       เพชร 1 เม็ด เท่ากับเงิน 10 ชั่ง
       เพชร 10 เม็ด เท่ากับเงิน 100 ชั่ง
       เพชร 50 เม็ด เท่ากับเงิน 500 ชั่ง
       เพชร 100 เม็ด เท่ากับเงิน 1,000 ชั่ง
       เพชร 1,000 เม็ด เท่ากับเงิน 10,000 ชั่ง
       เพชร 5,000 เม็ด เท่ากับเงิน 50,000 ชั่ง
       เพชร 10,000 เม็ด เท่ากับเงิน 100,000 ชั่ง
 • เปลี่ยนกลุ่มโจรสลัดซางอิน :: เปลี่ยนกลุ่มโจรสลัดซางอินจากกิลด์เป็นกลุ่มยุทธจักรคล้ายพรรคแต่ต่างกันที่เป็นการรวมตัวของคนชอบท่องมหาสมุทร ไม่มีแลกเปลี่ยนวิชากัน
 • จุดพักม้า :: จุดพักม้าเป็นหนึ่งในการโรลที่เคยปรากฎในบอร์ดสามก็กออนไลน์ ที่นับว่าอำนวยความสะดวกในการเดินทางโลกกว้างเช่นนี้ เพื่อความสะดวกในการเดินทาง ขอเพียงใช้บริการ "รถม้าด่วน" ก็จะนำท่านไปส่งถึงสถานีเมืองเป้าหมายได้อย่างทันใจ โดยจุดพักม้าจะมีสถานีหลักๆ ไม่กี่สถานี คิดค่าบริการตามสถานีเป้าหมายเท่านั้น หากท่านจะลงกลางทางก็ขอลงได้  อาทิ ฉางอัน-ด่านอี้เหมิน : ท่านก็สามารถลงตุนหวง อู๋เว่ย ได้
 • สำหรับอัพเดทข้อมูลเพิ่มเติม :: -

Tag: Wulin, Wuxia, บู๊ลิ้ม, บู๊+ลิ้ม, ยุทธจักร, ยุทธภพ, จีนกำลังภายใน, กำลังภายใน, ลมปราณ, ชุมชนคนรักหนังจีน, หนังจีน, จีนโบราณ, ฮั่น, ราชวงศ์ฮั่น, เว่ยจื่อฟู, Wei zifu, Han wudi, Wei qing, เว่ยชิง, ฮั่นอู่ตี้, ฮั่วชวี่ปิ้ง, หลี่ก่วง, แม่ทัพใหญ่เว่ยชิง, พรรคกระยาจก, สำนักบู๊ตึ่ง, สำนักเส้าหลิน, เสฉวน, ภาคกลาง, ฉางอัน, ฉางอาน, ลั่วหยาง, เจียงหนาน, ยุทธภพเจียงหนาน, ท่องยุทธภพ, สุสานโบราณ, Boolin, ชงหนู, แดนอาทิตย์อุทัย
ข้อความล้วน|อุปกรณ์พกพา|

Copyright © 2001-2012 | The Legend of Wulin  สงวนลิขสิทธิ์ | GMT+7, 2020-7-10 17:31

ขึ้นไปด้านบน