Ophelia Salvator | The Scarlet Witch

 ปิด [คัดลอกลิงก์]
ไม่ระบุชื่อ  โพสต์ 2018-9-1 15:02:12 |โหมดอ่าน


Ophelia Salvator | The Scarlet Witch
แม่มดแดงแห่งอาร์วิเดีย

“...Kill the lights and let them BURN…”
สี :: #ef2501


ชื่อ-นามสกุลภาษาไทยและอังกฤษ :: Ophelia Salvator | โอฟิเลีย ซัลวาทอร์
อายุ :: 27 ปี
ชื่อบิดาทั้งภาษาไทยและอังกฤษ :: ????
ชื่อมารดาทั้งภาษาไทยและอังกฤษ :: เร็กน่าร์ ซัลวาทอร์
เชื้อชาติ :: ยูโรปา
บ้านเกิด :: อาร์วิเดีย

คำพูดที่ติดปาก :: "..โอเค” , “Slave…!!” , “เรื่องของข้า...”

อุปนิสัย :: นางรู้เสมอว่าตนเองต้องการสิ่งใดรวมไปถึงวิธีการที่จะไปถึงเป้าหมาย ตรงไปตรงมาอย่างถึงที่สุด รักอิสระเสรีและไม่มีพันธะข้อผูกมัดใดจะหยุดนางได้ แกร่งกร้าวในทีดั่งเปลวเพลิงหล่อหลอมลงในจิตวิญญาณและมาดมั่นในตนเอง ไม่ปริปากร้องขอความช่วยเหลือจากใครง่ายๆ ไม่แสดงความอ่อนแอให้ผู้ใดเห็น หลั่งเลือดไม่หลั่งน้ำตาเป็นสตรีนักสู้มิใช่เลดี้เฝ้าเรือน จะทำสิ่งใดก็ต่อเมื่อนตนเองพอใจที่จะลงมือทำเท่านั้น ชอบแมวเกลียดหมา ไม่ชอบการทำร้ายผู้อื่นก่อนเว้นตนเองถูกกระทำจะเอาคืนเต็มสิบส่วนหรืออย่างน้อยต้องได้สักเจ็ดแปดส่วน ชนิดตาต่อตาฟันต่อฟัน!!
ความสามารถพิเศษ :: ทักษะเวทมนต์กล้าแข็ง , มีตำราเวทโบราณอยู่กับตัวเสมอ , การใช้เปลวไฟโจมตีและป้องกันตัว , ควบคุมสัตว์เลี้ยงได้ตามใจ , ปรุงยาสมุนไพรของแม่มด , ทำนายอนาคตได้บางส่วน
มีชื่อเสียงทางด้าน :: Scarlet Witch of Arvidia
คติประจำใจ :: ตาต่อตาฟันต่อฟัน
ความใฝ่ฝันสูงสุด :: ใช้ชีวิตอย่างอิสระไม่มีพันธะใดมาผูกมัด

จุดแข็ง :: เวทมนต์กล้าแข็ง | ไม่กลัวไฟ | จิตใจหนักแน่นไม่หวั่นไหว | ศาสตร์การปรุงยาและเวทมนต์ | ศาสตร์การพยากรณ์
จุดอ่อน :: นักเวทที่เชี่ยวชาญธาตุน้ำ | สุนัข(เกลียด) | อัตตาสูง(หลงตัวเอง) | สมุนไพรล้ำค่าหายากลักษณะทางกายภาพ
สีผิว : สีแทนเจือทองนวลเนียนเหมือนน้ำผึ้งต้องแสงอาทิตย์
สีตา : เหลืองอำพันโฉบเฉี่ยวและมาดมั่น
ใบหน้า : ใบหน้ารูปหัวใจหน้าผากกว้างหว่างคิ้วแฝงความมั่นใจ เส้นผมสีแดงเพลิงจมูกโด่ง ดวงตาเมล็ดอัลมอนด์เก๋ไก๋ ริมฝีปากอิ่มเต็มหยักเหมือนคันศร
ร่างกาย : หน้าอกทรวดทรงอิ่มตึง สะเทือนใจผู้พบเห็นเพราะนางแต่งกายอย่างชาวยูโรปา ชุดกระชับสัดส่วนโค้งเว้า ที่ควรมีก็มีจนเกินพอดีไปนิดหนึ่ง
สัดส่วน : 38-23-37
ส่วนสูง (cm) : 178 cm.
น้ำหนัก (kg) : 51 kg.


ประวัติตัวละคร
         ทางตะวันออกของคาร์เมล็อต ดินแดนยูโรปาแคว้นอาร์วิเดียมีเรื่องเล่าลือถึงการกดขี่ทารุณของกษัตริย์ผู้โลโมโทสันและหยิ่งผยอง เขาใช้ราษฏร์ต่างทาสเพื่อสร้างอนุสรณ์สถานให้แก่ตนเอง ขูดรีดภาษีจนประชาชนกลายเป็นขอทานบ้างก็อดตายเมื่อภัยแล้งมาเยือน นครแห่งนี้แม้ต่างจากคาเมล็อตที่อนุญาตให้ใช้เวทมนต์แต่ก็เป็นไปเพื่อความบันเทิงปรนเปรอกิเลสของชนชั้นสูงเท่านั้น โอฟิเลียเติบโตมาในสลัมย่านเมืองเก่าพบเห็นความโหดร้ายของกษัตริย์ใจหมาชาตินรกมามาก นางและสหายถูกขุนนางที่หวังจะประจบจับตัวไปฝึกเข้าคณะละครสัตว์ คอยปรนเปรอพวกมันในงานเลี้ยงสุดจะฟุ่มเฟือย วันหนึ่งโอฟิเลียได้ค้นพบมรดกที่มารดาทิ้งไว้ให้ก็ได้ฝึกศาสตร์อาคมเร้นลับบางประการ รอจนความอดทนละลายหายไปก็ถึงคราวเอาคืนกษัตริย์ทรราชย์แห่งอาร์วิเดีย... มันจบลงก่อนรุ่งสางยังไม่ทันที่ประกาศล่าค่าหัวแม่มดแดงจะขึ้นป้าย โอฟิเลียหลบหนีออกจากดินแดนเกิดเพื่อตามหาจอมเวทผู้ทรงพลังพอที่จะส่งนางไปพักพิงยังโลกอื่นได้ตามคัมภีร์มรดกบอกไว้
คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1เงินตำลึง +10 ดีนาเรียส +500 แต้มวาสนา +10 ย่อ เหตุผล
Admin + 10 + 500 + 10

ดูบันทึกคะแนน

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้