ดู: 1815|ตอบกลับ: 0

เว่ย เส้าเทียน || (Wei Shao Tien)

 ปิด [คัดลอกลิงก์]
รูปประจำตัว ::
ชื่อ-นามสกุลภาษาไทยและอังกฤษ :: เว่ยเส้าเทียน (Wei Shao Tien)
อายุ :: 32
ชื่อบิดาทั้งภาษาไทยและอังกฤษ :: ??
ชื่อมารดาทั้งภาษาไทยและอังกฤษ :: ??
เชื้อชาติ :: ฮั่น-โรมัน
บ้านเกิด :: เฉิงตู

เสียงพูด :: คนนี้
คำพูดที่ติดปาก :: “ก็นะ”,"ให้ตายสิ","จริงๆ"

อุปนิสัย ::เรื่อยๆ ไม่มีอะไร แต่ทำจริง มุ่งมั่น แน่วแน่ ทำอะไรแล้วต้องทำให้เสร็จ ยิ่งเร็วยิ่งดี เป็นคนสุขุม เยือกเย็น มีโลกส่วนตัวสูง ไม่ชอบสุงสิงใคร เป็นคนเงียบ ไม่ค่อยพูด ชอบอยู่คนเดียว สุภาพเรียบร้อย จะสนิทกับแค่บางคน ซึ่งคนที่สนิทสนมกับเขาจะรู้ว่า เขานั้นเป็นคนอัธยาศัยดี อ่อนน้อมถ่อมตน และชอบหัวเราะ หลุดๆบ้างบางที ชอบช่วยเหลือคน อะไรก็ตามแต่ขอให้บอก ถ้าช่วยได้คือช่วยเต็มที่

ความสามารถพิเศษ ::มีพละกำลังมาก มีทักษะการใช้อาวุธอยู่หลายอย่างแต่ไม่เชี่ยวชาญ เป็นนายพราน อยู่ง่ายกินง่าย ค่าไหนนอนนั่น กินได้ทุกอย่าง
มีชื่อเสียงทางด้าน :: ผู้ดีแรงวัวแรงควาย พรานป่าล่าสัตว์ มีสัญชาตญาณและไหวพริบที่ดี
คติประจำใจ :: ชะตาฟ้าลิขิต แต่ชีวิตน่ะ“ของข้า”
ความใฝ่ฝันสูงสุด ::เป็นจอมยุทธ์ที่สามารถปกป้องสรรพชีวิตได้

จุดแข็ง ::   ปฏิกิริยาตอบโต้รวดเร็วโดยสัญชาตญาณการเอาตัวรอด
จุดอ่อน ::  ตัวใหญ่เก้งก้าง ทำให้เห็นจุดอ่อนง่าย
            ออกหมัดไม่แข็ง ดูเหยาะแหยะ ไม่สมขนาดตัว
            ฐานไม่แน่น ถ้าโดนโจมตีช่วงล่างแรงๆเพียงครั้งเดียวทำให้ทรุดหรือล้มได้


ลักษณะทางกายภาพ
สีผิว : ขาวเหลืองออกแทนนิดๆ
สีตา : สีฟ้าน้ำทะเล
ใบหน้า : เรียวได้รูป ดูเกลี้ยงเกลางดงาม ดุจคนสกุลสูง
ร่างกาย :สูงใหญ่"ผิดปกติ"(เจ็ดศอกครึ่ง)ไม่กำยำแต่พอมีกล้ามเนื้อที่มีความแข็งแกร่งพอเป็นสัดส่วน
ส่วนสูง(cm) : 361 cm.
น้ำหนัก(kg) : 250 kg.

ประวัติตัวละคร
ชายหนุ่มร่างใหญ่ที่สูงถึงเจ็ดศอกครึ่งซึ่งเป็นความสูงที่ใครเห็นก็ต้องตกใจกับความสูงใหญ่ที่ผิดปกตินี้แต่ผิดกับรูปหน้าของเขาที่งดงามดุจเทวารังสรรค์ผิดขาวนวลดุจใข่มุกซึ่งเป็นลักษณะของผู้ดีมีอันจะกินหรืออาจจะเป็นลูกของกษัตริย์หรือจักรพรรดิงค์ใดที่ไม่รู้จักก็เป็นได้เพียงแต่ไม่มีใครรู้ที่มาที่ไปของเขาเลยซักนิดภาษาจีนของเว่ยเส้าเทียนเป็นสำเนียงที่ฟังดูแข็งๆแปลกๆเป็นเหมือนกับชาวต่างชาติที่พยายามจะพูดให้ชัดมากกว่า ซึ่งมันก็ยังไม่ชัดเหมือนคนที่นี่โดยกำเนิด แต่ไม่มีใครรู้เลยว่าเขาเป็นคนที่ไหน ลักษณะที่เห็นไม่มีทางจะเป็นชาวตะวันออกกลางอย่างแน่นอนที่เขาบอกกัยทุกคนว่าเขานั้นเป็นคนเฉิงตูแท้จริงแล้วนั่นเป็นเพียงเรื่องโกหกทั้งสิ้นเพราะที่เฉิงตูนั้นไม่มีใครที่รู้จักกับเขาเลยซักคนแม้คนเฉิงตูเองก็ตกใจเมื่อมีคนบอกว่า ชายคนนี้เป็นคนเฉิงตู..นิสัยของเขานั้น เป็นคนชอบเก็บตัวอย่างถึงที่สุด และเป็นคนง่ายๆ ค่ำไหนนอนนั่น อะไรใส่ปากได้เขากินหมด เป็นคนพูดน้อย แต่ทำจริง มุ่งมั่น แน่วแน่ ทำอะไรแล้วต้องทำให้เสร็จ ยิ่งเร็วยิ่งดี เป็นคนยิ้มยาก จนถึงไม่ยิ้มเลย เป็นคนคิดมาก ไหวพริบการเอาตัวรอดอยู่ในระดับพอใช้ ชอบอยู่บนภูเขาสูง และที่ยิ่งไปกว่านั้นคือ เมื่อใดที่เขาได้เรียนรู้ ไม่ว่าจะเป็นการต่อสู้หรือเรื่องใดๆ เขาจะเก่งขึ้นเรื่อยๆ เขามีฝีมือการต่อสู้พอเป็นเล็กๆน้อยๆ เป็นกระบวนท่าที่ไม่แน่นอน ทั้งพละกำลังของชายหนุ่มที่มีร่างกายไม่กำยำนั้น
คนที่เดินผ่านเขาบ้างก็สงสัยกับชุดคลุมที่คลุมยาวปิดจนเกือบลากพื้นและไหนจะมีชุดคลุมทับอีก ชายแขนเสื้อที่ยาวปิดแขนนั้น ไม่มีใครรู้ว่าตัวของถิ้เส้าเทียนมาจากไหน การต่อสู้ของเขานั้นก็ยิ่งกว่าใครที่เคยเจอมา ทั้งกระบวนท่าต่างๆที่ไม่ใช่เป็นกระบวนเพื่อการจู่โจม แต่เป็นกระบวนท่าไว้สำหรับป้องกันและโจมตีสวนกลับไปโดยใช้แรงส่งจากการโจมตีของอีกฝ่าย และไปจนกระทั่งกระบวนท่าสำหรับจู่โจมด้วยการหมุนไปรอบๆเคลื่อนไหวตลอดเวลาทำให้ศัตรูจับหลักและตั้งหลักไม่ได้จนกระทั้งกระบวนท่าจู่โจมที่รุนแรง หนักแน่นและรวดเร็วผิดกับรูปร่างอันเก้งก้างของเขาคะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1เงินตำลึง +5 ดีนาเรียส +500 +50 แต้มวาสนา +5 ย่อ เหตุผล
Admin + 5 + 500 + 50 + 5

ดูบันทึกคะแนน

ข้อความล้วน|อุปกรณ์พกพา|

Copyright © 2001-2012 | The Legend of Wulin  สงวนลิขสิทธิ์ | GMT+7, 2022-6-28 09:52

ขึ้นไปด้านบน