ดู: 152|ตอบกลับ: 5

{ แคว้นอูซุน } โรงเตี๊ยมตี่อูซัว

[คัดลอกลิงก์]
ไม่ระบุชื่อ  โพสต์ 2019-8-13 16:47:12 |โหมดอ่าน


✿ โรงเตี้ยมตี่อูซัว ✿

{ แคว้นอูซุน }【โรงเตี๊ยมตี้อูซัว】
โรงเตี้ยมแห่งนี้เปิดบริการคู่กับแคว้นอูซุนมานาน ความโอ่อ่าหรูหรารากับราชวังเจ้าแคว้น
นอกจากสุราหมักขึ้นชื่อตามแบบชับชาวนอกด่านดีกรีแรง ก็ยังมีความพิเศษเรื่องการแสดง
นักเล่าเรื่องของโรงเตี้ยมนี้มีลีลาการเล่าเฉพาะตัว ทำเอาแขกเหรื่อติดใจอยากกลับมาฟังอีก
ที่นี่ยังมีบริการผลไม้สดที่หายากในแถบซีอวี้ ราคาตามระดับการบริการความปลอดภัยสูง
เรียกได้ว่าเป็นที่พักชั่วคราวที่ดีที่สุดในแคว้นเลยก็ว่าได้ชื่อกิจการ : โรงเตี้ยมตี้อูซัว
เจ้าของกิจการ : ตี้ฮุ่น
เวลาปิดบริการ : 24 ชม. 
ประเภทร้าน : บริการสุราอาหาร ที่พักชั้นดีทั้งห้องเดี่ยวและห้องรวม มีน้ำอุ่นให้บริการ
ห้องเล็ก (นอนคนเดียว) คืนละ: 50 ชั่ง
ห้องใหญ่ คืนละ: 100 ชั่ง

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1เงินชั่ง +10 เงินตำลึง +500 Point +10 ย่อ เหตุผล
Admin + 10 + 500 + 10

ดูบันทึกคะแนน

1266

กระทู้

4536

โพสต์

66หมื่น

เครดิต

( º﹃º ) หิวปลาปิ้ง!! <''Xx&

เงินชั่ง
1729137
เงินตำลึง
5425071
ชื่อเสียง
286884
ความหิว
4446

ใบรับรองภาษามิดการ์ดใบรับรองภาษาคาเมล็อตตราสำนักวังน้ำทิพย์ใบรับรองภาษาไต้หวันใบรับรองภาษาฮั่นใบรับรองภาษาละตินป้ายหอบูรพาทำเนียบ(LV4)

คุณธรรม
25496
ความชั่ว
8480
ความโหด
54006
ปลาทองจวนอ๋อง♦หวั่งเหยียน
เลเวล 1

ซ่างกวน ฝูมี่

" ที่ต้องมีคือสติ "
pet
โพสต์ 2019-8-13 17:57:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย LingHao เมื่อ 2019-8-13 19:15


ปกรณัมพิธีกรรมโบราณ
1362
{ พิธีกรรมเก่าแก่ 10,000 ปี 38 }
กินต่อไม่รอแล้วนะ
           “พวกเขาบอกว่าอย่างไรนะตรอกที่สองล็อคที่สามทางเดินที่สี่? ก็มาถูกแล้วนี่ไหนล่ะโรงเตี้ยมตี้อูซัว?”

            ลี่ญ่าฮุ่ยค่อนข้างสับสนสตรีผมม้าร่วมกับคนร่วมทางหัวสีประหลาดทั้งสอง เดินวนรอบจตุรัสเป็นวงกลับแต่แล้วก็ยังไม่พบ ‘โรงเตี๊ยม’ ประจำแคว้นอูซุนที่ว่าผู้คนทั้งเมืองต่างรู้จัก ตกลงคืออย่างไรกันแน่เดินไปถามป้าร้านขายอานม้าอีกที ป้าได้ชี้เบิกทางให้กับทั้งสามสรุปพวกเขาเดินวนรอบโรงเตี้ยมแต่กลับไม่รุ้ว่านี่คือตี้อูซัว

             เพราะอะไรน่ะหรือ? แหม่...แค่หลังคาก็คิดว่าป้อมปราการแล้วคุณผู้ชม
             ฟังว่าสร้างขึ้นมาเพื่อท้าราชวังเจ้าแคว้นโดยเฉพาะ ยิ่งใหญ่อลังการเด็กทารกยังร้องว้าว

              “ไอ้หยาา...ข้าพึ่งเคยเจอเจ้าสัวที่กล้าขนาดเอาวังมาทำโรงเตี้ยมก็แคว้นนี้ล่ะ” หลิงหลานกล่าวขณะโฮ่วชื่อพยักหน้าเห้นด้วย เจ้าสี่ขาดวงตาโตเท่าไข่ห่าน ฟังว่าชาวอูซุนเป็นพวกคิดใหญ่ทำใหญ่ ท่าจะจริงแฮะดูสิขนาดเสายังสิบโคนโอบไม่รอบเว่อร์วังอลังการเกินไปแล้วเหวยย

               ยังไม่ทันจะก้าวขาเข้าไปในดรงเตี้ยม จุ่ๆก็มีสตรีหน้ากลมแป้นแล้นคนหนึ่งเข้ามาสอบถามหลิงหลานว่า “แม่นางท่านนี้.. ขอข้าน้อยดูผ้าเช็ดหน้าของท่านได้หรือไม่? ช่างคล้ายกับของที่เจ้านายข้าทำหล่นหายยิ่งนัก”

                หญิงเจี๊ยบยอมหันมาทว่าใบหน้าครึ่งหนึ่งของนางมีม่านบางปิดไว้ “เอ๋ คล้ายคลึงเช่นนั้นหรือ? ได้สิเชิญดูตามสบาย” มือน้อยคีบเอาผ้าผืนบางออกจากชายแขนเสื้อ เมื่อครู่ไม่ทันระวังคงโผล่แพลมๆ

              “อ้าวใช่จริงๆ ด้วย ไม่นางไปได้ผ้าผืนนี้มาจากที่ไหนหรือ? พวกข้ากำลังตามหาเอาไปคืนให้เจ้านายพอดี” สาวใช้หน้ากลมสอบถามอาจเพราะทั้งสามดูไม่เหมือนโจรผู้ร้าย รึเหล่าคนจรบ้าตัณหา การแต่งตัวดีผิวพรรณราวกับลูกคุณหนูและบุรุษผมขาวคงเป็นผู้คุ้มกัน..ยืนแผ่รังสีอำมหิตมาตั้งแต่เมื่อครู่

              “ข้าเก็บได้แถวกองคาราวานน่ะกำลังจะเอาไปคืนเจ้าของพอดี ดูสิมีปักชื่อไว้ด้วย”

              ยังไม่ทันสิ้นคำของหลิงหลานด้านโจรสลัดสาวเข้ามาแทรก “เดี๋ยวนะเจ้านายของเจ้าใช่แม่ทัพหญิงตู๋กู่ซินอี้หรือเปล่า? พวกเรากำลังตามหาท่านอยู่”

              “ใช่เจ้าค่ะ.. พวกท่านเป็นสหายของเจ้านายหรือ? เช่นนั้นตามข้าน้อยมาเถอะเจ้านายพักอยู่ข้างในโรงเตี้ยมนี้” สาวใช้มีท่าทีเป็นมิตรขึ้นมาทันทีเมื่อฟังว่าทั้งสามตั้งใจจะนำไปคืน อาจจะบังเอิญแต่ว่าเจ้านายออกราชการนานๆครั้งจะมีมิตรสหายมาเยี่ยมเยียน เดาเอาไว้ก่อนใช่ไม่ใช่เจอนายของตนก็คงจะทราบเอง

              พวกเขาเดินตามสาวใช้หน้ากลมเข้าไปยังโรงเตี้ยม จึงพึ่งทราบว่าที่เห็นข้างนอกนั้นแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้นผ่านซุ้มโค้งเข้าไปอาคารใหญ่โตมากมายตั้งเรียงราย ทั้งเรือนพักเรือนสังสรรค์ ยิ่งใหญ่อลังการถึงขั้นมีสวนหย่อมรวมอยุ่ภายใน สระน้ำเอยเหล่าสัตว์สวยงามอย่างกวางและอาชาต่างถูกปล่อยให้วิ่งเล่นสร้างความบันเทิงผ่อนคลายแก่แขกเหรื่อ ติดตามผู้นำทางขึ้นไปยังห้องพักหนึ่ง มีสตรีสวมชุดแบบเดียวกันกับสาวใช้หน้ากลมสามราย หลังสนทนาภาษาซูเล่อแล้วก็ได้ความว่า

               “เวลานี้นายหญิงพึ่งได้รับเชิญจากท่านคูไปงานเลี้ยงที่จวนเจ้าค่ะ คงอีกนานกว่าจะกลับท่านทั้งสามเปิดห้องพักหรือนั่งรอที่โรงเตี้ยมก่อนได้เลยเจ้าค่ะ เดี๋ยวนายท่านกลับมาแล้วข้าจะไปเรียนให้ทราบ”

               “อ่อ ช่วยไม่ได้นะ.. ท่านแม่ทัพมาราชจารต้องมีเลี้ยงสังสรรค์สานสัมพันธ์เป็นธรรมดา เอาล่ะถ้าย่างนั้นรบกวนมาแจ้งพวกเราตอนนั้นด้วยละกัน” ลี่ญ่าฮุ่ยเริ่มบิดขี้เกียจ นางเมื่อยเดินมาค่อนวันอยากจะพักเต็มทีดังนัน้โจรสลัดสาวขอแยกไปเปิดห้องพักผ่อนก่อน “น้องหลานเจ้ากับคุณชายเหยียนตามสบายนะ เอาไว้ค่อยว่ากันต่อตอนเจอท่านแม่ทัพ”

               จางเหยียนลู่พยักหน้ารับปรึกษากับฮูหยินว่าอย่างน้อยพวกตนก็พบที่พักของแม่ทัพหญิง สมควรวางใจลงได้ ด้านเถ้าแก่สาวได้กลิ่นหอมๆ ของอาหารที่ปรุงสุกใหม่ พองานตรงหน้าหมดแล้วนิสัยเดิมๆ ก็ออกอาละวาด ทัวร์บริโภคทานของอร่อยทั่วดินแดน!! มาถึงถิ่นแล้วของมันต้องจัด

              “ทราบแล้วเจ้าค่ะ เช่นนั้นข้าลองไปดูอาหารขึ้นชื่อของที่นี่ก่อนแล้วกัน.. เหยียนหลางเดินทางทั้งวันหากท่านเพลียก็ไปพักที่ห้องไม่ต้องรอข้านะ”

               “แค่นี้ไม่ได้ล้าอะไรมากนักไปดื่มเป็นเพื่อนเจ้าก็ดี” ฮูหยินอยู่ไหนเขาต้องอยู่ด้วยตามติดเป็นเงาคุ้มกันภัยให้นาง

               เหล่ากีกี้ทราบสัญญาณแล้วเปลี่ยนต่างแยกย้ายหาที่ซุ่มซ่อน วางกำลังกันอารักขาท่านประมุขกับฮูหยินอย่างขยันขยันแข็ง บ้างเกาะขื่อบ้างแฝงตัวตามฝ้าหลังคาสถานที่กว้างใหญ่เช่นนี้สะดวกต่อพวกตนมาก บางส่วนแฝงตัวไปเป็นแขกเปิดห้องอยุ่ไม่ไกล บางส่วนเป็นพ่อค้าไปนั่งสังสรรค์จิบสุราเรียกได้ว่าระยะรัศมีรอบตัวของทั้งสอง การคุ้มกันแน่นหนาเบ็ดเสร็จ!!

               หลิงหลานเลือกโต๊ะทำเลดีไม่กว้างรึแคบจนเกินไป ที่นิ่งนั่งบนพรมมีโต๊ะเตี้ยวางอาหาร หมอนอิงนุ่มๆรองหลัง หากไม่อยากฟังดนตรีสามารถเรียกนางระบำหน้าท้องมาร่ายรำยั่วยวนในระยะประชิดได้ จางเหยียนลู่ไม่สนใจการแสดงเหล่านั้นสายตากลับจยจ้องเพียงฮูหยินตรงกันข้ามกับหลิงหลานทยอยเรียกสาวๆ เหล่าพี่สาววาดคิ้วเข้มแต่งหน้าจัดดูร้อนแรงผลัดกันมาร่ายรำรอบๆ ตัว บันเทิงนางยิ่งนัก

                อาหารมีจำพวกแผ่นแป้งอบทานกับผลไม้สด ผลไม้แห้ง รวมไปถึงซวนไน่ที่ปรุงรสแล้วแต่ก็ยังเปรี้ยวจัด หลิงหลานทานได้ดีนักบอกว่าแก้เวียนหัวตอนนั่งรถม้าได้เยี่ยมยอด มือบางคอยลูบลายปักบนหมอนพลางก็เงี่ยหูฟังนักเล่าเรื่อง มีเรื่องเทพีอิชตาร์ของชาวต้าหว่านที่เริ่มธรรมเนียมหนึ่งสตรีแต่งบุรุษได้สองคน นึกถึงพี่สาวจางฝูขึ้นมาเลยป่านนี้ครบโควต้าแล้วครอบครัวคงผาสุขดีอยู่เนอะ? ฟังพลางครุ่นคิดถึงลายปักที่จะทำลงบนผ้าเช็ดหน้าให้กับสามี เอาเป็นอะไรดีนะ? กระต่าย… กระรอก กระแต.. หรือพวกสัตว์นักล่าอย่างหมาป่า พยัคฆ์ลายพาดกลอน?

              นางม้วนแผ่นแป้งทาน้ำผึ้งโรยลูกเกดเข้าปากเคี้ยวเพลินๆ “มีหวังข้าตัวกลแน่ๆ ถ้าเดินทางแบบนี้ต่อไปสักเดือน”

              “เช่นนั้นได้ก็ดีกังวลแต่เจ้าจะผอมเกินไป” จางเหยียนลู่รับไวน์องุ่นที่เสี่ยวเอ้อร์รินให้ขึ้นดื่ม รสไม่เหมือนไป๋จิ่วแต่หอมจัดกว่าคล้ายน้ำผลไม้ที่มีรสร้อนแรง

              หญิงสาวเพราะทานอาหารจึงเปิดหน้ารอยยิ้มนางเปิดเผยจริงใจ เสียงหัวเราะหยอกล้อกังวานใส นวลหน้าหวานละมุนราวกับเทพธิดาจันทราบนผืนพิภพ ผิวขาวผ่องกว่าหิมะแรกแย้มเหล่าเจ้าสัวที่ดื่มกินอยู่ชั้นสองและชั้นสามตาลุกวาวตั้งแต่เห็นประกายผมสีเงินระยับ พวกชอบของแปลก พวกอยากลิ้มลองสาวต่างชาติลอบมองมาทางโต๊ะนี้เป็นระยะ ของชั้นเลิศเช่นนี้กลับมีบุรุษผมขาวนั่งคุมเชิงแผ่กลิ่นอายให้คนไม่กล้าล่วงเกินอยุ่ใกล้ๆ น่าเสียดายนัก...

                 เหล่าหมาป่าพบลูกแกะปุกปุยเนื้อนุ่ม ล้วนน้ำลายสอ...
                ไม่นานนักญาญ่าคล้ายว่าเก็บของแล้วนอนไม่หลับ เดินลงมาร่วมวงจิ้มแจ่วแป้งอบด้วย ทั้งสามคนหนึ่งดื่มไวน์องุ่น สองรายนั่งฉีกเนื้อหมักปรุงรสประกบแป้งนานเคี้ยวหยั่บๆ อย่างออกรสออกชาด หลิงหลานพิงหมอนอิงใบนุ่มทั่วทั้งเนื้อทั้งตัวผ่อนคลาย อาภรณ์สีฟ้าครามขับผิวที่ขาวอยู่แล้วให้ขาวยิ่งขึ้นไปอีก ทานไปได้สักพักสายตามองทอดยาวไกล จู่ๆก็เห็นเหตุการณ์ที่อีกฝั่งตรอก ด้านนั้นร้างคนมีสตรีท่าทีเน่งน้อยเดินอยู่ลำพังดูเปลี่ยวเหงา

                ‘หืม...ทำไมเดินคนเดียวกลางค่ำกลางคืน?’ อันที่จริงก็ไม่คิดว่าแปลก แค่โดนคนรอบข้างชอบพูดกรอกหูว่า เป็นหญฺงเดินทางลำพัง เดินอ่อยกลางถนนเปลี่ยวกลางคืนมันอันตราย ไม่รู้สิตนเองยังไม่เคยเจอจังๆ วักทีอย่างเมื่อหกปีก่อนก็ยังมียอดฝีมือมาช่วยเอาไว้

                 จ้องอยุ่สักพักแม่สาวคนนั้นเดินได้เอื่อยเฉื่อยแท้ ยังไม่ทันจะลุ้นว่าอีกฝ่ายจะข้ามมาทางนี้ไหม จู่ๆ มีมือมืดคว้าแขนน้องนางแล้วฉุดกระชากเข้าไปในตรอกด้านข้าง ‘อ้าวเอ้ยย!! นั่นอะไรอ่ะ’

                “แค่ก..อุค” ลูบอกตัวเองแป้งทำพิษแล้ว เมื่อครู่คล้ายเห็นว่าตอนโดนกระชากฝ่ายหญิงมีท่าทีขัดขืน? แย่ละพวกแก๊งค์ทวงหนี้นอกระบบแน่ๆ “ท่านพี่เดี๋ยวเค้ามานะ!!

                “หลานเอ๋อร์ค่อยๆ เคี้ยวถ้าไม่พอเราสั่งใหม่ได้” จางเหยียนลู่กำลังรินไวน์ให้ตนเองเห็นนางสำลักก็คิดว่ากลัวคนแย่ง ทว่าเมื่อเงยหน้าขึ้นมาอีกครั้งภรรยาผู้เน่งน้อยด้านข้างกลับหายวับไปแล้ว ร่างสูงผุดลุกขึ้นแก้วไวน์แดงกลิ้งหกเป็นสีเข้มราวกับเลือด เขาเห็นแผ่นหลังอยู่ไกลๆ ยังตรอกฝั่งตรงข้ามก็รีบทะยานร่างตามไป

                เหล่ากีกี้รอบโต๊ะนั้นตั้งตัวไม่ทันในระยะแรกต้องแต๊บสังสรรคืก่อนค่อยเนียนๆ ตามไป

                “อ๊าว พวกท่านจะไปไหน..เรายังต้องรอคนนะ!!” ญาญ่าง่วนกับการเอียงตัวหลบละอองเครื่องดื่ม เห็นทั้งสองหุนหันทิ้งตนไว้เช่นนี้ก็ขี้เกียจจะวิ่งตาม ต้องมีเรื่องให้ได้ทุกแคว้นเลยใช่ไหม? ช่างเถอะนางจะปักหลักรออยู่ตรงนี้ไม่ได้ขี้เกียจเลยจริงๆ หมอนมันนุ่มผนวกกับเดี๋ยวแม่ทัพหญิงหลับมาแล้วจะไม่เจอพวกตนคลาดกันอีก

                 สายลมราตรีกรีดผ่านผิวขณะดรุณีผมเงินใช้วิชาตัวเบาพุ่งตัวออกมาจากโรงเตี้ยม นางไต่ไปบนหลังคาเพื่อกระโดดไปยังฝั่งตรงข้ามโดยเร็วที่สุด ทว่าในตรอกที่เห็นจากระยะไกลนั้นเอาเข้าจริงมีทางแยกถึงสองทาง ‘อั๊ยหยา…. คนตะกี้โดนเจ้าหนี้สอยไปฝั่งไหนกันล่ะไม่ชำนาญทางด้วยสิ’ มือน้อยยกเกาหลังใบหู อาภรณ์นางพลิ้วไหวตามแรงลม ในทะเลทรายร้อนชุดก็เลยบางพอตกกลางคืนดันหนาวซะงั้น

                "ฮัดเช้ย!! ทำไมไม่เอาผ้าคลุมออกมาด้วยนะ" จามจนได้นางยกกระจกหมื่นทิวาขึ้นมาไม่ได้ส่องดูสิวแต่เพื่อถามทาง "กระจกวิเศษเอ๋ยบอกข้าเถิดแม่สาวเมื่อครู่โดนลากไปทางใด..."

                  กระจกหมื่นทิวา "......................."

                  "อ่าสงสัยมนต์เสื่อมแล้วสิ..."

                 โฮ่วชื่อกระโดดตามมาด้วยแต่ยังไม่ทันนายสาว เสียดายจังแบบนี้ให้ช่วยตามกลิ่นไม่ได้

                 ทางขวาคงจะเป็นย่านโกดังเก็บสินค้าแน่ๆ มีลังไม้มากมายระเกะระกะ ทั้งมีร่องรอยเหมือนแมวกัดกันข้าวของกระจายอยู่ ส่วนด้านขวาคล้ายๆกันนั่นล่ะ แต่สภาพเรียบร้อยกว่ามาก ‘ถ้าขัดขืนคงมีต่อสู้ดิ้นรนบ้างละมั้ง... ขนาดเวลาชาวบ้านไล่ตีหนูยังเละเทะเลย’ เดาเอานะเดา หญฺงสาวกำธนูเจย์วินไว้ในมือจากนั้นทะยานลงไปยังตรอกด้านขวาออกวิ่งตามหาเบาะแสต่อ  

                 เจ้าหนี้นอกระบบแคว้นนี้นิยมฉุดลูกหนี้เข้าตรอกหรอ? รสนิยมพิลึกกันจังแฮะ


@Admin


แสดงความคิดเห็น

คุณได้รับ +7 คุณธรรม +3 ความโหด โพสต์ 2019-8-13 19:54
คุณได้รับ +8 คุณธรรม โพสต์ 2019-8-13 18:31
คุณได้รับ +60 ความโหด โพสต์ 2019-8-13 18:31

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1เงินชั่ง +10 เงินตำลึง +500 ชื่อเสียง +85 ความหิว -91 Point +10 ย่อ เหตุผล
Admin + 10 + 500 + 85 -91 + 10

ดูบันทึกคะแนน

←อุปกรณ์ที่สวมใส่อยู่→
แหวนฮวาปี่เหยา
ชุดหลานม่านเหยา
คทาจันทราโบราณ
รูปปั้นเทพีวีนัส
ม้าเฟิ่งหวงสายใย
ตัวเบาขั้นสูง
ปราณคลุมวารีขั้นสูง
เพลงกระบี่คู่นก<br>ยวนยางหานเยว่ขั้นสูง
←ไอเท็มที่มีอยู่→
x1
x56
x6
x6
x2
x1
x1
x2
x2
x2
x2
x3
x1
x1
x10
x40
x20
x1
x30
x2
x3
x89
x1
x4
x3
x14
x20
x6
x5
x2
x20
x15
x77
x3
x2
x3
x3
x3
x60
x15
x1
x2
x1
x1
x1
x1
x3
x1
x28
x2
x1
x10
x14
x40
x6
x1
x1
x3
x5
x11
x3
x310
x100
x100
x110
x125
x110
x161
x24
x32
x98
x2
x125
x210
x240
x8
x100
x2
x1
x7
x5
x24
x1600
x9999
x7
x1600
x8
x129
x11
x700
x1960
x600
x420
x2000
x41
x40
x26
x960
x740
x2202
x100
x21
x1800
x9
x1200
x1800
x973
x28
x27
x15
x102
x10
x1000
x18
x134
x1892
x230
x2025
x1302
x322
x2305
x3
x8100
x363
x85
x100
x4
x72
x143
x3273
x128
x303
x411
x2745
x2019
x20
x1670
x8
x508
x1803
x7
x1
x28
x2965
x2448
x9
x52
x6745
x50
x9999
x1802
x44
x3
x135
x15
x1040
x1
x1
x2365
x2
x1
x2425
x13
x25
x18
x681
x470
x580
x30
x128
x70
x38
x52
x6
x1180
x1502
x8213
x967
x200
x590
x200
x50
x48
x2365
x1
x1850
x2769
x3100
x4285
x340
x252
x5500
x9999
x567
x51
x42
x3568
x20
x16
x57
x179
x1000
x13
x3383
x201
x2885
x542
x1349
x9999
x2466
x2940
x1450
x1828
x2420
x90
x2227
x485
x1102
x129
x30
x6847
x1957
x3814
x1452
x90
x2417
x3626
x3871
x2005
x3533
x1277
x514
x1462
x463
x180
x1020
x327
x3
x24
x8
x1400
x77
x50
x3696
x840
x2
x545
x116
x9999
x2366
x2
x35
x2139
x3388
x5400
x7097
x374
x5123
x4370
x496
x794
x9999
x1759
x599
x10
x1010
x2355
x2940
x560
x93
x2
x19
x25
x25
x32
x9
x4298
x9270
x1807
x9999
x199
x24
x6064
x20
x5805
x20
x8
x957
x256
x25
x9
x101
x31
x8
x793
x3805
x7
x30
x203
x745
x81
x2705
x2127
x110
x16
x1410
x2578
x2400
x3
x280
x3676
x2540
x273
x7884
x509
x392
x3724
x3408
x9999
x10
x2254
x2441
x5805
x7800
x3120
x1262
x24
x2830
x862
x70
x328
x142
x2816
x2114
x9999
x40
x4200
x9999
x9999
x9999
x3150
x1889
x107
x3200
x4
x3696
x35
x3223
x3929
x745
x1
x756
x1514
x371
x951
x4581
x2215
x3690
x5004
x9999
x4419
x9999
x3079
x2092
x1843
x3256
x4204
x2422
x558
x61
x1
x20
x1919
x3303
x713
x1
x4517
x6107
x67
x9999
x673
x1293
x968
x2874
x103
x3031
x571
x420
x101
x825
x256
x8
x157
x24
x9999
x1123
x2060
x2378
x180
x661
x454
x103
x1201
x1059
x9999
x3370
x1140
x1230
x680
x215
x9999
x1501
x9999
x129
x713
x2227
x2

1266

กระทู้

4536

โพสต์

66หมื่น

เครดิต

( º﹃º ) หิวปลาปิ้ง!! <''Xx&

เงินชั่ง
1729137
เงินตำลึง
5425071
ชื่อเสียง
286884
ความหิว
4446

ใบรับรองภาษามิดการ์ดใบรับรองภาษาคาเมล็อตตราสำนักวังน้ำทิพย์ใบรับรองภาษาไต้หวันใบรับรองภาษาฮั่นใบรับรองภาษาละตินป้ายหอบูรพาทำเนียบ(LV4)

คุณธรรม
25496
ความชั่ว
8480
ความโหด
54006
ปลาทองจวนอ๋อง♦หวั่งเหยียน
เลเวล 1

ซ่างกวน ฝูมี่

" ที่ต้องมีคือสติ "
pet
โพสต์ 2019-8-14 02:41:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด
โพสต์นี้มีการป้องกันรหัสผ่านไว้ กรุณากรอกรหัสผ่าน 
←อุปกรณ์ที่สวมใส่อยู่→
แหวนฮวาปี่เหยา
ชุดหลานม่านเหยา
คทาจันทราโบราณ
รูปปั้นเทพีวีนัส
ม้าเฟิ่งหวงสายใย
ตัวเบาขั้นสูง
ปราณคลุมวารีขั้นสูง
เพลงกระบี่คู่นก<br>ยวนยางหานเยว่ขั้นสูง
←ไอเท็มที่มีอยู่→
x1
x56
x6
x6
x2
x1
x1
x2
x2
x2
x2
x3
x1
x1
x10
x40
x20
x1
x30
x2
x3
x89
x1
x4
x3
x14
x20
x6
x5
x2
x20
x15
x77
x3
x2
x3
x3
x3
x60
x15
x1
x2
x1
x1
x1
x1
x3
x1
x28
x2
x1
x10
x14
x40
x6
x1
x1
x3
x5
x11
x3
x310
x100
x100
x110
x125
x110
x161
x24
x32
x98
x2
x125
x210
x240
x8
x100
x2
x1
x7
x5
x24
x1600
x9999
x7