ดู: 458|ตอบกลับ: 16

{ เมืองฉางอัน } ลานประลองตี้อี้

[คัดลอกลิงก์]
ไม่ระบุชื่อ  โพสต์ 2019-3-19 14:28:19 |โหมดอ่าน

ลานประลองตี้อี้

{ เมืองฉางอัน }【ลานประลองหนึ่งหล้า】
อีกระดับของพลัง สังเวียนนักสู้เลือดร้อน 
แม้ว่าปัจจุบันการสังหารผู้คนมีโทษถึงตาย กฎนี้ใช้ไม่ได้กับชาวยุทธ์
บ่อยครั้งมีพวกร้อยวิชา อยากลองศาสตราวุธใหม่แล้วไม่มีแหล่ง
คนหัวใสกลุ่มหนึ่งคิดขึ้นไว้ว่าเลิกห้ามแล้วสร้างพื้นที่เปิดกว้างไปเลย
เกิดเป็นลานประลองช่วงชิงความเป็นหนึ่ง ในรูปแบบไม่จำเจซ้ำซาก
รูปแบบสนามหลากหลายทั้งกระดานกลไก เสาไม้ ใต้น้ำ กลางเวหา
มีระดับขั้นและ แต้มโลหิต ที่สามารถนำไปแลกรางวัลชิ้นใหญ่
แน่นอนว่าไม่ได้มีแค่เงินหรืออัญมณี แต่เป็นสิ่งที่นักสู้ต่างใฝ่หา
สังเวียนเดิมพันที่เรียกเม็ดเงินได้สูงที่สุดในต้าฮั่น
แหล่งละเลงวิชาของเหล่านักสู้เลือดร้อน
โปรดระวังให้ดีแพ้ชนะไม่ใช่แค่จุดจบเสมอไป

# การสมัครร่วมประลอง #
♦ เขียนโรลเพลย์แจ้งชื่อและสมัครรูปแบบที่จะลงประลอง
♦ รอจดหมายนัดแจ้งคิวประลอง (อีเว้นท์) ห้ามออกจากฉางอันระหว่างนี้


# รูปแบบการประลอง #
♦ ใช้นามแฝงหรือนามจริงก็ได้ในการสมัคร ไม่จำกัดค่ายพรรคพรือเพศ
♦ วางเดิมพันการประลองก่อนลงแข่งทุกครั้งสามารถใช้สมบัติมัดจำได้
♦ การประลองแบ่งออกเป็นกลุ่ม 2-5 คน และแบบเดี่ยว แจ้งที่โต๊ะรับสมัคร
♦ สามารถเลือกสังเวียนได้เฉพาะในรอบแรก (บก/น้ำ/กลางอากาศ)
♦ มีการเก็บแต้มโลหิตเพื่อเลื่อนระดับชั้น พบคู่ต่อสู้แข็งแกร่งขึ้น
♦ หากทำประกันชีวิตที่ลานวงเงินสูงเท่ากับหมอที่รักษามีฝีมือดีขึ้น
♦ ในทุกวันที่ 25 ของเดือนจะเปิด สังเวียนเลือด ให้สามารถแข่งขันเลื่อนขั้นโดยไม่กำหนดแต้มโลหิต แต่เป็นรูปแบบสุ่มคู่ต่อสู้ สุ่มสนาม สุ่มรูปแบบคนชนะได้ไปต่อ หากสามารถ ชนะติดต่อกันได้ 10 ครั้ง จะเลื่อนไปขั้นถัดไปอัตโนมัติ
♦ แต้มโลหิตสามารถใช้แทนเงินตราและนำไปแลกรางวัลล้ำค่าได้ ยิ่งลำดับขั้นสูงสมบัติที่สามารถแลกก็จะหายากและสุดดาคคิด
♦ ระดับขั้นนักล่าขึ้นไปท่านอาจได้รับงานพิเศษจากผู้สนับสนุนลานประลอง (การเลือกว่าจะรับรึไม่ มีผลต่อแต้มโลหิต)

# กฎการประลอง #
♦ ไม่สามารถออกจากสนามได้จนกว่าจะจบการประลอง
♦ การประลองมีทั้งแบบมือเปล่า ไร้วิชา ปิดตาหรือใช้อาวุธ
♦ ห้ามใช้อาวุธหรือตัวยาใดใดที่ไม่อยู่ในข้อตกลงในการลงแข่ง
♦ การชนะมีสองรูปแบบคืออีกฝ่ายยอมแพ้หรือไม่อยู่ในสภาพสู้ต่อ
♦ ทุกการประลองชนะได้ 5 แต้มโลหิต แพ้ได้ 2 แต้มโลหิต
♦ หากลงแข่งแบบแบ่งกลุ่มชนะได้ 10 แต้ม เสมอ 5 แพ้ -5
♦ ไม่เปิดการเดิมพันด้วยชีวิต(เต็มใจทั้งสองฝ่าย) จนกว่าจะถึงขั้นนักล่า
♦ ในการประลองสังเวียนเลือดไม่สามารถถอนตัวได้จนกว่าจะแพ้
♦ หากสามารถเอาชนะนักสู้ขั้นสูงกว่าตนได้ 2 คน จะเลือ่นเป็นขั้นถัดไปอัตโนมัติไม่ว่าแต้มเท่าใด

# ระดับขั้นแต้มโลหิต #
♦ ขั้นนักสู้ : ทุกระดับใช้ 100 แต้มในการเลื่อนชั้น
หนู > กระต่าย > อาชา > กระทิง > ช้าง

♦ ขั้นนักล่า : ทุกระดับใช้ 200 แต้มในการเลื่อนชั้น
จิ้งจอก > หมาป่า > เสือ > หมี > มังกร
ในระดับขั้นนักล่าหากไม่ลงประลองรักษาขั้นภายในหนึ่งเดือน
จะถูกลดขั้นลงมาหนึ่งระดับ (เช่นจากเดิม หมาป่า > จิ้งจอก)
**สามารถจ่าย 5000 ชั่งในการรักษาขั้นของเดือนนั้นได้**กรรมการใหญ่ผู้ตัดสิน
เฮ่ยเย่า (มาร์คัส เรเวน)
อุปนิสัย : เด็ดขาดและเฉียบขาด ไม่มีวิชาหรือสิ่งใดสามารถหลอกตาของเขาได้ จมูกไวจะกลโกงหรือยาที่ไร้สีไร้กลิ่นเขาก็สามารถมองออก มีวิชาลึกลับที่ไม่ต้องอยู่ใกล้ก็สามารถทำให้คนนั้นลงไปนอนกองสลบอยู่กับพื้นในเสี้ยวพริบตา

บู๊  บุ๊น  พลังแฝง
?????   ????? ????? 

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1เงินชั่ง +10 เงินตำลึง +500 Point +10 ย่อ เหตุผล
Admin + 10 + 500 + 10

ดูบันทึกคะแนน

โพสต์ 2019-3-19 17:21:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด
       โรลลงทะเบียนลานประลอง
          หลังจิวในตอนนี้นั้นมีความกระหายในการต่อสู้อย่างยิ่งยวด...... แต่หลังจิวนั้นพึ่งมาถึงฉางอันได้ไม่นาน จึงยังหาลานประลองไม่ได้ แต่ไม่ใช่สำหรับตอนนี้ หลังจิวได้ยินข่าวถึงลานประลองของฉางอันที่ชื่อว่า ลานประลองตี้อี้  ลานประลองตี้อี้เป็นลานประลองที่มีชื่อเสียงของฉางอัน
โดยลานประลองแห่งนี้มีความพิเศษคือมีการเก็บแต้มโลหิตเพื่อเลื่อนระดับชั้น พบคู่ต่อสู้แข็งแกร่งขึ้น โดยแต้มโลหิต โดยแต้มโลหิตสามารถใช้แทนเงินตราและนำไปแลกรางวัลล้ำค่าได้ ยิ่งลำดับขั้นสูงสมบัติที่สามารถแลกก็จะหายากและสุดดาคคิดในทุกวันที่ 25 ของเดือนจะเปิด สังเวียนเลือด ให้สามารถแข่งขันเลื่อนขั้นโดยไม่กำหนดแต้มโลหิต แต่เป็นรูปแบบสุ่มคู่ต่อสู้ สุ่มสนาม สุ่มรูปแบบคนชนะได้ไปต่อ หากสามารถ ชนะติดต่อกันได้ 10 ครั้ง จะเลื่อนไปขั้นถัดไปอัตโนมัติ นั้นเอง หลังจิวได้ศึกษากฏกติกาที่นี้เป็นอย่างดี
             หลังจิวนั้นจะต้องไปลงทะเบียนเสียก่อนเพื่อรอรับเวลาที่ใช้ในการประลอง หลังจิวเมื่อเห็นพนักงานหนุ่มเขาก็พูดขึ้นว่า “ข้ามาลงทะเบียนลานประลอง” “งั้นเจ้าสนใจจะใช้นามแฝงหรือไม่ แล้วเจ้าจะลงงานประลองแบบใด แล้วจะวางเดิมพันเท่าใด” พนักงานหนุ่มถาม “ข้าขอประลองแบบใช้อาวุธ สนามประลองเอาเป็นบนบก เดิมพัน1000ชั่ง ส่วนนามแฝงนั้น...เอาเป็น “อสูรหมาป่า” แล้วกัน…..”หลังจิวคิดอยู่ครู่นึงเกี่ยวกับนามแฝงตัวเองก่อนตัดสินใจเลือกชื่อนี้เพราะ”อสูร”ย่อมไม่สนกฏเกณฑ์ใด ใช้เพียงความแข็งแกร่งช่วงชิงทุกอย่างและเขายังภูมิใจสายเลือดหมาป่าในตัวเขาเต็มเปี่ยมจึงใช้ชื่อนี้ในลานประลองแห่งนี้นั้นมีเพียงความแข็งแกร่งเท่านั้นจึงจะถูกเชิดชู "เอาล่ะๆได้ๆ ชื่อของเจ้านี่มันช่างดูอวดเบ่งเล็กน้อย แต่ข้ากลับชอบมันนะ จะว่าไปเจ้านัเจ้าปิดบังชื่อของตนเองเช่นนี้แสดงว่าไม่อยากให้ใครรู้ชื่อจริงสินะ สนใจหน้ากากหรือไม่ มันจะช่วยปกปิดตัวตนของเจ้าได้…ไม่ต้องห่วงสิ่งนี้ฟรี”พนักงานถาม  "ยังไงเจ้าก็เห็นหน้าข้าแล้วมันต่างตรงไหนล่ะ" หลังจิวตอบเสียงเย็น "ไม่หรอกพนักงานอย่างพวกข้า รักษาความลับอย่างเต็มที่ไม่มีแพร่งพรายแน่นอน “งั้นเอาหน้ากากหมาป่าอันนั้นอันนึง” หลังจิวตอบกลับอย่างจงตัดบท หลังจิวจ่ายค่าเงินเดิมพันและ รับหน้ากากหมาป่ามา “เจ้ารอจดหมายนัดหมายลานประลองแล้วมาตามเวลาแข่งด้วย” พนักงานหนุ่มตอบ หลังจิวเตรียมรอสำหรับการประลองทันที
@Admin

แสดงความคิดเห็น

คุณได้รับ +2 ความชั่ว โพสต์ 2019-3-19 18:00

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1เงินชั่ง +10 เงินตำลึง +500 ชื่อเสียง +25 ความหิว -72 Point +5 ย่อ เหตุผล
Admin + 10 + 500 + 25 -72 + 5

ดูบันทึกคะแนน

←อุปกรณ์ที่สวมใส่อยู่→
หงอนคู่
ตัวเบาขั้นกลาง
คัมภีร์เยี่ยนจื่อ
มือสังหารพื้นฐาน
ฮั่นเสียทองเทวะ
กระบี่ไม้
←ไอเท็มที่มีอยู่→
x12
x5
x78
x4
x2
x10
x4
x10
x12
x10
x42
x510
x31
x100
x200
x120
x4
x1
x2
x198
x5
x1
x120
x1
x5
x1
x2
x3
x3000
x1
x4
x30
x1
x2
x25
x1222
x20
x85
x45
x75
x23
x5
x28
x20
x34
x28
x100
x50
x10
x200
x1000
x5
x1
x112
x58
x138
x10
x12
x5
x5
x17
x21
x54
x500
x1740
x14
x40
x15
x63
x487
x15
x81
x1
x9
x33
x2
x200
x30
x88
x99
x75
x20
x39
x22
x6232
x366
x17
x194
x100
x1
x120
x55
x125
x50
x8
x1
x143
โพสต์ 2019-3-19 19:09:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด
โรลลานประลอง:บ้าคลั่ง ทำลายล้าง เสียวบ้างบางครั้ง.....
          หลังจิวนั้นได้เดินทางมาถึงลานประลองตี้อี้สักที….ตอนนี้นั้นมีผู้คนมากมายเต็มไปหมด น่าจะเป็นคนที่เข้ามาดูลานประลอง
      . หลังจิวเห็นดังนั้นก็รู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมาก ‘ผู้คนมากมายปานนี้เชียวเรอะ สมกับเป็นฉางอันของต้าฮั่น ผิดกับลานประลองในซูเล่อคนละเรื่องกันเลยทีเดียว ที่นี้คนเยอะและคึกคักกว่ามาก ดูท่าว่าเราจะได้เจอสุดยอดผู้แข็งแกร่งมากมายที่มารวมตัวกันที่สถานที่แห่งนี้’ หลังจิวครุ่นคิดกับตัวเอง ก่อนจะมีเสียงประกาศเรียกมาว่า “ขอประกาศให้ท่านอสูรหมาป่ามาลงสนามได้แล้วค่ะ” หลังจิวได้ยินชื่อตัวเองแล้วก็ไปเตรียมตัวลงสนามได้โดยไปรอตรงจุดรอเตรียมการประลองทันที…

…………………………………………………….......................


         “สวัสดีเหล่าแขกผู้มีเกียรติทุกท่านที่มาลานประลองตี้อี้แห่งนี้ ในวันนี้หลังจากเราได้ชมเหล่ายอดฝีมือที๋อยู่ในระดับนักล่าที่พึ่งได้ห่ำหั่นกันไป ตอนนี้เราก็จะมาดูเหล่ายอดยุทธ์ผู้กล้าหน้าใหม่ที่เพิ่งเข้ามาในลานประลองแห่งนี้กันนะคะ โดยการประลองรอบนี้จะเป็นแบบใช้อาวุธกันโดยประลองกันในสนามบนบกที่เป็นสนามพื้นฐานของสนามประลองแห่งนี้นั้นเอง”โฆษกสาวร่ายยาวก่อนจะอธิบายต่อ “ทุกๆท่านอย่าพึ่งหมดความสนใจในการประลองครั้งนี้ไป แม้ว่าจะเป็นการประลองของระดับต่ำแต่ว่าดาวเด่นหรือจุดสูงสุดของลานประลองแห่งนี้ทุกๆคนนั้นล้วนเริ่มต้นมาจากการประลองระดับนี้ทั้งนั้น เอาล่ะค่ะ เราจะเริ่มจากการแนะนำผู้ประลองทั้งสองฝ่าย”โฆษกหญิงผายมือขวาตัวเอง “เริ่มจากฝั่งนี้ก่อน ฝั่งนี้คืออสูรหมาป่า เป็นผู้ที่พึ่งประลองเป็นครั้งแรกยังไม่มีผู้ใดรู้จักมาก่อนไม่รู้ว่า เขาจะเป็นอสูรสมชื่อหรือไม่ ขอเชิญออกมาค่า!!” นางกล่าวเชิญ หลังจิวที่สวมใส่หน้ากากหมาป่าปิดบังใบหน้าของตนเรียบร้อยแล้วก็เดินออกมาพร้อมกระบี่ไม้คู่ใจของตนแน่นอนว่าหลังจิวสูดดมกลิ่นของถุงดินเขียวมาก่อนแล้วเพื่อให้ใจสงบสดชื่น  “อสูรหมาป่าผู้นี้นั้นไม่ได้ใช้ชื่อจริงในลานประลองค่ะ เขายังใส่หน้ากากปิดบังใบหน้าด้วยดูท่าเขาต้องการปดปิดตัวเองเอาไว้ค่ะ แล้วดูสิค่ะดูเหมือนว่าอสูรหมาป่าผู้นี้จะใช้กระบี่ไม้เป็นอาวุธนะคะ ข้าอยากรู้จริงๆ ว่าฝีไม้ลายมือของเขาจะมีมากน้อยเพียงใด" พิธีกรสาวยังคงปลุกเร้าผู้คนต่อไป "เอาล่ะค่ะ ผู้ท้าประลองอีก1คน เขาใช้ชื่อในลานประลองว่า..... เอ่อ...อืม..." โฆษกเสียงจ้อยแจ้วกลับหยุดฉับพลัน ชวนให้หลังจิว และผู้ชมสงสัย "นี่ข้าต้องพูดชื่อนี้จริงๆเหรอ.." เสียงแผ่วเบาของนางถามใครบางคน นางทำท่าตั้งใจฟังก่อนจะกลับมาพูดว่า "ขออภัยนะค่ะทุกท่าน ชื่อของผู้ท้าประลองท่านนี้คือ....." นางสูดลมหายใจเหมือนนางจะกลั้นใจพูด..."ชื่อของเขาก็คือ เทพนักตอนค่า!!!!" ในที่สุดนางก็พูดชื่อของเขาขึ้นมาจนได้ เพียงเหล่าบุรุษได้ยินชื่อของเขาทุกคนก็ก้มหน้าหนีบขาของตัวเองเอาไว้อย่างพร้อมเพรียงกันราวกับนัดกันมา แม้แต่หลังจิวก็ยังก้มหน้าไปมองหว่างขาของตนอย่างช่วยไม่ได้
"ข...ขอเชิญเทพนักตอนลงสนามค่ะ" เสียงพิธีกรยังคงสั่นเครือคงเป็นเพราะเขินอาย ร่างของเทพนักตอนคนนี้ไม่ได้สวมหน้ากากปิดบังใบหน้า เขาเป็นชายร่างอ้วน รูปร่างหน้าตาท่าทางดุดัน ในมือของเขานั้น มาพร้อมกับกระบี่ไม้1เล่ม!!!  "ดูเหมือนว่า เทพนักตอนจะใช้กระบี่ไม้เช่นเดียววกับอสูรหมาป่าค่ะ ดูท่าศึกในครั้งนี้จะเป็นการประทะกันของกระบี่ไม้ทั้งคู่!!!  ต้องรอดูชมแล้วล่ะค่ะ ว่าผู้ใดจะมีฝีมือในเชิงกระบี่ไม้มากกว่ากันกันแน่ค่ะ!!!!!" นางกลับมาเป็นมืออาชีพอย่างรวดเร็ว... หลังจิวขมวดคิ้วเล็กน้อยเมื่อเห็นอาวุธของอีกฝ่าย เขาไม่อาจที่จะหาความได้เปรียบของอาวุธที่เหมือนกันเช่นนี้ได้ ดูจะชนะหรือแพ้คงต้องวัดกันด้วยฝีมือในสนามประลองแล้วสินะ....

.........................................................................

           หลังจิวและ "เทพนักตอน"อยู่กันคนละฟากของลานประลอง  พวกเขาทั้งสองคนกระชับกระบี่ไม้ในมือแน่น รอสัญญาณแห่งการประลอง.. หลังจิวเข้าสู่สมาธิจดจ่ออยู่กับเพียงคู่ต่อสู้ตรงหน้าไม่ให้สิ่งอื่นใดหรือเสียงอะไรเข้ามารบกวนจิตใจของหลังจิวได้..... เสียงฆ้องข้างลานประลองดังเป็นสัญญาณแห่งการต่อสู้ หลังจิวกระชับดาบภายในมือแน่น ก่อนจะตั้งท่ารอชายคนนั้น"เทพนักตอน" เป็นฝ่ายบุกโจมตีก่อน เทพนักตอนพุ่งโจมตีด้วยการออกกระบี่พุ่งอย่างรวดเร็ว หลังจิวได้ต้านเอาไว้ด้วยกระบี่ไม้ของเขา เมื่อกระบี่ไม้ของเขากับหลังจิวนั้นประทะกัน....หลังจิวนั้นก็สัมผัสได้ถึงกลิ่นอายชั่วร้ายที่แผ่ออกมาจากกระบี่ไม้ของเทพนักตอน ดูเหมือนว่ากระบี่ไม้เล่มนี้จะกระทำการชั่วร้ายมามาก หลังจิวถึงกับสัมผัสได้ถึงกลิ่นคาวเลือดมากมายที่มาจากระบี่เล่มนั้น ทั้งสองต้านกระบี่ของกันและกันอยู่ครู่หนึ่ง จนทั้งคู่ดีดตัวถอยออกมาตั้งหลักกันทั้งคู่......  "ดูเหมือนว่ากระบี่ของเจ้า จะกระทำเรื่องชั่วร้ายมามากสินะ..." หลังจิวที่ดัดเสียงให้เข้มขึ้นไต่ถาม "กระบี่ไม้ของเจ้าก็มีกลิ่นของคาวเลือดและความชั่วร้ายเช่นเดียวกันนั้นแหละ.."เทพนักตอนพูดขึ้นมา "ไม่หรอก..." หลังจิวส่ายหน้า "กระบี่ไม้อาจจะใช้ทำร้ายขู่เข็ญผู้คนมาเหมือนเจ้า แต่ผู้คนที่ข้าใช้กระบี่ไม้นี้เข้าต่อสู้ล้วนเป็นคนชั่วช้า สารเลวอย่างถึงที่สุด ดูท่าเจ้าเองก็น่าจะกระทำการหยาบช้ามามาก ถ้าเช่นนั้นกระบี่ไม้ของข้าจะลงทัณฑ์เจ้าเอง"  "ฮ่าๆๆๆๆ ทำเป็นพูดดี ไหนลองดูสิว่าเจ้าจะมีฝีมือมากพอที่จะทำตามคำพูดของเจ้าได้หรือไม่...."เทพนักตอนพูดจบก็กระชับกระบี่เข้ามาหาตัวหลังจิวอย่างรวดเร็ว!!! มันเร็วยิ่งกว่าครั้งที่แล้วที่มันโจมตีมาเสียอีก หลังจิวนั้นตกเป็นฝ่ายตั้งรับ เขาพยายามปัดป้องกระบี่ไม้ของศัตรูด้วยกระบี่ไม้ภายในมือของเขาแต่ปัดป้องเท่าไหร่ กระบี่ของศัตรูก็ยิ่งทวีความเร็วมากยิ่งขึ้น หลังจิงเองก็พยายามเร่งความเร็วของกระบี่ของตนเพื่อปัดป้องการโจมตี
           
          "ดูนั้นสิค่ะทุกท่านทั้งสองฝ่ายในตอนนี้นั้นกำลังประทะกันกันอย่างดุเดือด โดยเทพนักตอนในตอนนี้เป็นฝ่ายรุกไล่อสูรหมาป่าอยู่คะ กระบี่ไม้ของทั้งสองตอนนี้เข้าประทะกันอย่างรวดเร็วจนข้ามองไม่ทันแล้วคะ!!" พิธีกรสาวบรรยายถึงการต่อสู้ที่เกิดขึ้น "แย่แล้วละค่ะ อสูรหมาป่าถูกโจมตีโดนแล้วล่ะค่ะ .....
         เทพนักตอนนั้นบุกอย่างต่อเนื่องจนทำให้หลังจิวนั้นไม่อาจจะใช้กระบี่ตั้งรับได้ตลอด หลัฃจิวจึงเอี้ยวตัวหลบกระบี่ที่โจมตีเข้ามา....กระบี่นั้นถากเสื้อของเขาไป....  หลังจิงจึงพลันกระโดดถอยออกมาตั้งหลักในทันที "ฮ่าๆๆๆๆ เป็นอย่างไรเล่าอสูรหมาป่า ถ้านี่เป็นกระบี่จริงเจ้าคงได้แผลไปแล้ว" เทพนักตอนกล่าวอย่างอวดโอ่... "เฮ้อ แย่จริงๆ เจ้าเองก็พอมีฝีมืออยู่บ้าง ข้าคงต้องเอาจริงขึ้นอีกสักหน่อยล่ะนะ" หลังจิวเอามือข้างซ้ายที่กุมกระบี่ออกไปข้างนึง เหลือเพียงมือขวาข้างเดียวที่ยังกุมกระบี่ไม้อยู่ หลังจิวควงกระบี่หนึ่งที หลังจิวนั้นตั้งท่าจรดปลายกระบี่ไปที่ศัตรู "เอาล่ะข้าจะเริ่มเอาจริงแล้วนะ"หลังจิวพูดขณะชี้กระบี่ไปยังเทพนักตอน... "อะ...อะไรกัน เจ้านะตะกี้ยัง..." เทพนักตอนยังพูดไม่ทันจบ หลังจิวก็พลันพุ่งเข้ามาโจมตีอย่างรวดเร็ว เทพนักตอนต้องใช้กระบี่เข้าต้านรับ แต่หลังจิวนั้นยิ่งออกกระบี่นานเข้าๆ ก็ราวกับบ้าคลั่ง หลังจิวยิ่งรวดเร็วขึ้นเรื่อยๆ เงาของกระบี่ไม้ยิ่งทวีความรวดเร็วมากยิ่งขึ้น!! เทพนักตอนที่ตั้งรับไม่อาจที่จะตั้งรับได้หมด เขาเพียงได้แต่ตั้งรับตรงจุดสำคัญของร่างกายของเขานั้น แม้กระบี่ไม้จะไร้คมแต่ความเจ็บปวดจาการที่กระบี่ไม้กระทบร่างกายก็ยังเจ็บปวดอยู่ดี หลังจิวตะวัดกระบี่จี้ไปยังลำคอของเทพนักตอนจนมันหยุดชะงัก  หลังจิวได้เอ่ยปากพูดมาประโยคนึงว่า "ถ้านี่เป็นกระบี่จริง เจ้าเองก็ได้ตายไปแล้ว" จบประโยคที่หลังจิวพูด  มันก็หยุดนิ่งราวกับสูญเสียจิตวิญญาณในการต่อสู้ไป หลังจิวเห็นดังนั้นฟาดกระบี่ไม้ตีเข้าใส่จนมันนั้นสลบแต่ในตอนนั้นมันก็พุ่งการโจมตีมายัง"จุดสำคัญ"ของหลังจิว หลังจิวจึงต้องยกขาข้างหนึ่งมารับการโจมตีของมันไป.ทำให้เขาบาดเจ็บ.... "ผ....ผู้ชนะคือ... อสูรหมาป่า ค่ะ!!!! เขาชนะไปด้วยความเร็วที่เหนือชั้นและฝีมือการใช้กระบี่ที่มากกว่าเทพนักตอนนั้นเอง" พิธีกรสาวประกาศผู้ชนะ หลังจิวเดินออกนอกเวทีอย่างเงียบๆแต่ดูเหมือนขาของเขาบาดเจ็บจึงเดินกะเพลกออกไป.... หลังจิวจึงเดินไปให้หมอตรวจแต่ดูเหมือนว่าหมอคนนี้นั้นจะไม่เก่งมากนักทำให้รักษาขาของหลังจิวไม่ได้ หมอคนนั้นบอกว่าเขาตะเดินกะเผลก7วันซึ่งหลังจิวทนไม่ได้ เขาจึงหยิบยาราเฟย่าขึ้นมาดื่มเพื่อรักษาอาการกระเผลกของตน หลังจิวนั้นแต่ก็ไม่ลืมที่จะรับเงินเดิมพันกลับมา....รวมทั้งป้ายเลือดโลหิตอีกด้วย....
'คราวหน้าข้าจะมาอีก' หลังจิวคิดกับตนเอง ก่อนเดินออกจากสนามประลอง

แสดงความคิดเห็น

คุณได้รับ +5 ความชั่ว โพสต์ 2019-3-20 15:42
ได้รับป้ายโลหิต 5 อัน และเดิมพันอีกฝ่ายเดิมพันป้ายโลหิตที่เคยครอบครอง 10 อันทั้งหมดทำให้หลังจิวได้เพิ่ม 10   โพสต์ 2019-3-20 13:59

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1เงินชั่ง +7 เงินตำลึง +500 ความหิว -876 Point +5 ย่อ เหตุผล
Admin + 7 + 500 -876 + 5

ดูบันทึกคะแนน

←อุปกรณ์ที่สวมใส่อยู่→
หงอนคู่
ตัวเบาขั้นกลาง
คัมภีร์เยี่ยนจื่อ
มือสังหารพื้นฐาน
ฮั่นเสียทองเทวะ
กระบี่ไม้
←ไอเท็มที่มีอยู่→
x12
x5
x78
x4
x2
x10
x4
x10
x12
x10
x42
x510
x31
x100
x200
x120
x4
x1
x2
x198
x5
x1
x120
x1
x5
x1
x2
x3
x3000
x1
x4
x30
x1
x2
x25
x1222
x20
x85
x45
x75
x23
x5
x28
x20
x34
x28
x100
x50
x10
x200
x1000
x5
x1
x112
x58
x138
x10
x12
x5
x5
x17
x21
x54
x500
x1740
x14
x40
x15
x63
x487
x15
x81
x1
x9
x33
x2
x200
x30
x88
x99
x75
x20
x39
x22
x6232
x366
x17
x194
x100
x1
x120
x55
x125
x50
x8
x1
x143

310

กระทู้

2454

โพสต์

64หมื่น

เครดิต

อิงฮวาในวันเดอร์แลนด์

เงินชั่ง
115802979
เงินตำลึง
2000172856
ชื่อเสียง
276110
ความหิว
349

ใบรับรองภาษาอาหรับใบรับรองภาษามคธใบรับรองภาษาขอมใบรับรองภาษาไต้หวันตราหุบเขาปีศาจป้ายหอบูรพาทำเนียบ(LV4)ตราเมเปิ้ลตราหนูป้ายตลาดมืดใบรับรองภาษาฮั่นใบรับรองภาษาละตินพวกเรามาอธิษฐานขอลูกแฝดกับเจ้าแม่

คุณธรรม
16341
ความชั่ว
9106
ความโหด
23830
ห่านฟ้า
เลเวล 1

สรวงสุรางค์

ข้าอยากผจญภัย!
pet
โพสต์ 2019-3-20 14:54:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย ShaoTien เมื่อ 2019-3-20 15:33

ผ่านมาเจอก็เจอลานประลอง
ลงสมัคร

          “ข้าขอแวะมาลงทะเบียนที่ลานประลองสักหน่อยอยากจะออกกำลังแข็งขา ช่วงนี้ไม่ค่อยได้ใช้เวลาสักเท่าไหร่” เสียงทุ้มติดหวานเอ่ยบอกก่อนที่จะหันไปหาฮูหยินทั้งสองคน ตอนที่มอบอาหารให้พยัคฆ์ตนนั้นก็พึ่งรู้จักชื่อ ‘พยัคฆ์กุ้ยเล่อ’

          “ท่านพี่จะลงประลองรึเจ้าคะ” หมิงชิงซวงเอ่ยถามเสียงเล็กนางก็อยากจะเห็นเขาต่อสู้อย่างห้าวหาญเหมือนในสงครามชิงไห่ที่เคยอ่านบทกวี

          “จะดีหรือคะท่านพี่ข้ากลัวว่าท่านจะเป็นอันตราย” เสียงหวานดั่งสายน้ำเลยบอกด้วยความเป็นห่วงเป็นใยกลัวว่าสามีของนางนั้นจะได้รับอันตรายในระหว่างที่ประลอง

          นัยน์ตาสีดำคมกริบจ้องมองไล่อ่านขั้นนักสู้อย่างนั้นรึ “ไม่ต้องห่วงมีกรรมคอยดูแล” เส้าเทียนหันไปบอกกับพวกนาง ก่อนจะเดินเข้าไปหาผู้ดูแลที่อยู่ตรงโต๊ะ

          “ข้ามาลงสมัคร” ร่างสูงสวมใส่หน้ากากกระต่ายพร้อมกับผ้าคลุมเมฆาอัคคีจึงดูยากว่าอีกฝ่ายเป็นสตรีหรือบุรุษ

          “แล้วชื่อของเจ้า อ่า...เป็นพวกนามแฝงก็ได้คงจะมาที่นี่ครั้งแรกสินะ” ผู้ดูแลในฝั่งลงทะเบียนเอ่ยถาม

         “นามแฝงของข้าคือ ‘เยี่ยอวี่เซิงฝาน’ ลงเดิมพัน100,000,000ตำลึง” ถึงอย่างไรซะเขาก็แค่มาลองประลองที่นี่ดูเล่นๆ มีแต่เงินตำลึง...

         “นามแฝงเยี่ยอวี่เซิงฝาน...แล้วต้องการลงแบบใดบนบกหรือบนน้ำ มีอาวุธหรือไร้ ปิดตาหรือใช้วรยุทธ” อีกฝ่ายนั้นสอบถามอย่างละเอียดเพื่อที่จะได้ตรวจดูคนที่จะต้องประลองด้วย

          “บนบก ใช้ได้ทั้งวรยุทธและอาวุธ” นั่นสินะเขาก็อยากเจอคู่ต่อสู้ขั้นสูงๆกว่า จะได้นำไปพัฒนาฝีมือถ้าหากว่าเจอวรยุทธที่เหนือกว่า

          “ถ้าเช่นนั้นเจ้าก็ต้องรอก่อน”


คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1เงินชั่ง +10 เงินตำลึง +500 ความหิว -169 Point +5 ย่อ เหตุผล
Admin + 10 + 500 -169 + 5

ดูบันทึกคะแนน

←อุปกรณ์ที่สวมใส่อยู่→
กำหนดลมหายใจ<br>ขั้นสูง
ถุงมือแอเมทิสต์
ชุดแอเมทิสต์
คทาจันทราโบราณ
แหวนอัสนีบาต
รูปปั้นเทพีวีนัส
←ไอเท็มที่มีอยู่→
x1
x1
x3
x2
x80
x1
x2
x7
x626
x115
x18
x1
x2
x1
x1
x3
x1
x1
x30
x7
x15
x1
x6
x1
x1
x2
x4
x3
x20
x4
x4
x4
x4
x72
x1
x184
x5
x168
x270
x6
x1
x100
x1
x3
x11
x5
x9
x6
x88
x10
x6
x130
x1
x1
x13
x270
x43
x1
x54
x17
x2
x2
x26
x15
x122
x175
x124
x23
x310
x130
x125
x50
x81
x75
x2
x5
x16
x14
x64
x570
x1
x26
x2083
x11
x1419
x31
x2000
x2223
x24
x223
x32
x18
x2860
x19
x2211
x18
x42
x6323
x2800
x3
x28
x3000
x2484
x1900
x52
x3200
x141
x197
x5
x20
x80
x57
x1375
x3628
x1723
x23
x45
x890
x34
x19
x47
x3223
x38
x1823
x269
x224
x378
x5
x25
x566
x3139
x13
x106
x267
x1633
x420
x9303
x142
x94
x20
x1934
x3463
x30
x363
x2608
x99
x193
x16
x9999
x15
x14
x70
x3335
x9182
x1835
x57
x253
x2239
x17
x746
x16
x1
x12
x592
x292
x24
x1
x1869
x112
x2069
x256
x1
x2614
x1
x68
x1843
x42
x1
x1280
x323
x133
x153
x1
x1930
x1630
x2010
x1600
x83
x2302
x220
x292
x64
x9999
x577
x5480
x24
x18
x4
x57
x10
x1
x55
x3610
x800
x36
x687
x438
x1
x11
x3662
x3225
x380
x944
x33
x4673
x2190
x3176
x4955
x2630
x15
x30
x4186
x11
x9999
x2340
x9999
x145
x3
x1923
x3850
x5984
x294
x6600
x6
x6584
x9999
x4680
x2191
x4411
x5665
x5635
x3544
x7536
x192
x7095
x1863
x30
x3886
x46
x880
x3218
x9392
x9999
x241
x20
x349
x297
x31
x4510
x119
x2535
x6594
x6733
x9999
x5603
x2622
x155
x1400
x35
x3990
x606
x4851
x9999
x1
x9788
x1492
x2770
x2070
x382
x1
x6481
x688
x4986
x10
x9
x61
x1
x9999
x2867
x432
x3670
x6594
x2726
x2
x51
x4
x622
x2500
x714
x702
x631
x3002
x2
x9999
x9999
x9999
x3
x4110
x1645
x5525
x43