ดู: 86|ตอบกลับ: 0

ฉีจี่ กาเลริอัส | Chiji galerius | 奇迹

 ปิด [คัดลอกลิงก์]


ฉีจี่ กาเลริอัส ✡ CHIJI GALERIUS


  ( ตอนช่วงเวลาหัวดำ )   

* เมื่อเครียดมากๆหรือไม่ได้ย้อมผมผมจะเปลี่ยนเป็นสีขาว *


ชื่อ-นามสกุลภาษาไทยและอังกฤษ :: ฉีจี่ กาเลริอัส/ Chiji galerius 奇迹

อายุ ::  21 ปี

ชื่อบิดาทั้งภาษาไทยและอังกฤษ :: โอเนอร์ กาเลริอัส(Ornes Galerius )

ชื่อมารดาทั้งภาษาไทยและอังกฤษ :: เหม่ยหลิน ซาง ( mei len zhang )

เชื้อชาติ :: ชูเล่อ - โรมัน

บ้านเกิด :: เหยียนซี

เสียงพูด :: เนืองๆ แต่ยียวนกวนประสาท

คำพูดที่ติดปาก :: “ หิวข้าวแล้วอ่ะ ”

“ เฮ้ยๆ ทำไมมันน่าสนุกได้ขนาดนั้นละท่าน ”

“ ลางไม่ดีแล้วไง ”

“ เชื่อในลางสังหรณ์ของข้าเซ่ !! ”

“ ข้าออกจะหล่อ(รูปงาม)สะขนาดนี้เลยนะ ? ”

อุปนิสัย :: เป็นคนที่มีบุคลิกที่แสนจะบ้าบอ รักสนุกและแสนจะบ้าบิ่น และทำอะไรตามที่หัวใจของตัวเองนั้นเองละนะ ถ้าต้องการก็จะเอามาให้ได้ เป็นคนที่ยิ้มแย้มง่ายและพร้อมที่จะยิ้มแย้มและเล่นให้ได้เสมอทุกที่ทุกเวลา(กาวนั้นเอง//ซู๊ดเนื้อแปป) และเป็นคนที่ไม่ยอมแพ้ หัวรั้นโดยธรรมชาติ ชอบที่จะเอาชนะ อาจจะหัวอ่อนในบ้างเรืองที่ตัวเองนั้นยังไม่เคยเจอและไม่เคยสัมผัส โกรธง่ายหายเร็ว และขี้หลงขี้ลืม(เหมือนผู้ปกครอง) และมักจะมองไปที่ตัวคนที่แต่ด้านดีเลย ไม่ใช่ว่าไม่มองด้านเสียแต่เขานั้นกลับลืมตั้งหากนี้ละ และเขานั้นกลับชอบนิสัยนี่ตัวเองในบ้างช่วงเวลาด้วยนะ ถ้าโดนทำอะไรไว้ถ้าไม่หนักหนามากเกินไป ก็จะลืมไปเมื่อเวลาผ่านไป ยกเว้นว่าจะฝั่งใจเจ็บจริงๆ

ความสามารถพิเศษ :: ทนต่อความเจ็บปวดได้ดี , ทำอาหารจากของรอบตัวได้ , จมูกรับกลิ่นอาหารได้ดี,พูดได้สองภาษาคือภาษาฮั่นและละติน

มีชื่อเสียงทางด้าน ::  พ่อครัวหัวป่า

คติประจำใจ :: เพราะรอยยิ้มคือความหวังไง , โลกนี้ก็เหมือนกับตัวตนของฉันไง

ความใฝ่ฝันสูงสุด :: พิชิตโลกใบนี้  ,เป็นเจ้าเมืองหรืออณาจักร

จุดแข็ง :: ยิ้มได้ทุกสถาณ์การณ์ ,สีผมตัวเอง

จุดอ่อน :: ไม่ถูกกับของมึนเมา(เมาง่าย) , การตกใจ , อากาศหนาว(ไม่ชอบอากาศหนาว) , ซื่อบื่อ , ดื้อรัน ,อ่อนไหวง่ายต่อการสูญเสีย , ผู้หญิงที่ถูกชะตา , ทำอะไรเกินตัวเสมอ , ผี

ลักษณะทางกายภาพ

สีผิว : ขาวคล้ำตามฉบับคนชอบแสงแดด

สีตา : เหลืองส้ม

ใบหน้า : ใบหน้ากลมแต่เรียวแหลม จมูกเป็นส้น หางตาชี้ขึ้นทีทำให้ดูมั่นใจ และดาวตากลมโตที่เสริมให้เป็นคนดูมั่นใจ

ร่างกาย : แข็งแรงแต่ก็ไม่ได้เวอร์ขนาดนั้นกัน ขายาวแต่ตัวสั้น

ส่วนสูง(cm) : 173

น้ำหนัก(kg) : 60

ประวัติตัวละครฉบับสมบูรณ์  ครอบครัวของเขานั้นมีทั้งหมด 4 คน พ่อแม่ และก็พี่สาวที่แก่กว่าถึง 4 ปี โดยที่พ่อเป็นชาวโรมันที่หลงมากับคาราวานสู่เมืองเหยียนซี ที่ท่านแม่เหม่ยหลินนั้นอยู่นั้นเองทั้งสองคนรักกันและก็สร้างโรงเตี้ยมขึ้นเป็นโรงเตี้ยมที่ไม่ได้ใหญ่มากนั้นเองนะ โดยที่มีอาหารจากฝั่งตะวันตกเสิร์ฟไม่ว่าจะพวกทำชีสและก็เรียนรู้อาหารฮั่นได้อย่างรวดเร็วเลยโด่งดังได้อย่างรวดเร็ว


จนพี่สาวและก็เขานั้นเติบโตมาได้อย่างไม่นาน พี่สาวนั้นได้ใบหน้าเหมือนกับท่านแม่แต่มีดวงตาของพ่อ ส่วนเขานั้นมีสีผมสีขาวเงินเหมือนท่านพ่อและดวงตาเหมือนท่านแม่นั้นเอง โดยที่เขานั้นได้รับความรักอย่างเต็มที่จากผู้เป็นแม่ และได้รับความแข็งแกร่งจากผู้เป็นพ่อผู้ที่เคยเป็นทหารมาก่อนด้วยนั้นเอง และวันหนึ่งเมื่อเขานั้นอายุได้ 16 ปี  ครอบครัวของเขานั้นเดินทางมายังที่ซูเล่อ เพื่อมาท่องเทียวบ้านเกิดของผู้เป็นแม่ แต่กลับว่าดันเกิดสงครามขึ้นเสียก่อน ทำให้ท่านพ่อและท่านแม่ของเขาถูกสังหารจากการปกป้องเขาและพี่สาว


ซึ่งพี่สาวนั้นก็หายสาบสูญไม่รู้เป็นตายร้ายดียังไงก็ตาม และส่วนเขานั้นก็ถูกพาเข้าค่ายกำพร่า  โดยระหว่างที่เขานั้นอยู่ที่ค่ายกำพร่า เขาได้รู้จักกับพ่อค้าคนหนึ่งโดยบังเอิญ เป็นพ่อค้าที่เดินไปทั่วทั่งแดนยุทธจักรแล้วนั้นเองนะ เขานั้นได้สนิทและก็ได้ฟังเรื่องเล่าของเขา จนมีความฝันที่อยากที่จะไปเห็นโลกกว้างนั้นเองเลยนะ โลกกว้างงงงงงงงง ฉันจะไปหาโลกกว้างงงงงงงงง จะออกไปแตะขอบฟ้า า าา า าาาา ถึงโชคชะตาจะไม่เข้าจาย ย ย ย


**ปกติแล้วหัวสีขาวเงินเหมือนท่านพ่อ แต่ทว่าช่วงสมัยเด็กคิดว่ามันเด่นชัดเกินไป จึงใช้พีชเฮนน่าในการย้อมให้ผมสีดำอยู่ตลอดเวลาครอบครัว  : โอเนอร์ กาเลริอัส : บิดา

                  เหม่ยหลิน ซาง : มารดา

                  เซียนฟาง ซาง : พี๋สาว

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1เงินชั่ง +25 เงินตำลึง +1500 ชื่อเสียง +150 Point +10 ย่อ เหตุผล
Admin + 25 + 1500 + 150 + 10

ดูบันทึกคะแนน

ข้อความล้วน|อุปกรณ์พกพา|

Copyright © 2001-2012 | The Legend of Wulin  สงวนลิขสิทธิ์ | GMT+7, 2019-8-21 16:05

ขึ้นไปด้านบน