ดู: 463|ตอบกลับ: 0

หลี่ ปาฉี | ต้าซือถูแห่งสามซันกง

 ปิด [คัดลอกลิงก์]

1266

กระทู้

4535

โพสต์

66หมื่น

เครดิต

( º﹃º ) หิวปลาปิ้ง!! <''Xx&

เงินชั่ง
1727347
เงินตำลึง
5574770
ชื่อเสียง
286884
ความหิว
4451

ใบรับรองภาษามิดการ์ดใบรับรองภาษาคาเมล็อตตราสำนักวังน้ำทิพย์ใบรับรองภาษาไต้หวันใบรับรองภาษาฮั่นใบรับรองภาษาละตินป้ายหอบูรพาทำเนียบ(LV4)

คุณธรรม
25496
ความชั่ว
8480
ความโหด
54006
ปลาทองจวนอ๋อง♦หวั่งเหยียน
เลเวล 1

ซ่างกวน ฝูมี่

" ที่ต้องมีคือสติ "
pet

หลี่ ปาฉี | ต้าซือถูแห่งสามซันกง
อุปราชผู้เมตตา

“ทะเลครามความปรารถนาไม่สิ้นสุด ดื่มกินสักกี่จอกจึงเมามาย…”
สี :: #3c0e81
กำลังภายใน :: -
:: วรยุทธ์ ::
-
วิชาตัวเบา :: -

บู๊
บุ๋น
พลังแฝง
84
9000
0
ชื่อ-นามสกุลภาษาไทยและอังกฤษ ::  หลี่ ปาฉี
อายุ :: 34 ปี
ชื่อบิดาทั้งภาษาไทยและอังกฤษ :: หลี่ ย่วน
ชื่อมารดาทั้งภาษาไทยและอังกฤษ :: หย่ง ฉิวซิน
เชื้อชาติ :: ฮั่น
บ้านเกิด :: ฉางอัน

คำพูดที่ติดปาก :: "อืม....” , “ลำบากเจ้าแล้ว” , “รายงานมาสิ...”

อุปนิสัย :: มักยิ้มแย้มอย่างสุภาพสงวนในที ละเอียดถี่ถ้วนและระมัดระวังในทุกเรื่องรอบกาย เอาใจใส่และให้ความสำคัญกับงานมาก่อนเรื่องส่วนตัว เจ้าเล่ห์เพทุบายและฉลาดพูดจาหาผลประโยชน์ใส่ตน รอบคอบและรอบจัดเป็นนักเจรจาที่มีชั้นเชิงสามารถกลับดำเป็นขาวได้ จะสร้างหรือสลายความขัดแย้งก็อยู่ที่เขาจะพลิกลิ้น ใจบุญชอบช่วยเหลือชาวบ้านเสมอเมื่อมีโอกาส บริจาคเงินรางวัลที่ได้รับมาเข้าท้องพระคลังเสมอไม่เคยรับสักแดงเดียว รู้จักถนอมสิ่งล้ำค่าทว่ากับเรื่องส่วนตัวแล้ว… ค่อนข้างจะความอดทนต่ำและใจเร็วด่วนได้
ความสามารถพิเศษ :: ทักษะในการเจรจาพลิกลิ้น , พูดและเขียนได้หลายภาษา , ผังเมืองเคลื่อนที่ , สารานุกรมเคลื่อนที่ , วาจาคืออาวุธ , มีความสามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดีเยี่ยม , เห็นผ่านตาครั้งเดียวจดจำได้ไม่ลืม
มีชื่อเสียงทางด้าน :: อุปราชผู้เมตตา
คติประจำใจ :: ไม่ออกสมุทรหรือจะหยั่งรู้รสเค็ม
ความใฝ่ฝันสูงสุด :: ราชสำนักไร้ภัยรุกรานต้าฮั่นเจริญรุ่งเรือง , เกษียณตัวเองใช้ชีวิตสอนหนังสือเด็กๆ (?) , ถมความวิปลาสในใจให้เต็ม

จุดแข็ง :: สุขุมใจเย็น | ไหวพริบเป็นเลิศ | มนุษย์สัมพันธ์ดีเยี่ยม | ชำนาญการฑูตและเจรจาต่อรอง | จงรักภักดีต่อบ้านเมือง | เรียนรู้เร็วความจำดี | ความรู้กว้างขวางแตกฉานในหกตำรา
จุดอ่อน :: หลงไหลในเด็กผู้หญิงนัยน์ตาโศก | ว่ายน้ำไม่เป็น | ย้ำคิดย้ำทำ | ความต้องการทางเพศสูง


ลักษณะทางกายภาพ
สีผิว : ขาวอมชมพูเปี่ยมราศีของผู้ดีตระกูลใหญ่
สีตา : น้ำตาลเจือแดง รูปตาเรียวหางตาชี้ขึ้นเสมือนจิ้งจอกเจ้าเล่ห์
ใบหน้า : ใบหน้าเรียวทรงเมล็ดแตงปลายคางมน จมูกโด่งสันตรง ริมผีปากเรียวยาว เบ้าตาลึกสองแก้มได้รูป คิ้วใบหลิวเรียวยาวดั่งพู่กันตวัด ดูสุภาพเป็นมิตรอยุ่ทุกเมื่อ
ร่างกาย : สูงเพรียวสมส่วนช่วงบ่ากว้าง เอวสอบท่าทางการเดินเป็นเอกลักษณ์และเปี่ยมสเน่ห์มีภูมิฐาน
ส่วนสูง (cm) : 187 cm.
น้ำหนัก (kg) : 74 kg.

ประวัติตัวละคร
        ต้าซือถูใต้เท้าหลี่แห่งต้าฮั่น บุคคลผู้มากความสามารถที่ได้ขึ้นเป็นหนึ่งในสามซันกงมหาอำมาตย์ตั้งแต่วัยเยาว์ ตั้งแต่ต้าซือถูคนก่อนเถียนฟงถูกจับได้ว่าลอบสมคมคิดก่อการกบฎกับหวยหนาน ในวัยเยาว์เขาเดินทางติดตามอาจารย์ผู้สูงส่งไปทั่วดินแดนเพื่อสั่งสมประสบการณ์ มัครั้งหนึ่งที่ถูกชาวชงหนูจับตัวไป ผู้ติดตามทั้งหลายถูกสังหารจนสิ้น หลี่ปาฉีเข้าไปหลบในถังไม้ก่อนจะถูกกลิ้งลงในน้ำ เคราะห์ดีว่าได้เด็กผู้หญิงนัยน์ตาโศกคนหนึ่งช่วยชีวิตเอาไว้ บุญคุณของเนื้อแกะย่างวันนั้นเขาไม่เคยลืมเลือน เขาหลงใหลรอยยิ้มของเด็กน้อยและอยู่ช่วยงานสอนวิชาความรู้ให้นาง ทว่าเมื่อทราบทีหลังว่าเผ่าของเด็กหญิงผู้นั้นคือพวกเดียวกับที่สังหารอาจารย์และคนของตน หลี่ปาฉีจึงหนีกลับดินแดนฮั่นด้วยความปวดใจเขาเป็นคนชมชอบเล่นสนุกกับเด็กสาว ด้วยอิทธิพลในตำแหน่งเขาทำให้ฉุดเด็กสาวที่ไร้พ่อแม่มากมายมาเล่นสนุก คนไหนยอมเช็นหนังสือยินยอมเขาจะปล่อยไป แต่คนไหนไม่เช็นเขาจะส่งไปชายแดนโดยกล่าวโทษให้อีกฝ่าย และ ฉากหน้าเขาเป็นพ่อพระ ชาวบ้านสรรเสริญเขามากมาย ด้วยการบริจาคทานทุกสัปดาห์ และ เปิดโรงแจกข้าวยามมีอุทกภัยมากมาย และ ในราชสำนักเขาก็แสดงความสามารถรวมไปถึงขุนนางภักดี ไม่เคยแสดงความทุจริต เพราะเงินทองทุกชั่งเขาบริจาคให้ท้องพระคลังเสมอ เพราะคนที่พูดว่าเขาฉุดลูกสาวตัวเองไม่มีใครเชื่อด้วยมีแต่คำพูด ไร้หลักฐาน

ครอบครัว
มารดา น้องชายทั้งสอง และตระกูลฝ่ายตา(ตระกูลหย่งแห่งเซียงหยาง)คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1เงินชั่ง +10 เงินตำลึง +500 Point +10 ย่อ เหตุผล
Admin + 10 + 500 + 10

ดูบันทึกคะแนน

ข้อความล้วน|อุปกรณ์พกพา|

Copyright © 2001-2012 | The Legend of Wulin  สงวนลิขสิทธิ์ | GMT+7, 2020-2-26 04:35

ขึ้นไปด้านบน