{ นอกโลกผู้สร้าง } โอเอซิสสตูร์เครีย

[คัดลอกลิงก์]
ไม่ระบุชื่อ  โพสต์ 2020-1-6 17:29:19 |โหมดอ่านโอเอซิสสตูร์เครีย{ นอกโลกผู้สร้าง }


โอเอซิสสวรรค์กลางทะเลทรายเขียวชะอุ่ม บริเวณที่มีพืชหรือต้นไม้ขึ้นรอบแอ่งน้ำเล็กๆ ที่เกิดขึ้นท่ามกลางความร้อนระอุของทะเลทราย ซึ่งโอเอซิสนั้นถือเป็นที่พักพิงของคนในโลกผู้สร้าง   
คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1เงินตำลึง +10 ดีนาเรียส +500 Point +8 ย่อ เหตุผล
Admin + 10 + 500 + 8

ดูบันทึกคะแนน

โพสต์ 2020-1-6 17:40:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย ShaoTien เมื่อ 2020-1-7 09:36

{ เรื่องราวที่ 3 } เรื่องราวอลหม่านของแก๊งค์รัชทายาท
ดอกไม้งามที่พึ่งผุด 340

          ทั้งสองเดินมาได้ยี่สิบกว่าลี้ ยิ่งเดินนานๆก็ยิ่งปวดขาถ้าเกิดว่ามีพาหนะสักตัวก็คงจะดี การเดินทางไม่ใช่เรื่องตลก แง๊ววว!!

          ไท่จื่อสังเกตใบหน้าเล็กดูซีดเซียวก่อนหันถามอย่างเป็นห่วง "เสี่ยวฮวายังไหวไหม เจ้าท้องอยู่ถ้าไม่ไหวให้บอกข้าได้ทันทีเลย"

          "ข้าไม่อยากกินแรงท่านอยู่ฝ่ายเดียว"

          "ไม่เป็นไร ข้าเป็นบุรุษยังมีแรงอยู่" ร่างสูงย่อตัวลงก่อนให้อิงฮวาขึ้นมานั่งบนหลังแล้วแบกพาเดินต่อในทะเลทรายอันร้อนระอุ ยอมจำใจขึ้นไปนั่งบนหลังมือเล็กกอดคอ

          ตึก...ตึกๆๆ

          เสียงฝีเท้าเหยียบย่ำบนผืนทราย สามสิบลี้จนเจอแหล่งน้ำโอเอซิสเขียวกลางทะเลทราย ทำให้ร่างสูงต้องเร่งฝีเท้าเข้าไปทันที แถวนี้เหมาะสมสำหรับเป็นที่พักผ่อนในยามค่ำคืน ที่ไม่รู้เหมือนกันว่าจะมีสัตว์อันตรายออกมาเพ่นพ่านหรือเปล่า

          "ดูเหมือนเราจะโชคดี เจอที่พักในเวลาค่ำพอดี" ย่อตัวพาอีกฝ่ายลงมาข้างล่าง สวรรค์แห่งทะเลทรายที่มีความอุดมสมบูรณ์ คงจะต้องตั้งหลักปักฐานนอนพักผ่อนกันอยู่ที่นี่

          "เย้อาบน้ำ! เช่นนี้ร่างกายก็สบายแล้วนะสิ" เสียงหวานร้องด้วยความดีใจ

          "เสี่ยวฮวาอาบน้ำก่อนได้เลย เดี๋ยวข้ายืนเฝ้าบนฝั่งให้" ไท่จื่อเตรียมตัวเฝ้าอีกฝ่ายอาบน้ำ

         มือเล็กคว้าจับมือหนาเบาๆ "ทั้งข้าและพี่จิ่วต่างคนต่างก็เหนื่อยกับการเดินทาง มาแช่น้ำพร้อมกันนี่แหละ"

          "หากเจ้าพูดเช่นนั้นย่อมได้" ถอดแค่เสื้อออกเผยให้เห็นร่างกายแข็งแกร่งผ่านการฝึกฝนมาอย่างดี ท่อนล่างสนใส่กางเกงไว้ไม่ได้ถอด เขาลงไปนั่งอาบน้ำแช่น้ำ

          ดรุณีน้อยยิ้มแย้มค่อยๆถอดเสื้อคลุมออกจนเหลือเอี๊ยมตัวบาง มาเจอแหล่งน้ำธรรมชาติเหมือนกับสวรรค์ประทานอาการเช่นนี้ ได้อาบน้ำชำระล้างร่างกายขัดผิวฉวีวรรณ ขาเรียวเล็กก้าวลงโอเอซิสเขียวมรกต

          บุ๋มมมม~ อิงฮวามุดเล่นสบายใจเชิบลงแช่น้ำกับบุรุษร่างสูงกันอยู่สองต่อสอง มีเอี๊ยมชมพูหวานแหววเรียบๆใส่ปกปิดร่างกายขาวเนียน ผิวกายขาวผ่องดุจหิมะแรกแย้มใบหน้าจิ้มลิ้มอ่อนหวานมีหยาดน้ำใสเกาะติด ก่อนจะยกมือขึ้นน้อยๆ "พี่จิ่ว น้ำเย็นสบายจัง มาเล่นน้ำกันเถอะ ผ่อนคลายๆ"

          "เสี่ยวฮวา เจ้าอารมณ์ดีเสียจริง" ไท่จื่อที่นั่งอยู่คนละฝั่งกล่าวบอก อิริยาบถที่ดูเหมือนจะผ่อนคลายแม้จะอยู่ในสถานที่ต่างถิ่น

          ซ่า….ซ่า

          กอบน้ำสาดไปทางอีกคนสาดใส่หลายที อารมณ์ของนางในตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงอารมณ์ดี มีคนโผล่มาติดด้วยทั้งทีนี่นาไม่ต้องทนอยู่คนเดียวให้มันเหงาหงอย "เครียดไปก็ปวดหัวเปล่าๆสู้ทำให้จิตใจร่าเริง ดีกว่าไหมเจ้าคะ ถึงข้าจะเป็นสตรีที่อ่อนแอแต่ก็จะช่วยสร้างเสียงหัวเราะและความสุขให้ท่านได้" พี่เยี่ยมักชอบให้นางยิ้มบ่อยๆ รอยยิ้มเป็นดั่งยารักษาใจ

          "อืม มันก็ถูกอย่างที่เจ้าพูด วันนี้ทั้งวันพวกเราเดินในทะเลทรายหาทางออก ถึงวันนี้จะไม่พบเจอแต่ชีวิตมีวันพรุ่งนี้เสมอ หนทางจะยาวไกลเพียงใดร่วมช่วยกันฝ่าฟันกันไป"

          จิ้มนิ้วไปมา "ง่ะ แต่พี่จิ่วแบกข้าทั้งวันเลย หลังของท่าน คงจะเมื่อยน่าดูขอให้ข้าได้ช่วยบรรเทาอาการได้หรือไม่" การเดินทางกันมาไม่ใช่ใกล้ๆกว่าจะเดินกันมาถึงโอเอซิสแห่งนี้ก็ใช้เวลาทั้งวัน ได้ช่วยอะไรเล็กๆยังดีกว่าไม่ได้ทำอะไร ดีกว่านั่งดูอยู่เฉยๆเยี่ยงนี้มันไม่ดีเสียเลย

          "เสี่ยวฮวารบกวนเจ้าเปล่าๆ ข้ายังแข็งแรงดีไม่มีตก ตัวเจ้าเบาราวกับปุยนุ่น"

          "อย่าปฏิเสธเลย" คนตัวเล็กลุกขึ้น ดุ๊กๆเดินเข้าไปหาใกล้ๆ ฉับพลันข้อเท้าเหยียบกับเศษหินปลายแหลมทำให้ทรงตัวไม่อยู่ ทั้งสองคนอยู่ไม่ห่างกันนักร่างบางลอยละลิ่วชั่วขณะหนึ่ง เรืองร่างพุ่งลงไปทางชายหนุ่มเต็มๆทำให้ร่างกายทั้งสองแนบชิดกันอย่างไม่ได้ตั้งใจ มือเล็กคว้าไปจับโดนกล้ามหน้าท้องพร้อมกับแก้มข้างซ้ายที่ถูไถกับซิกแพค "อ๊ะ!....." ไท่จื่อพยายามคว้าร่างบางแต่เหมือนผิดพลาดไปจับโดนก้อนเนื้อบางอย่าง…. โดนซาลานุ่มนิ่มคว้าหมับเข้าเต็มมือ อิงฮวาน้อยแก้มระรื่นออกสีราวกับผลมะเขือเทศสุก

         0_0!!! ดวงตาทั้งสองคนฉายแววประหลาดอีกคนหนึ่งอายกับเรื่องที่เกิดขึ้น อีกคนตกใจเงียบไปครู่นึง

         "เสี่ยวฮวาข้าขออภัยที่ล่วงเกิน" หลิวจวี้รีบกล่าวขอโทษขอโพยทันที เมื่อรู้ตัวว่าฝ่ามือคว้าจับไปโดนของสงวนหญิงสาว ทั้งสองมีใบหน้าแดงก่ำ พูดอย่างตะกุกตะกัก

          เป็นฝ่ายจะช่วยนวดผ่อนคลายทว่าขาเจ้ากรรมดันสะดุดกับก้อนหิน ฮืออออออ กลืนน้ำลายลงคอเหนียมอาย แก้มขาวนวลทั้งสองข้างแดงเถือกไปถึงใบหู "ไม่ ไม่เป็นไรเจ้าคะ เป็นข้าเองที่ไม่ระมัดระวัง" สูดลมหายใจลึกๆ พี่จิ่วคงไม่คิดกระไรหรอกน่า ไม่ใช่เกรี้ยวกราดเตะหน้าออกนอกโอเอซิส…. อั๊ยยะ อย่าเพิ่งกระต่ายตื่นตูม ใจร่มสงบๆไว้

          "ข้าเข้าใจมันเป็นอุบัติเหตุ นี่ก็เริ่มค่ำแล้วขึ้นไปพักผ่อนกันข้างบนดีกว่า แช่น้ำเย็นนานๆเดี๋ยวเจ้าจะไม่สบายเอา" ทั้งที่เมื่อกี้นางสร้างเรื่องชวนปวดหัวให้เขาแท้ๆแต่ก็ยังกลับเป็นห่วงกันอีกหรือนี่ "ใช่แล้ว แฮะๆๆ" เกาคิ้วหัวเราะเสียงแห้ง พยักหน้าหงึกๆเออออห่อหมกลุกขึ้นจากน้ำหาไปนั่งหยิบเสื้อคลุมมาสวมทับใส่ไว้ เอี๊ยมสีชมพูหวานแหววถอดออกมาพึ่งให้แห้ง

          เมื่อแต่งตัวกันเสร็จ กลับมานั่งตากลมเฉกเช่นเดิม ร่างสูงเดินเข้ามาใกล้ก่อนที่มือหนาจะสวมผ้าคลุมขาวคลุมไหล่เล็ก "....พี่จิ่ว ท่านทำอะไรน่ะ ตอนนี้แดดไม่ร้อนแล้ว ข้ามิจำเป็นต้องใช้ของจากท่านแล้ว"

         "เจ้าใช้ผ้าคลุมกับแผ่นเกราะชุดของข้าช่วยคลายความหนาวเถิด อากาศในทะเลทรายตอนกลางคืนค่อนข้างหนาว" ยิ้มสุภาพแล้วนั่งลงอยู่ใกล้ๆ

         "อากาศมันหนาวก็จริง แต่พี่จิ่วจะหนาวไปด้วยนะ"

          "ข้าไม่เป็นไร หากผ้าคลุมกับแผ่นเกราะเอาไม่อยู่เจ้ารีบบอกข้าได้ เวลานี้ไม่ใช่เวลาห่วงธรรมเนียม ข้าจะช่วยกอดให้ไอร้อนจากร่างกายข้าช่วยให้เจ้าอุ่น"

          ใบหน้าจิ้มลิ้มแดงระรื่นขวยเขิน กอดสร้างความอบอุ่น? "น่าอิจฉาพี่ลู่เอินเสียจริงที่ได้สามีเช่นท่าน ทั้งสุภาพอบอุ่นอ่อนโยน เป็นบุรุษที่สมบูรณ์แบบทุกอย่าง ในอนาคตข้างหน้าสาวๆคงสมัครเป็นสนมท่านจนเต็มตำหนักแน่" แซวอีกฝ่ายเพื่อกลบเกลื่อนความเขินอาย

          "ตำหนักข้าไม่ได้รับสนมเข้ามาง่ายๆเช่นนั้นหรอกหน่า" เขาเงยหน้าขึ้นมองบนท้องฟ้าดูเหมือนท้องฟ้าที่นี่มีดาวเป็นประกายระยิบระยับงดงามและมากมายกว่าต้าฮั่นอีก เหมือนกับสามารถสัมผัสได้

          "คิกคิกๆ ข้าล้อเล่นแต่ถ้าพี่จิ่วทำให้พี่ลู่เอินเสียใจ ข้าไม่ยอมแน่"

          "ไม่ต้องห่วง ข้าไม่มีทางทำให้ลู่เอินเสียใจเป็นอันขาด" ยกมือขึ้นชี้ไปบนท้องฟ้า "เสี่ยวฮวาเจ้าลองดูดาวบนฟ้าสิ ดูเหมือนพวกเขาอยู่ใกล้กว่าในฮั่นอีก"

          อิงฮวาหน้าขึ้นมองท้องฟ้าด้านบน "ว้าว! ดาวสวยจัง" เขยิบตัวพิงไหล่กว้างซึ่งอยู่ใกล้ๆ พวกเขาชื่นชมดวงดาวผกายแสงระยิบระยับอย่างสุขใจ แล้วค่อยๆเลื่อนตัวลงนอนมองท้องฟ้า "พี่จิ่ว….ฝันดีนะ"

          "ฝันดีเสี่ยวฮวา" บุรุษผมดำขลับตอบกลับ ดวงตาทั้งสองคนค่อยๆหลับตาลงปิดเปลือกตาสนิท เมื่อเริ่มงัวเงีย

          ก่อนมีเสียงฝีเท้าเดินมาใกล้ๆ หลิวจวี้ลืมตาสะกิดหญิงสาวให้ลุกขึ้นพรวดมองหาต้นเหตุของเสียงที่พวกเขาทั้งสองได้ยิน ปรากฏร่างโครงกระดูกในชุดเกราะแปลกตากว่าสิบโครงโผล่มาตามทางทะเลทราย ก่อนจะรีบพุ่งพรวดปะทะอย่างรวดเร็วไม่มีการพูดไถ่ถามอันใดสักอย่าง

          "อะไรน่ะ โครงกระดูกเดินได้"

          ไท่จื่อพุ่งเข้าไปจับมืออิงฮวาแน่นปกป้องเต็มที่ไม่ยอมให้โครงกระดูกชุดเกราะเข้ามาทำร้ายอีกฝ่าย "เสี่ยวฮวาอยู่ใกล้ข้าไว้นะ ข้าจะปกป้องเจ้าเอง" อัศวินฮิบรูพุ่งเข้าโจมตีมนุษย์ทั้งสองคนที่เข้ามาในอาณาเขตของพวกมันด้วยความเกลียดชัง

          นัยน์ตาหวานเชื่อมน้ำตาลช้อนสายตามองร่างสูงที่เข้ามาช่วยเหลือนางที่เผชิญอันตราย ทั้งสองคนอยู่ใกล้กันร่างเล็กหลบอยู่ข้างหลัง ลำพังแค่ตัวคนเดียวแทบเอาตัวไม่รอด ไฉนเขาถึงปกป้องถึงขนาดนี้การเป็นพี่น้องร่วมสาบานทำให้องค์รัชทายาทยอมเสี่ยงชีวิตปกป้องเชียวหรือ "พี่จิ่ว...ระวังนะเจ้าคะ"

          โครงกระดูกกว่าสิบโครงกระหน่ำเข้ามาโจมพวกเขาทั้งสองคนอย่างดุเดือดไม่มีทางออกให้หนีรอดไปไหนได้ หลิวจวี้ซัดลมปราณให้พวกมันกระเด็นถอยห่างออก เหลือบเห็นโครงกระดูกหนึ่งดูแปลกตา มันถือทวนของเขากับสะพายสัมภาระของอิงฮวา "เสี่ยวฮวานั่น...เจ้าโครงกระดูกโครงนั้นมันถือของพวกเราอยู่"

          "จริงด้วย ในกระเป๋าข้าคงจะมีของที่พอจะช่วยพวกเราได้ กรี๊ดดดดดด!!!" ยังไม่ทันที่จะพูดจบจู่ๆโครงกระดูกก็เพิ่งเข้ามาจากทางข้างหลังทำให้นางไม่ทันตั้งตัวก่อนที่ชายหนุ่มจะเข้ามาโจมตีแล้วซัดมันออกไป มือเล็กกำมือจับแน่นจนความร้อนผ่าวแผ่ไออุ่นให้กับมือทั้งสองคน จิ้มลิ้มเม้มริมฝีปากเหยียดตรงอยากจะช่วยเหลือพี่จิ่วบ้าง เหมือนกับที่พี่จิ่วช่วยปกป้องนาง

          "ไม่เป็นไรนะ พวกมันจะไม่มีทางได้แตะต้องเจ้า" น้ำเสียงทุ้มกล่าวอย่างปลอบโยน หาทางเข้าไปหาโครงกระดูกตัวนั้นแล้วรีบชิงของกลับคืนมาให้หมด

         "ท่านดีต่อข้าจนข้ารู้จะตอบแทนท่านเยี่ยงได้ไร" น้ำเสียงหวานบอกจากจริงใจ ก่อนจะวิ่งตามเขาที่เข้าไปช่วงชิงสิ่งของคืนจากเจ้าโครงกระดูกประหลาด

          ร่างสูงคว้าโครงกระดูกที่ถือสัมภาระของทั้งสองคนไว้ จะต้องแย่งกับคืนมาและแน่นอนว่าเจ้าพวกโครงกระดูกอื่นๆก็วิ่งตามมาอยู่ข้างหลังพวกมันพยายามที่จะโจมตีหนักหน่วงกว่าเดิมหลายเท่า ไท่จื่อซัดลมปราณใส่แล้วนำดึงกระเป๋าอิงฮวาออกมาเต็มแรง ก่อนคว้าทวนมือข้างที่ว่างมา

          "จำนวนของพวกมันเยอะและแข็งแกร่ง ข้าจะพาเจ้าออกไปจากที่นี่" มือหนาคว้าแขนพานำฝ่าวิ่ง สลับกับใช้ทวนปัดป้องถึงจะเป็นโครงกระดูกแต่พวกมันก็มีพละกำลังที่มหาศาล แค่เขาสู้คนเดียวก็ตรึงมือจะแย่อยู่แล้ว

          ผ๊วะ!!! ทั้งสองฝ่ายต่อสู้กันสูสี ดรุณีน้อยคอยหันหลบไม่ให้มันฟันคมดาบเข้าใส่ จับมือกันแน่นวิ่งฝ่าวงล้อมหน้าหลัง แถมกัดไม่ปล่อย เมื่อเห็นพวกเขาทั้งสองคนที่กำลังวิ่ง อัศวินฮิบรูกรูตามนับกว่าสิบโครง

          แรงกดดันรอบข้างทำเอาขวัญผวา ความฝันของนางควบคุมไม่ได้เลยสักอย่าง เสี่ยงเป็นเสี่ยงตายอยู่หลายรอบ "พี่จิ่ว… ข้ากลัว"

          บุรุษร่างสูงต่อสู้ไม่ยอมให้โครงกระดูกแตะต้องคนตัวเล็กแม้แต่ปลายผม "หากพวกมันจะทำอันใดเจ้าก็ต้องผ่านศพข้าไปก่อน" เสียงทุ้มบอกหนักแน่นพลางหันไปสู้กับโครงกระดูกชุดเกาะ ที่ตามราวีไม่เลิกรา ราวพวกเขาไปทำอะไรให้พวกมันเคลือบแครงใจโกรธแค้น

          ปึง!!!

          ก่อนที่อัศวินฮิบรูตวัดคมดาบจะฟันเข้าไปที่ตัวชายหนุ่มทว่าร่างสูงเบี่ยงตัวหลบกระทันหันทำให้โดนฟันไปโดนที่สีข้างจนเป็นแผลยาวเลือดไหลอาบเปรอะเปื้อนทั่วอาภรณ์ "อึก…." นัยน์ตาหวานเบิกตาโตตกใจเห็นบาดแผล มือหนาผลักโครงกระดูกก่อนใช้ทวนยันพื้นชั่วครู่ "ข้ายังไหว…."

          "ท่านอย่าฝืนตัวเองเลย ข้า…."
          "เสี่ยวฮวาเชื่อใจข้า" เขาหลับตาลงพยายามกลั้นความเจ็บปวดก่อนพาหญิงสาววิ่งฝ่าออกไป ทั้งสองวิ่งจนพ้นวงล้อมโครงกระดูกเหล่านั้นได้สำเร็จเขาพยายามเงื้อทวนปัดไล่หลังเป็นระยะ อิงฮวาทำได้แค่วิ่งต่อไปเรื่อยๆนางกำชับมือแน่นอยากจะพูดอะไรหลายอย่าง

          กระทั่งทั้งสองวิ่งพลางสู้ตกลงไปในเนินทรายอย่างไม่ทันตั้งตัว "อ๊ะ!!!" เรืองร่างบอบบางถูกโอบปกป้องไม่ให้โดนกระแทกกลิ้งกันลงไปข้างล่าง ทวนเล่มงามกลิ้งลงไปนอนปลายทางก่อน ทั้งสองกลิ้งกันลงมาเรื่อยๆ ท่ามกลางอัศวินฮิบรูที่มองอยู่ด้านบน

          ครืดดดด~

ชุดแอเมทิสต์ + รูปปั้นเทพีวีนัส + ไท่จื่อ


@Admin

แสดงความคิดเห็น

คุณได้รับ +10 คุณธรรม โพสต์ 2020-1-6 21:52
คุณได้รับความสัมพันธ์กับ ไท่จื่อ: หลิว จวี้ { องค์ชายใหญ่ } เพิ่มขึ้น 38 โพสต์ 2020-1-6 21:52
คุณได้รับความสัมพันธ์กับ ไท่จื่อ: หลิว จวี้ { องค์ชายใหญ่ } เพิ่มขึ้น 5 โพสต์ 2020-1-6 17:51
คุณได้รับ +5 คุณธรรม +15 ความโหด โพสต์ 2020-1-6 17:51
คุณได้รับ +20 ความชั่ว +5 ความโหด โพสต์ 2020-1-6 17:51

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1เงินตำลึง +5 ดีนาเรียส +100 ความหิว -48 Point +5 ย่อ เหตุผล
Admin + 5 + 100 -48 + 5

ดูบันทึกคะแนน

←ไอเท็มที่มีอยู่→
x5
x2
x55
x230
x1350
x17
x1252
x265
x378
x10
x215
x598
x1
x193
x248
x141
x100
x1000
x98
x8930
x10
x189
x6
x32
x31
x167
x16
x106
x177
x9999
x13
x315
x133
x814
x293
x80
x131
x469
x804
x40
x20
x35
x9
x35
x34
x112
x8
x5
x556
x24
x17
x12
x13
x16
x57
x26
x9
x3
x48
x11
x18
x11
x69
x14
x142
x17
x130
x160
x38
x45
x15
x88
x3
x8
x81
x1551
x172
x26
x18
x14
x103
x84
x52
x2196
x74
x79
x18
x28
x95
x118
x33
x5
x500
x579
x44
x4470
x98
x2
x10
x466
x7
x3181
x230
x25
x1
x1
x18
x5
x3
x4
x22
x1
x5
x5
x5
x3
x6
x3
x6
x6
x10
x9
x8
x8
x5
x9
x7
x3
x6
x8
x5
x10
x11
x5
x51
x43
x9999
x8
x8
x8
x8
x2
x6
x16
x31
x508
x6
x2
x8
x2
x2
x13
x1
x2
x60
x65
x69
x44
x16
x26
x14
x3
x17
x3
x27
x19
x14
x23
x13
x96
x590
x18
x583
x1070
x12
x2
x780
x12
x3
x19
x24
x18
x130
x80
x42
x390
x149
x1
x23
x624
x71
x1
x184
x131
x19
x105
x49
x5
x589
x625
x604
x229
x2210
x830
x125
x750
x266
x275
x2
x12
x34
x18
x160
x1420
x1
x34
x2961
x28
x2419
x61
x7500
x2810
x33
x487
x40
x4660
x21
x3000
x23
x49
x9242
x3130
x43
x30
x3200
x3978
x9999
x82
x4300
x1946
x208
x94
x33
x91
x1709
x3791
x2023
x453
x47
x1660
x36
x21
x213
x4023
x59
x2423
x411
x232
x400
x23
x30
x581
x3347
x17
x130
x314
x2233
x420
x9999
x182
x102
x20
x2545
x3863
x58
x357
x2820
x129
x216
x106
x9999
x29
x18
x167
x3947
x9999
x1845
x71
x293
x2649
x27
x755
x35
x1
x15
x712
x351
x77
x1
x2429
x162
x2278
x420
x16
x3586
x1
x114
x2243
x43
x1
x1520
x323
x1
x2720
x2420
x2970
x1990
x193
x4153
x280
x81
x9999
x9772
x24
x53
x12
x89
x14
x1
x69
x4110
x2167
x81
x682
x1
x11
x4343
x3425
x440
x1104
x84
x5688
x3030
x4636
x6455
x3800
x15
x30
x4506
x26
x9999
x2540
x9999
x124
x3
x2729
x4310
x7834
x488
x9999
x10
x9999
x9999
x5510
x2811
x5529
x7047
x7029
x5314
x9999
x218
x4595
x2463
x30
x4471
x64
x1179
x3828
x394
x9999
x494
x34
x462
x422
x34
x5402
x166
x4335
x8598
x7657
x9999
x9999
x3775
x427
x1475
x71
x6015
x988
x9999
x9999
x4
x9999
x2652
x4370
x3369
x407
x1
x7291
x1715
x6790
x10
x9
x80
x1
x9999
x7768
x490
x4181
x9095
x3135
x2
x80
x9
x709
x2828
x465
x759
x1887
x3298
x2
x9999
x9999
x9999
x3
x4110
x2055
x6475
x57
x9999
x16
x165
x1848
x31