{ โลกผู้สร้าง } สวนเอเดน

[คัดลอกลิงก์]
ไม่ระบุชื่อ  โพสต์ 2019-7-18 07:09:21 |โหมดอ่าน

สวนเอเดน
{ โลกผู้สร้าง }

สวนสวรรค์เอเดนซึ่งมีชื่อเสียงที่สุดในโลกแห่งนี้ สุขสงบสวยงามอุดมไปด้วยน้ำ

อาหารการกิน ที่คอยให้ความเพลิดเพลิน ต้นไม้ไพรพฤกษ์แผ่เงาร่มเย็น

แม่น้ำเป็นประกายระยับไหลผ่านอุทยาน และเมื่อไหลพ้นแดนสวรรค์ก็แยกเป็นสายธารสี่สายคือ

แม่น้ำพิชอน แม่น้ำกิฮอน แม่น้ำไทกริส และแม่น้ำยูเฟรทีส

สวน​นี้​มี​แม่น้ำ​ไหล​ผ่าน​อุดม​ด้วย​ต้น​ไม้​ที่​งอกงาม​และ​ออก​ดอก​ออก​ผล​มาก​มาย
ใจกลางสวนเอเดน มีผลไม้ต้องห้าม ต้นไม้แห่งชีวิตและต้นไม้แห่งความรู้

ด่นตระง่านตั้งอยู่บนเนินดินที่สูงขึ้นมาเล็กน้อยจากพื้นผิวทั่วๆ ไป โดยรอบของฐานต้นไม้นี้

มีสายน้ำเล็กๆ ล้อมรอบ แต่มองลักษณะภายนอกของต้นไม้นั้นแล้วก็เหมือนๆ

กับต้นอื่นไม่ได้มีลักษณะเด่นหรือแตกต่างไปจากต้นอื่นๆ มากนัก
คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1เงินตำลึง +10 ดีนาเรียส +500 Point +10 ย่อ เหตุผล
Admin + 10 + 500 + 10

ดูบันทึกคะแนน

โพสต์ 2019-7-18 16:29:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย ShaoTien เมื่อ 2019-7-18 18:47

{ เควสลับ } สองดวงจิต ต่างที่มา
พาร์ท 14 - สวนเอเดน (2)

          ในระหว่างทางที่ทั้งสองคนเดินมาก็ไม่ได้พูดคุยอะไรกันอีกเลยเสียงบรรเลงดีดพิณยังคงดังกังวานไพเราะเสนาะหู ร่างสูงเดินไปตามทางเรื่อยๆเพื่อที่จะไปเก็บองุ่น อีกอย่างอีกฝ่ายไม่ค่อยพูดมาก นอกจากบรรเลงพิณ

          "......."

          เป็นการเดินที่เงียบสงัดแต่ยังคงไว้ด้วยเสียงดนตรีเพียงอย่างเดียวเท่านั้น เส้าเทียนคิดว่าเขาก็ชอบอะไรแบบนี้นะไม่ต้องพูดคุยกัน แค่ฟังเสียงเครื่องดนตรีอย่างเดียวก็พอ

          ทั้งสองมาถึงหน้าประตูสวนที่งดงามที่สุด สวนเอเดนมีพืชพันธุ์อุดมสมบูรณ์ ดอกไม้ผลิบานหลากหลายฤดู ทางเหนือมีหิมะ นัยน์ตาสีดำคมกริบมองอย่างชื่นชมมี พืชพันธุ์หลายอย่างที่ไม่เคยเห็นในฮั่นมาก่อนเลย ต้นไม้พวกนี้ก็เช่นกัน "ที่นี่คือสวนเอเดนสินะ

          ราฟาเอลมองอีกฝ่าย "เจ้าเพิ่งมาครั้งแรกรึ?" จะเป็นไปได้อย่างไรคนในโลกจิตวิญญาณทุกคนล้วนย่อมรู้จักสถานที่แห่งนี้เป็นอย่างดี สวนสวรรค์เอเดนซึ่งมีชื่อเสียงที่สุดในโลกแห่งนี้ ช่างน่าแปลกใจที่มีคนไม่รู้จักหรือจะเป็นจิตวิญญาณดวงใหม่ที่เพิ่งเข้ามา

          "ข้าเพิ่งจะเคยมาครั้งแรกเดี๋ยวคุยธุระกับเทพอีโกรอสเสร็จก็กลับเลย" มองชมธรรมชาติที่มีสิงสาราสัตว์อยู่เล็กน้อย พวกมันอยู่กันอย่างเป็นมิตร ชีวิตที่นี่เรียบง่ายอบอุ่นมีความอ่อนโยนที่แผ่ซ่านให้ได้รับรู้

          "หืม กลับไปไหน" ยิ่งสนทนากับชายคนนี้ก็ยิ่งรู้สึกประหลาดใจกับการเป็นมาของเขา

          "กลับไปในที่ ที่ข้าจากมาซึ่งแน่นอนว่าไม่ใช่โลกจิตวิญญาณแห่งนี้ นั่นสินะ ท่านราฟาเอลอันที่จริงแล้วข้าไม่ได้เป็นเหมือนดั่งพวกท่านข้าเป็นมนุษย์ที่หลุดเข้ามาเท่านั้น"

          เทวทูตสวรรค์ถึงกับขมวดคิ้ว "เจ้าเป็นมนุษย์? มนุษย์ไม่มีสิทธิ์ที่จะได้เข้ามาในโลกนี้ได้หรอกนะนอกจากจะเป็นดวงวิญญาณ" เขาเป็นคนมีสติปัญญาฉลาดเพียงแค่ครู่เดียวก็สามารถประติดประต่อเรื่องราวได้ "ข้าพอจะเข้าใจแล้วล่ะ" จากนั้นก็ดีดพิณเดินนำเข้ามาภายในสวน

          "อืม" พยักหน้าหงึกหงักเป็นเชิงคำตอบแล้วก็ไม่ได้พูดอะไรต่อเพราะดูเหมือนว่าเขาจะได้คำตอบที่อยากจะรู้ไปแล้วนี่นา

           ต้นไม้ไพรพฤกษ์แผ่เงาร่มเย็นสำรวจมอง เพิ่งจะเคยเข้ามาครั้งแรกก็ต้องเก็บความทรงจำบรรยากาศเอาไว้ซึมซับให้ได้มากที่สุดเดี๋ยวก็ต้องกลับออกไปแล้ว เขาไม่มีแพลนที่จะมาอยู่ที่นี่หรอกนะ สถานที่ที่มีแต่คนดีรวมอาศัยกันอยู่เหมือนกับตัวเองเป็นคนที่แปลกแยกที่สุดเลย

          ไม่ว่าจะขาวหรือดำอย่างไรแล้วแต่ความอิสระนั้นเป็นสิ่งที่เขามักทำอยู่เป็นประจำ ชายหนุ่มเดินไปเก็บองุ่นที่กลางสวน เส้าเดินตามอยู่ข้างหลัง ต้นไม้พืชพรรณที่นี่อุดมสมบูรณ์ อากาศก็ค่อนข้างเย็นด้วย

          "นั่นต้นไม้อะไรรึขอรับ" เสียงทุ้มติดหวานเอ่ยถามแล้วชี้ไปทางต้นไม้ต้นใหญ่ที่สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนมันใหญ่มาก แม้เขาจะอยู่ตรงนี้ก็ยังมองเห็นได้

          "อย่าย่างไปใกล้ต้นไม้ใหญ่นั่นนะ ถ้าเจ้าไม่อยากถูกท่านพ่อข้าลงโทษ" ราฟาเอลตักเตือนบอกอีกฝ่ายที่ยังไม่รู้เรื่องรู้ราว

          "เข้าใจแล้ว" เขาพยักหน้าตอบรับจ้างเข้าไปใกล้ต้นไม้ต้นนั้นสินะเป็นเรื่องง่ายๆ ตนเองก็แค่มาเพื่อที่จะรอราฟาเอลเก็บองุ่นไปฝากเทพอีโกรอสก็เท่านั้น

            จู่ๆเหมือนรู้สึกได้ยินเสียงอะไรบางอย่างในหัว ที่ดังเข้ามาเป็นระยะๆ จนต้องเอามือกุมขมับเอาไว้

          เสียงที่ได้ยินนั้นราวกับกำลังล่องลวงเชิญชวนให้เดินไปเมื่อเงยหน้าขึ้นมาก็พบว่าเสียงมันดังอยู่ใกล้ๆเป็นระแวกเดียวกันกับต้นไม้ใหญ่ที่ห่างไปสามสิบลี้ แต่ขนาดมันใหญ่จนเห็นได้ชัดและเสียงค่อนข้างชัดเจน 'เสียงอะไรกัน' มันเหมือนกับต้องการจะสื่อให้เขาเดินไป


           ราฟาเอลเดินเลือกเก็บองุ่นพวงงามเพื่อเอาไปฝากสหายอีโกรอส คัดสรรเรื่องพวงที่สวยงามนัยน์ตาทั้งคู่จดจ่อกับการเด็ด แล้วหันไปหาอีกคนเป็นระยะๆเห็นเขาเอามือกุมศีรษะเอาไว้ "เจ้าเป็นอะไรหรือเปล่า"

          "เปล่า ข้าไม่ได้เป็นอะไร" พยายามควบคุมจิตใจไม่ให้เดินไปตามเสียง ถึงแม้ว่าเสียงของต้นไม้ต้นนั้นมันจะ อยากให้เขาเดินไปมากแค่ไหน เขามาที่นี่ในฐานะของคนภายนอกแล้วก็ไม่อยากจะถูกลงโทษด้วย

          ถ้าเกิดว่าตัวเองถูกลงโทษ… คิดว่ามันต้องเป็นเรื่องลงโทษที่ไม่ดีแน่ๆ 'ข้าไม่ไป หยุดก็กวนประสาทข้าได้แล้ว' ควบคุมสติปฏิเสธ

          'ทำไมเจ้าไม่ลองมา แล้วเจ้าจะได้รู้…' เสียงจากต้นไม้ยังคงหลอกหลอนหลอกล่อลวงแก่เส้าเทียนที่ยืนอยู่กับเทวทูตราฟาเอล

          เส้าเทียนเบือนหน้าหนีแล้ว อันที่จริงก็อยากจะช่วยเก็บองุ่นอยู่หรอกนะแต่พอมันในสถานะของตัวเองแล้วยืนอยู่เฉยๆเงียบๆอ่ะดีแล้ว

          ในขณะที่เก็บองุ่นอยู่ราฟาเอลหันมาเรียกอีกฝ่ายหลังจากที่เก็บได้พวงที่ต้องการมาเรียบร้อย เสียงทุ้มนุ่มละมุนเอ่ยเรียก "เอาล่ะ เก็บองุ่นเสร็จแล้วเอาไปฝากอีโกรอสกัน" เทวทูตสวรรค์เอ่ยเรียกบอกอีกรอบเมื่อเส้าเทียนไม่ยอมตอบกลับ "เก็บองุ่นเสร็จแล้วเอาไปฝากอีโกรอสกัน"

          "......" กำลังสู้กับอะไรบางอย่างที่อยู่ในหัว จึงไม่ได้ยินเสียงเรียกของอีกฝ่ายเลย

          "เส้าเทียน!!!" เมื่อเรียกแล้วไม่ยอบตอบ ทำให้ราฟาเอลต้องตะโกนเรียกเสียงดัง

         ชายหนุ่มหันมองหน้าได้ยินเสียงเรียกชื่อตัวเองดัง "มีอะไรหรือเปล่า" น้ำเสียงที่เรียกคล้ายคนตะโกน

          "พูดเรียกหลายรอบแล้วเจ้าไม่ได้ยินสักที ไปกันเถอะ" จากนั้นอัครทูตสวรรค์เพื่อที่จะเดินออกจากสวนเอเดน ทั้งสองเดินกันมาตามทางเรื่อยๆโดยที่ไม่ได้มีอะไรผิดปกติ

         ทันใดนั้นร่างสูงได้ยินเสียงเร้าให้ไปต้นไม้นั้นอีกแล้ว 'มาสิหนุ่มน้อย แอปเปิ้ลจากต้นนี้จะช่วยให้ความปรารถนาเจ้าเป็นจริง' ก่อนที่มันจะฉายภาพบางอย่างเพื่อหลอกล่อลวงจิตใจ

         'ปรารถนาของข้า? ไม่มีทางซะหรอกข้าจะไม่ไปเด็ดขาด' ปฏิเสธเสียงที่หนักแน่นอยู่ในหัว จะต้องไม่หันหลังกลับไป

          'มาสิ เจ้าจะได้แข็งแกร่งขึ้น ปกป้องคนที่รัก'

          'ข้าน่ะแข็งแกร่งพอที่จะปกป้องคนที่ข้ารักได้อยู่แล้ว อย่ามาหลอกกันซะให้ยาก'

         นัยน์ตาสีดำคมกริบเห็นหรูหยงกับชิงซวงถูกกลุ่มชายชุดที่มีรอยสักกระต่ายบุกเข้ามาในคฤหาสน์พวกนางทั้งสองโดนพวกคนกลุ่มนั้นกว่าคนสิบปู้ยี้ปู้ย้ำเสื้อผ้าอาภรณ์ฉีกขาดเห็นเนื้อหนังมังสาร่างกายที่ขาวผ่อง ใบหน้านวลนางทั้งสองร้องไห้เสียงสะอึกสะอื้นร้องเรียกหาชายคนรักให้เข้ามาช่วยเหลือ 'อย่านะ!!' เสียงทุ้มติดหวานตะโกนดังลั่น 'อย่าทำอะไรคนรักของข้า' ชายพรรคภูตทมิฬลมดำเงยหน้าขึ้นแสยะยิ้มแล้วหัวเราะดัง

          แทบจะควบคุมอารมณ์ไม่อยู่ อารมณ์ของเขานะเดือดพล่านอยากจะฆ่าคนให้ตายทั้งเป็นพวกมันจะต้องตาย!

          เสียงในหัวนั้นพูดขึ้น ‘เจ้าอยากช่วยพวกนางไหมล่ะ มาสิ มาตามเสียงในใจเจ้า’

          เส้าเทียนล้มลงกับพื้นราวกับหัวใจที่แตกสลายก่อนภาพเหล่านั้นเปลี่ยนเป็นเหล่าโจรสลัดซางอินถูกกองเรือโจรสลัดนับพันลำโจมตี ธนูไฟพุ่งกระหน่ำใส่เรือที่มีธงซางอิน ผู้คนบนเรือถูกยิงล้มตาย เหล่าคนที่เขารู้จักนั้นนอนตายกระจัดกระจายทั่วเรือสภาพศพเลือดไหลอาบ บางคนศพเละแทบจะดูไม่ได้

          'หย่งเยี่ยระวัง!!!!' เสียงทุ้มติดหวานตะโกน เป็นเสียงที่ไม่อาจจะโกนไปถึงอีกฝ่ายได้ ท่ามกลางเปลวเพลิงที่ลุกโชนหย่งเยี่ยที่สู้จนคนสุดท้าย ไม่ยอมล้ม ก่อนร่างสูงโปร่งจะถูกเหล่าโจรสลัดที่ประชิดเรือรุมแทงจนล้มในที่สุดดวงตาที่จ้องมองมาที่เขา

          'เพียงคำเดียวก็ทำให้เจ้าแข็งแกร่งพอปกป้องพวกเขาจากสิ่งเหล่านี้' เสียงเร้าที่มาจากทางต้นไม้พูดบอก

          'พอแล้ว พอแล้ว...ข้าไม่อยากเห็นอะไรอีกแล้ว' ใบหน้าเต็มไปด้วยความเศร้า ที่เห็นคนที่ตัวเองรักถูกปู่ยี่ปู้ยำอีกครั้งคนที่เขานั้นอยากจะเป็นเพื่อนด้วยกลุ่มโจรสลัดซางอินถูกฆ่าตายอย่างโหดเหี้ยมทุกคนบนเรือโจรสลัดของเขา เสียงคลื่นลมทะเลพัดดังราวกับพายุ

          'มันยังไม่พอ แอปเปิ้ลจากต้นนี้จะให้เจ้าแข็งแกร่งขึ้น' ภาพตัดเปลี่ยนไปเป็นสหายคนสนิททั้งสี่คน ไป๋เหยียนเฟย จวินจื่อ สรวงสุรางค์ และ เจ๋อข่ายกำลังถูกหลายร้อยชีวิตพวกโจรรุมแทงกระหน่ำไม่ยั้ง แม้ว่าพวกเขาจะตายแล้วแต่พวกโจรก็ยังรุมแทงจนร่างกายนั้นแทบจะไม่เหลือชิ้นดี เสียงนั้นพูดขึ้นอีกครั้ง 'ความแข็งแกร่งของเจ้านายตอนนี้ยังไม่เพียงพอที่จะปกป้องคนที่เจ้าต้องการได้'

          เทวทูตสวรรค์มองอีกฝ่ายที่ลงไปกองอยู่กับพื้น "เจ้าเป็นอะไรไปน่ะ" มือหนาสะกิดเรียกก็ไม่ยอมตอบร่างสูงนั่งก้มหน้าแววตาเจ็บปวดทรมานที่ส่องผ่านออกมาจนรับรู้ อีกฝ่ายกำลังเจ็บปวดอยู่กับอะไรบางอย่าง

          "ข้าควรจะทำเช่นไรต่อไป…" เสียงที่เอ่ยราบเรียบพยายามสู้ ครองสติ เสียงในหัวและภาพยังฉายวนซ้ำไปซ้ำมาไฉนเล่ามันถึงอยากจะให้เขากินถึงขนาดนั้น เส้าเทียนครุ่นคิดถึงเรื่องราวต่างๆที่เคยเผชิญหน้า

          ความทรงจำครั้งวันวานความรักที่แสนบริสุทธิ์ของเขากับหรูหยง ถึงนางจะเป็นสัตว์ปีศาจหรือตัวอะไรก็ตามเขาก็รักนางเสมอไม่เคยทอดทิ้งค่อยช่วยเหลือ ภาพตัดเข้ามาตรงที่อยู่ในหุบเขาจันทรามีสาวงามรายล้อมหลอกล่อให้ยอมมีเพศสัมพันธ์แต่ในตอนนั้นเขาไม่ยินยอมจนล่วงรู้ว่าพวกมันเป็นภูตผีที่ค่อยหลอกล่อผู้คน

          ภูตแห่งโลกมืดก็เช่นกันพูดบอกหากยอมตกลงช่วยเหลือจะได้รับพลังที่ยิ่งใหญ่จากจอมมารผู้ไม่เอ่ยนาม แต่เขาก็ปฏิเสธอีกเช่นเดียวกัน ฟังดูเหมือนจะเป็นเรื่องที่งี่เง่าไปหน่อย หากเป็นคนอื่นที่แขวนคว้าต้องการพลังจริงๆก็คงตอบตกลงกันไปง่ายได้

          โจรสลัดซางอินกลุ่มโจรสลัดที่มีหย่งเยี่ยเป็นหัวหน้า ได้เคยร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมาในสงครามฝีมือเก่งกาจ อีกทั้งคนบนเรือก็มีฝีมือเช่นเดียวกันแต่ละคนนั้นรักพวกพ้องมาก พวกพ้องตกอยู่ในอันตรายก็คงไม่ยอมปล่อยไว้แบบนั้นแน่ๆพวกเขาจะต้องหาทางหลีกหนีเพื่อไม่ให้เผชิญหน้ากับการสูญเสียครั้งใหญ่ เส้าเทียนเชื่อใจในตัวของทั้งเจ็ดคน

         พละกำลังหรือความแข็งแกร่งที่ได้มานั้น ไม่ ฝึกฝนด้วยตัวเองแล้วมันจะดียังไง ท่านพ่อสอนอยู่เสมอๆให้มั่นฝึกฝนด้วยตัวเอง ชีวิตของเขานั้นทำทุกอย่าง เพื่อคนอื่นมามากพอแล้ว แต่มันก็มีความสุขที่ได้ช่วยเหลือไม่ว่าจะต้องเสียดายมากแค่ไหน ไป๋เหยียนเฟยที่เคยเป็นศัตรูในครั้งแรกที่ได้เจอก็กลายเป็นมิตร ต่างคนต่างช่วยเหลือซึ่งกันและกัน

          หายของเขานั้นก็ล้วนเคยช่วยเหลือเขามามากมายชิงชวงผู้เป็นคนรักอีกคน หลงรักเขาเพราะว่าตนเองเป็นคนกล้าหาญมีคุณธรรม ถึงแม้นางจะคิดเช่นนั้นแต่เขาก็ไม่ได้ตอบโต้หรือพูดอะไร พวกนางทั้งสองอยู่ในโอวาทของสามีเชื่อฟังคำสั่งคำพูดของเขา

          และสุดท้ายนี้หากปฏิบัติดีไม่ได้จะไปสอนลูกชายให้เป็นคนดีได้อย่างไร มี่โยต้องการให้อี้หลงเติบโตขึ้นมาเป็นคนดีมีคุณธรรม การที่จะถูกล่อลวง ของคนที่มีจิตใจดีนั้นเป็นอยู่บ่อยครั้ง เหมือนกับต้องการให้ทำผิด เสียงในหัวยังคงบอกให้เขาเดินตามไป

          มือหนายันกายลุกขึ้นคำหลอกคำลวงพวกนี้เขาจะไม่ยอมพ่ายแพ้ แล้วยังคงเชื่อเสมอถ้าถูกลงโทษจะไม่ได้กลับไปช่วยเหลือไป๋เหยียนเฟยแน่ "ท่านราฟาเอลรีบพาข้าออกจากที่นี่ที"@Admin

แสดงความคิดเห็น

คุณได้รับ +3 คุณธรรม โพสต์ 2019-7-18 22:56
คุณได้รับ +7 คุณธรรม +5 ความโหด โพสต์ 2019-7-18 16:54

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1เงินตำลึง +5 ดีนาเรียส +500 ชื่อเสียง +125 ความหิว -36 Point +5 ย่อ เหตุผล
Admin + 5 + 500 + 125 -36 + 5

ดูบันทึกคะแนน

←อุปกรณ์ที่สวมใส่อยู่→
รถม้า
วิชาจันทร์เสี้ยวปลิดวิญญาณ
มนต์ตาแมว
เกราะอามุนราห์
จานลมทมิฬ
หมวกเตี๋ยอวี่ฮัว
รองเท้าแซฟไฟร์
แมวหลวง
ชุดพานอัน
ดาบนิจิรินอุส
วิชาเบญจธาตุขั้นสูง
ปีกรุ่งอรุณ
ตุ๊กตากุ่ยจือหมู่
คัมภีร์จิ้งจอกชิงชิว
ถุงมือแอเมทิสต์
กระบี่ปิงเหมยกุ้ย
ตัวเบาร่มนภา
หน้ากากยักษ์แดง<br>อี้จั่วเหอจวิ้น
←ไอเท็มที่มีอยู่→
x9
x6
x4
x55
x122
x18
x1252
x265
x378
x10
x215
x598
x1
x209
x251
x149
x100
x1000
x98
x8930
x10
x189
x6
x32
x31
x167
x16
x106
x207
x9999
x13
x315
x133
x814
x293
x80
x131
x469
x804
x40
x20
x35
x10
x35
x34
x113
x8
x6
x556
x24
x10
x12
x13
x16
x61
x26
x10
x3
x48
x11
x18
x11
x69
x14
x144
x17
x130
x160
x38
x45
x16
x92
x3
x8
x83
x1581
x172
x26
x19
x15
x103
x84
x52
x2211
x74
x81
x18
x30
x95
x118
x33
x5
x500
x579
x44
x4490
x98
x2
x10
x466
x7
x3181
x230
x25
x1
x1
x18
x5
x3
x4
x23
x1
x5
x5
x5
x3
x6
x3
x6
x6
x10
x9
x8
x8
x5
x9
x7
x3
x6
x8
x5
x10
x11
x5
x51
x43
x9999
x8
x8
x9
x8
x2
x7
x16
x32
x508
x6
x2
x8
x2
x2
x13
x1
x2
x60
x67
x75
x45
x16
x28
x15
x3
x17
x3
x27
x20
x16
x24
x13
x96
x599
x18
x615
x1070
x12
x2
x780
x12
x3
x20
x25
x19
x133
x80
x42
x390
x153
x1
x23
x624
x72
x1
x184
x133
x19
x110
x50
x5
x619
x625
x604
x229
x2210
x880
x125
x750
x266
x275
x2
x12
x34
x18
x160
x1420
x1
x34
x2965
x28
x2419
x61
x7500
x2810
x33
x507
x40
x4710
x21
x3000
x23
x49
x9242
x3130
x43
x30
x3200
x4028
x9999
x84
x4300
x1796
x208
x94
x34
x91
x1713
x3791
x2023
x453
x47
x1660
x36
x21
x213
x4023
x60
x2423
x413
x232
x400
x23
x30
x581
x3347
x17
x130
x315
x2233
x420
x9999
x182
x102
x20
x2545
x3863
x58
x349
x2821
x129
x216
x107
x9999
x29
x19
x168
x3947
x9999
x1845
x71
x293
x2650
x27
x755
x35
x1
x15
x713
x351
x77
x1
x2479
x170
x2279
x420
x17
x3586
x1
x115
x2243
x43
x1
x1520
x323
x1
x2720
x2420
x3020
x1990
x193
x4203
x280
x81
x9999
x9999
x24
x53
x12
x89
x14
x1
x69
x4110
x2199
x81
x682
x1
x11
x4351
x3425
x440
x1104
x84
x5688
x3040
x4656
x6455
x3850
x15
x30
x4510
x26
x9999
x2540
x9999
x124
x3
x2741
x4320
x7884
x496
x9999
x10
x9999
x9999
x5520
x2811
x5549
x7047
x7079
x5414
x9999
x218
x5595
x2463
x30
x4471
x64
x1186
x3828
x394
x9999
x494
x35
x462
x422
x34
x5412
x169
x4335
x8626
x7661
x9999
x9999
x3775
x437
x1475
x71
x6151