ชื่อกระทู้: { Patch 2.0 | ชนเผ่าหมาป่า }

ดู: 494|ตอบกลับ: 0

{ Patch 2.0 | ชนเผ่าหมาป่า }

[คัดลอกลิงก์]
ไม่ระบุชื่อ  โพสต์ 2018-11-23 20:52:47 |โหมดอ่าน
{ Patch 2.0 | ชนเผ่าหมาป่า }


EgDYf5Y.jpg


ประมาณต้นปี ไม่มกราคม ก็มีนาคม กำหนดการสู่แพท 2.0 ที่จะอัพเดทในช่วงต้นปี 2019
เมื่อชนเผ่าหมาป่าที่รักสงบถูกปลุกโดยชาวชงหนู เหล่าหมาป่าที่หลับใหลก็พร้อมตื่นขึ้นปกป้องบ้านเกิด
สิ่งเหล่านี้เป็นเพียงการเปรียบเปรยว่าผู้คนในแคว้นดังกล่าวเปรียบดั่งลูกหลานหมาป่าเหมือนเช่นชาวโรมัน
ยามสงบก็ดูไร้พิษภัย ไม่น่ากลัว แต่เมื่อหมาป่าตื่นก็พร้อมขย้ำทุกคนที่เข้ามาก่อกวน

และอีกด้านหยวนซูก็ได้ดำเนินแผนที่วางไว้กว่าหลายปี
เฝ้าฟูมฟักดรุณีงามเพื่อสร้างความวุ่นวาย.....

ระบบที่อัพเดทมากับแพทนี้
 • ระบอาวุธอาชีพ :: จะเพิ่มอาวุธใหม่สำหรับใช้ในการประกอบอาชีพ รองสองสายหลัก นายพราน-จะได้รับส่ง "ธนูล่าสัตว์" และ ช่างไม้ จะได้รับส่ง "ขวานตัดไม้" และ "ตะกร้าเก็บของป่า"  สำหรับทุกสายอาชีพในการเข้าเหมืองขุดแร่ครั้งแรก ให้เขียนโรลรับ พลั่ว (ถาวร) สำหรับใช้ขุดแร่ เพียงครั้งเดียวหลังจากออกจากเหมืองท่านก็นำพลั่วกลับไปได้เลย ทางเหมืองแจกพลั่วให้คนละเล่ม
  ในการ ตัดไม้ หรือ ล่าสัตว์ และ ขุดแร่ จะต้องทำการสวมใส่อาวุธอาชีพ (อาวุธหลัก) ก่อนทุกครั้ง และ นำม้าไปผูกหรือปล่อยเดินเล่น (ปลดม้า) ในการทำกิจกรรมดังกล่าว { Update พร้อมแพท 2.0 }
  ** อาวุธอาชีพ สามารถอัพเกรดถึงเกรดทองได้ **
 • ระบบสกิลสัตว์เลี้ยง :: สัตว์เลี้ยงแต่ละตัวจะมีสกิลของตัวเอง ในการช่วยเพิ่มผลผลิตไอเท็มแต่การได้มาซึ่งสกิล ท่านจะต้องเฝ้าเลี้ยงดูสัตว์เลี้ยงเหล่านี้อย่างดี (อัพระดับสัตว์เลี้ยง) ตัวอย่าง แพะขาว จะเผยสกิล "รีดนมแพะ" มาในระดับ 7 ถึงสามารถรีดนมเพื่อรับไอเท็มนมแพะได้ ตัวอย่างเป็นเพียงตัวอย่างนะคะ ของจริงจะเป็นระดับอื่น { อาจจะ Update ก่อนหรือหลัง }
 • อัพเดทวงล้อโชคชะตา :: ในแพท 2.0 การหมุนวงล้อจะต้องใช้จำนวนโพสต์ 4 โพสต์ ( รวมโพสต์ทำภาพมีมยังคงใช้ได้นะคะ ก็จะเหลือแค่ 3 โพสต์ต่อวันเมื่อตัดภาพมีมออก ) { Update พร้อมแพท 2.0 }
 • เปลี่ยนคำเรียกอาชีพรอง :: เปลี่ยนคำเรียก อาชีพรอง เป็น ทักษะเฉพาะตัว นั่นหมายถึง ขุนนางราชสำนักสามารถเลือกทักษะเฉพาะตัวได้แล้ว ซึ่งความหมายคำว่า ทักษะเฉพาะตัว ก็คือ ทักษะที่เป็นความสามารถฉายแววตั้งแต่วัยเด็ก อาทิ A เลือกพรานป่า ก็หมายถึง มีทักษะการล่าสัตว์ที่ฉายแววมาตั้งแต่เด็ก  1 ทักษะเฉพาะตัว เลือกได้ 1 ID เท่านั้น (1 คน ต่อ 1 ทักษะนั่นเองค่ะ) หมายถึง ร่างที่มีหลายจิตวิญญาณ อาทิ ร่างประจำวันที่เกิดจากเกราะห้าสี ทั้งห้าวิญญาณนั้นก็มีทักษะเฉพาะตัวทักษะเดียวกัน เพราะอาศัยในร่างเดียวกัน แค่เปลี่ยนรูปลักษณ์ภายนอกและจิตวิญญาณภายในแต่ก้นบึ้งแกนหลักของร่าง ความสามารถยังคงฉายแววตามร่างหลัก { Update พร้อมแพท 2.0 }
 • เพิ่มทักษะเฉพาะตัว :: ทักษะเฉพาะตัว 2 ทักษะ มีหนึ่งทักษะที่จะมีเพียงคนเดียวในแพท 2.0 และอีกหนึ่งทักษะเป็นทักษะสำหรับคนไม่มีทักษะสามารถเลือกได้ { Update พร้อมแพท 2.0 }
  (1) ทักษะดมกลิ่น : เป็นทักษะที่จะทำให้ประสาทสัมผัสในการดมกลิ่นของท่านดีกว่าคนอื่นๆ เหนือชั้นยิ่งกว่า ผ่านป่าแถบใด สามารถรับรู้ได้ถึงกลิ่นของป่าจากระยะไกลหลายลี้และเดินตามกลิ่นจนพบแหล่งเก็บชองป่า อาทิ เห็ดหอม , เห็ดเยื่อไผ่
  (2) ทักษะเวทย์มนต์ : เป็นเด็กที่เกิดมาพร้อมเวทย์มนต์ ทำให้พวกเขาสามารถเรียนรู้เวทย์มนต์ได้ หากได้รับการสอนจากนักเวทย์ที่เชี่ยวชาญ แต่หากไม่ได้รับการสอน พวกเขาก็ไม่รู้ว่าตัวเองมีความพิเศษอะไร ไม่ต่างกับมนุษย์ธรรมดาๆ ทั่วๆ ไป ( แพท 2.0 รับเพียงคนเดียวที่จะเป็นเด็กที่โอลี่พบเจอ )
 • อัตราแลกเปลี่ยนเงินตรา :: ในแพท 2.0 จะปรับอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราเพิ่มขึ้นตามสภาพเศรษฐกิจโลก { Update พร้อมแพท 2.0 }
       เพชร 1 เม็ด เท่ากับเงิน 50 ชั่ง
       เพชร 10 เม็ด เท่ากับเงิน 500 ชั่ง
       เพชร 50 เม็ด เท่ากับเงิน 2,500 ชั่ง
       เพชร 100 เม็ด เท่ากับเงิน 5,000 ชั่ง
       เพชร 1,000 เม็ด เท่ากับเงิน 50,000 ชั่ง
       เพชร 5,000 เม็ด เท่ากับเงิน 250,000 ชั่ง
       เพชร 10,000 เม็ด เท่ากับเงิน 500,000 ชั่ง
 • เพิ่มเมืองท่า :: เมืองท่าตามแถบแม่น้ำหวงเหอ และ แม่น้ำฉางเจียง ในความหมายของ เมืองท่า นั้นก็คือ เมืองขนาดเล็กๆ เท่าหมู่บ้าน ที่เป็นจุดพักชั่วคราวสำหรับคนข้ามฟาก และการคมนาคมทางน้ำ
 • สำหรับอัพเดทข้อมูลเพิ่มเติม :: -

Tag: Wulin, Wuxia, บู๊ลิ้ม, บู๊+ลิ้ม, ยุทธจักร, ยุทธภพ, จีนกำลังภายใน, กำลังภายใน, ลมปราณ, ชุมชนคนรักหนังจีน, หนังจีน, จีนโบราณ, ฮั่น, ราชวงศ์ฮั่น, เว่ยจื่อฟู, Wei zifu, Han wudi, Wei qing, เว่ยชิง, ฮั่นอู่ตี้, ฮั่วชวี่ปิ้ง, หลี่ก่วง, แม่ทัพใหญ่เว่ยชิง, พรรคกระยาจก, สำนักบู๊ตึ่ง, สำนักเส้าหลิน, เสฉวน, ภาคกลาง, ฉางอัน, ฉางอาน, ลั่วหยาง, เจียงหนาน, ยุทธภพเจียงหนาน, ท่องยุทธภพ, สุสานโบราณ, Boolin, ชงหนู, แดนอาทิตย์อุทัย
ข้อความล้วน|อุปกรณ์พกพา|

Copyright © 2001-2012 | The Legend of Wulin  สงวนลิขสิทธิ์ | GMT+7, 2020-7-10 18:03

ขึ้นไปด้านบน