ชื่อกระทู้: [อนุมัติ] ธนูเจย์วิน

ดู: 362|ตอบกลับ: 0

[อนุมัติ] ธนูเจย์วิน

[คัดลอกลิงก์]
ไม่ระบุชื่อ
ไม่ระบุชื่อ  โพสต์ 2018-11-13 03:57:51 |โหมดอ่าน


วัตถุประสงค์ :: ถูกสร้างขึ้นโดยการผสานพลังแสงและความมืดผสมผสานกันอย่างลงตัว เพื่อปกป้องดินแดนจากปีศาจร้ายแห่งขุมนรก กำจัดปีศาจจอมขมังเวทย์จึงได้ยืมพลังจากปีศาจเพื่อใช้เล่นงาน
เจ้าของคนปัจจุบัน :: ไม่มีผู้ครอบครอง
ประเภทหลัก :: ธนูใหญ่
สเตตัสที่สามารถใช้งานกระบี่ได้: บู๊ 8000 และ ไม่ยึดติดทุกสรรพสิ่ง (สถานะ: มาร)

ชื่อศาสตราวุธ :: ธนูเจย์วิน
อายุศาสตราวุธ :: พันกว่าปีก่อน (เวลาในโลกคาเมล็อต)
ชื่อผู้ให้กำเนิด :: จอมขมังเวทย์โบราณคนแรกเมื่อพันปีกว่าปีในดินแดนคาเมล็อต
บ้านเกิด :: ดินแดนคาเมล็อต
ความสามารถพิเศษของศาสตราวุธ :: ตัวคันธนูยืดหยุ่นดีดอย่างง่ายมือเพียงแต่ใช้เรี่ยวแรงค่อนข้างเยอะหน่อยสำหรับคนแรงน้อย สายเชือกที่สร้างจากเวทย์มนต์ทำให้อัตราการดีดที่ดีมากขึ้น ตัวธนูจะส่องแสงประกายสีรุ้งยามที่มีสายเลือดปีศาจส่องประกายสีรุ้งกระพริบปริบๆ เตือนผู้ถือ และชำระล้างจิตใจผู้ที่แปดเปื้อนด้วยมลทินชั่วร้าย เมื่อคันศรพุ่งออกไปจะเกิดประกายแสง คันศรพุ่งทะลุร่างอีกฝ่ายแต่ไม่ทำอันตรายใดๆ นอกจากชำระล้างจิตใจโสมมคนผู้นั้น

มีชื่อเสียงทางด้าน :: ธนูจอมขมังเวทย์

ลักษณะอาวุธ
ด้ามจับ : คัดสร้างจากเขากวางเอลก์ที่ทรงพลังที่สุดในดินแดน ตัวคันธนูยืดหยุ่นดีดอย่างง่ายมือเพียงแต่ใช้เรี่ยวแรงค่อนข้างเยอะหน่อยสำหรับคนแรงน้อย สายเชือกที่สร้างจากเวทย์มนต์ทำให้อัตราการดีดที่ดีมากขึ้น

รูปลักษณ์โดยรวม : ตัวธนูมองไม่เห็นเนื้อจริง ด้วยส่องแสงสว่างระยิบระยับเป็นสีรุ้งประกายตลอดเวลา

ความยาว(cm) : (1) 142 cm.

ลักษณะพิเศษ: ตัวธนูจะส่องแสงประกายสีรุ้งยามที่มีสายเลือดปีศาจส่องประกายสีรุ้งกระพริบปริบๆ เตือนผู้ถือ และชำระล้างจิตใจผู้ที่แปดเปื้อนด้วยมลทินชั่วร้าย เมื่อคันศรพุ่งออกไปจะเกิดประกายแสง คันศรพุ่งทะลุร่างอีกฝ่ายแต่ไม่ทำอันตรายใดๆ นอกจากชำระล้างจิตใจโสมมคนผู้นั้น

ประวัติช่างหลอมศาสตราวุธ
    ธนูเจย์วิน เป็นธนูที่ถูกหล่อหลอมโดยพลังจอมขมังเวทย์โบราณคนแรกของดินแดนคาเมล็อตเมื่อพันปีก่อน เขาได้ใช้พลังเวทย์มนต์แห่งแสงและความมืด อาบโลหิตปีศาจผสานพลังงานจนเกิดธนูเจย์วิน เพื่อใช้กำจัดปีศาจจากขุมนรกมากมาย เล่าขานกันว่าธนูเจย์วินสามารถชี้ตัวเหล่าผู้มีสายเลือดปีศาจได้ทุกตัว หากปีศาจ มาร อยู่ใกล้ธนูเหล่านี้จะถูกอาบแสงและเผยร่างจริง แม้แต่ผู้ที่เป็นมนุษย์มีเลือดมารในตัวก็จะเผยเส้นเลือดบูดตามตัวกลับมาเหมือนตอนรับไอมารเข้าร่างใหม่ๆ แรกๆ


ข้อความล้วน|อุปกรณ์พกพา|

Copyright © 2001-2012 | The Legend of Wulin  สงวนลิขสิทธิ์ | GMT+7, 2020-9-24 01:05

ขึ้นไปด้านบน