ชื่อกระทู้: [อนุมัติ] กระบี่มาร

ดู: 543|ตอบกลับ: 0

[อนุมัติ] กระบี่มาร

[คัดลอกลิงก์]
ไม่ระบุชื่อ
ไม่ระบุชื่อ  โพสต์ 2018-11-2 01:22:39 |โหมดอ่านวัตถุประสงค์ :: กระบี่ที่เป็นที่เล่าขานในแดนมาร เล่าถึงความแข็งแกร่งที่จะมอบพลังมารแก่ผู้ครอบครอง ไม่มีผู้ใดเคยพบเห็น
เจ้าของคนปัจจุบัน :: ไม่มีผู้ครอบครอง
ประเภทหลัก :: กระบี่
สเตตัสที่สามารถใช้งานเกราะได้: บู๊ 10000 และ มีจิตใจกึ่งดีและชั่ว (สถานะบ้า)

ชื่อศาสตราวุธ :: กระบี่มาร
อายุศาสตราวุธ :: ???????????????????? ไม่สามารถระบุแน่ชัด
ชื่อผู้ให้กำเนิด :: ราชามารโบราณ: กุย เหม่าตี้
ความสามารถพิเศษของศาสตราวุธ :: ผู้ถือครองกระบี่หากเป็นมนุษย์จะเต็มไปด้วยเส้นเลือดปูดตามทุกส่วนของร่างกายด้วยการซึมซับไอมารเข้าสู่ร่าง ขอบตาคล้ำดำ ริมฝีปากดำ นัยน์ตาแดงฉาน / ยามตั้งสมาธิ: สายตามองเห็นผู้คนที่มีความบริสุทธิ์ครองพรหมจรรย์เป็นร่างกายคนๆ นั้นส่องแสงสีรุ้ง และ ผู้ที่มีจิตใจดี เมตตาจะมีออร่าสีทอง / มีความแข็งแกร่งไม่อาจถูกอาวุธใดทำลายลงได้ เว้นแต่ ศาสตราวุธที่สร้างโดยพลังเทพเจ้าแม่หนี่วาและศาสตราวุธเทพผานกู่ และ เทพนักรบสินเทียน หรือ ศาสตราวุธที่สร้างด้วยศิลาศักดิ์สิทธิ์


ประวัติกระบี่มาร
    กระบี่มาร ไม่มีใครเคยพบเจอ เป็นเพียงตำนานเล่าขานของแดนมารที่เล่ากันว่า กระบี่เล่มนี้มีพลังมหาศาลสามารถสยบได้แม้แต่แดนเทพ แต่แท้จริงมันก็แค่กระบี่ล้ำค่าทั่วไปที่แข็งแกร่ง ไม่ได้มีอำนาจตามที่เล่าลือ กระบี่เล่มนี้ถูกสร้างขึ้นจากราชามารโบราณกุยเหม่าตี้ที่เคยครอบครองแดนมาร เป็นสัญลักษณ์ของราชาแดนมาร เล่ากันว่ามารตนใดได้ครอบครองกระบี่มาร คนผู้นั้นจะเป็นราชาแห่งมาร แต่ก็ไม่รู้จริงแท้แค่ไหน เพราะมันแค่ตำนาน..................... ราชามารกุยเหม่าตี้เล่ากันว่าเขาเป็นราชามารที่ปกครองแดนมารที่แข็งแกร่งที่สุด ในยุคของเขา เหล่ามารไม่เคยมีความอยากรุกรานโลกมนุษย์ เขาได้ทำสัญญากับเหล่าเทพสวรรค์ ด้วยความเมตตาของเขาที่ไม่อยากรุกรานดินแดนอื่น

    หลังจากราชามารโบราณกุยเหม่าตี้สิ้นอายุ หลายตำนานเล่าว่าเขาได้ทำลายกระบี่เล่มนี้ และ แบ่งเขตแดนมารเป็นสามส่วนเพื่อมอบให้บุตรชาย จี้กง และ จงหยาเต้า แต่ดูเหมือนทั้งสองจะต่อสู้แย่งชิงกันสม่ำเสมอ จนกาลเวลาผ่านไปหลายพันปีเหมยซู่ได้ถือกำเนิด ทำให้โลกมารกลับมาปรองดองและคิดว่าจะร่วมมือกันรุกรานโลกมนุษย์และแดนมาร ละเมิดสนธิสัญญาต่อเหล่าเทพ ทำให้ยุคบรรพกาลในตอนนั้นเกิดสงครามใหญ่ระหว่างเทพและมาร....................


" เพียงเรื่องเล่าไร้สาระ นิทานปรัมปรา "


ข้อความล้วน|อุปกรณ์พกพา|

Copyright © 2001-2012 | The Legend of Wulin  สงวนลิขสิทธิ์ | GMT+7, 2020-9-27 07:15

ขึ้นไปด้านบน