ชื่อกระทู้: หงซาน l Hondshan l 宏山

ดู: 84|ตอบกลับ: 0

หงซาน l Hondshan l 宏山

 ปิด [คัดลอกลิงก์]
☁.....................................................................................................☁
.....................................................................................................
ข้อมูลโดยทั่วไป
ชื่อ-นามสกุลภาษาไทยและอังกฤษ :: หง ซาน  (Hong Shan) (宏 山)
อายุ :: 17 ปี
ชื่อบิดาทั้งภาษาไทยและอังกฤษ :: หง จุ้น (Hong Zhun) (宏 准)
ชื่อมารดาทั้งภาษาไทยและอังกฤษ :: หง ซู (Hong Shu) (宏 淑)
เชื้อชาติ :: ชาวโหรวหราน
บ้านเกิด :: แคว้นโหรวหราน

เสียงพูด :: นาทีที่ 1:13 ถึงนาทีที่ 1:20 (แต่น้ำเสียงจะมีความกวนโอ๊ยกว่าลิงก์ที่แนบมานิดหนึ่ง) >ฟังดูสิ<
คำพูดที่ติดปาก :: "จะปีศาจหรือสัตว์ร้ายที่ไหนก็เข้ามาสิ… ถ้าเป็นตัวโหดๆล่ะก็ข้าขอหนีคนแรกนะ" , "ข้าขอชิ่งก่อนนะ" , "แน่จริงก็จับข้าให้ได้สิ!"

อุปนิสัย :: ดูแล้วออกจะเป็นคนกวนๆเล็กน้อย รักตัวกลัวตาย(แต่ถ้ามีให้สู้ก็สู้ตลอด) เห็นสถานการณ์ไหนที่เสี่ยงตายสูงก็ขอหนีกลับไปเก็บเวลก่อน เวลาจะสู้ทีไรมักจะทำอวดดีก่อนเสมอ แต่เวลาสู้จริงถ้าดูจะสู้ไม่ไหวก็จะรีบชิ่งหนีไป ยกเว้นเสียแต่ว่าเพื่อนร่วมรบคนอื่นยังอยู่ เขาก็จะอยู่ร่วมสู้ต่อด้วย(ห่วงเพื่อน+กลัวโดนนินทาลับหลัง) เป็นพวกที่ถ้ารับงานมาแล้วก็จะทำให้ถึงที่สุดหรือพยายามทำให้สำเร็จ เว้นเสียแต่ว่าถ้างานนั้นยากเกินไปเขาก็มีโอกาสเททิ้งได้เหมือนกัน มีอาการไม่เต็มบาทในบางเวลา และที่สำคัญคือเป็นคนที่ไม่ค่อยสนเรื่องรักๆใคร่ๆซักเท่าไหร่เพราะสนแต่แมว..(แต่ไม่แน่ว่าถ้าเจอคนที่ใช่ก็อาจจะตรงเข้าไปจีบได้เหมือนกัน)
ความสามารถพิเศษ :: รวดเร็วว่องไวมาก,ต่อสู้ดีพอใช้ได้อยู่
มีชื่อเสียงทางด้าน :: การหนีเอาตัวรอด(ทั้งย่องหนี วิ่งหนี ปีนกำแพงหนี ฯลฯ)
คติประจำใจ :: จะรวยจะจน จะดวงเฮงหรือดวงซวยก็ขอเอาตัวให้รอดตายไว้ก่อน
ความใฝ่ฝันสูงสุด :: ไม่แน่ไม่นอน ขึ้นอยู่กับสถานการณ์และความรู้สึกในเวลานั้น
จุดแข็ง :: ความรวดเร็วว่องไว
จุดอ่อน :: ทาสแมว, อาการแพ้พิษผึ้ง และกลัวตาย(ถ้ารู้ตัวว่าอยู่ในสถาณการณ์ที่มีโอกาสจะตายแล้วหนีออกมาไม่ได้ล่ะก็จะขวัญหนีสติเตลิดจนไม่สามารถคุมสติเพื่อวางแผนหรือทำอะไรต่อได้)
ลักษณะทางกายภาพ
สีผิว : ผิวขาว
สีตา : สีดำ
ใบหน้า : ตา 2 ชั้น จมูกค่อนข้างโด่ง คิ้วไม่หนาไม่บางเกินไป หน้าตาถือว่าดูดีอยู่
ร่างกาย : สมส่วน มีกล้ามเนื้อเล็กน้อย
สัดส่วน : -
ส่วนสูง(cm) : 178 เซนติเมตร
น้ำหนัก(kg) : 60 กิโลกรัม
ประวัติตัวละครฉบับสมบูรณ์

หงซานเดิมทีเป็นชาวโหรวหรานที่เกิดในแคว้นโหรวหราน แต่ต่อมาครอบครัวของเขาก็ได้ย้ายที่อยู่จากแคว้นเดิมไปยังเมืองโจวเจียงในต้าฮั่น เพื่ออะไรก็มิอาจทราบได้ โดยตอนที่ย้ายที่อยู่นั้นเขามีอายุเพียง 5 ขวบเท่านั้น ในวัยเด็กเขาไม่ค่อยมีเพื่อนมากนักเพราะเป็นคนจากแคว้นอื่นบวกกับความแตกต่างกันเล็กน้อยทางภาษา เขาจึงหาความสนุกโดยการ..ปีนรั้วกำแพงบ้านเพื่อนบ้านเล่น บ้านไหนใจดีหน่อยก็แค่ถูกตักเตือน แต่ถ้าเจอบ้านไหนโหดๆก็ต้องรีบวิ่งหนีจากการโดนไม้กวาดหรือของอื่นไล่ฟาด ซึ่งเรื่องเหล่านี้ก็นำความปวดหัวมาสู่พ่อของเขาไม่น้อย จนเมื่อเริ่มโตขึ้นกลายเป็นวัยรุ่นก็ลดการกระทำเรื่องแบบนี้ลง และหันไปช่วยเลี้ยงแมวจรจัดที่แม่ของเขาเก็บมาเลี้ยงแทน ซึ่งนั่นก็ทำให้เขาได้กลายเป็นทาสแมวไปโดยปริยาย แต่ก็ใช่ว่าเขาจะหยุดทำตัวชวนปวดหัวไปเลย เพราะก็มีบางครั้งที่เขาไปก่อความรำคาญให้คนอื่นโดยการสร้างจิตรกรรมบนฝาผนัง(เพื่อนบ้าน) ปีนหลังคาชาวบ้านเพื่อไปหาแมว ฯลฯ ปัจจุบันนี้เขาก็อายุได้ 17 ปีกว่าแล้ว แต่ก็ยังคงเกาะพ่อแม่กินอยู่ โดยพ่อของเขานั้นทำอาชีพเป็นพ่อค้าขายเนื้อเลี้ยงทุกคนในครอบครัว
ครอบครัว
-หง จุ้น (Hong Zhun) : บิดาผู้มีรูปโฉมหล่อเหลาและร่างกายยังคงกำยำแข็งแรงแม้อายุจะเฉียด 60 ปีแล้วก็ตาม เป็นคนเข้มงวดและค่อนข้างอารมณ์ร้อน แต่ก็ไม่ค่อยมีใครในบ้านฟังเขาเสียเท่าไหร่
-หง ซู (Hong Shu) : มารดาผู้มีรูปโฉมสวยงามออกไปทางพื้นๆตามแบบฉบับสาวชาวบ้าน เป็นคนอ่อนโยน ใจดี และโอบอ้อมอารี มีท่าทีสงบสุขได้เสมอแม้ไฟจะไหม้บ้านหรือเกิดแผ่นดินไหวก็ตาม
-เหม่ย (Mei) : แมวของผู้เป็นมารดาที่ดูแล้วน่าจะมีอำนาจในบ้านมากกว่าคนเสียอีก มักอยู่แต่ในบ้านกับหงซูและติดนางมาก ไม่ค่อยออกไปไหนมาไหน เป็นแมวที่จะขี้อ้อนเฉพาะหงซูเท่านั้น และจะทำตัวหยิ่งกับผู้อื่น
เมืองในแผ่นดินฮั่น
เมืองเจียงโจวคะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 2เงินตำลึง +505 ชื่อเสียง +50 Point +5 ย่อ เหตุผล
Admin + 5 + 50 + 5
LingHao + 500 ยินดีต้อนรับจ้า

ดูบันทึกคะแนน


ข้อความล้วน|อุปกรณ์พกพา|

Copyright © 2001-2012 | The Legend of Wulin  สงวนลิขสิทธิ์ | GMT+7, 2020-11-24 04:23

ขึ้นไปด้านบน