ดู: 525|ตอบกลับ: 6

{ เมืองอู๋เว่ย } หอหยกบุปผา

[คัดลอกลิงก์]
ไม่ระบุชื่อ  โพสต์ 2019-11-20 17:41:47 |โหมดอ่านหอหยกบุปผา


หอคณิกาหยกบุปผาขึ้นชื่อเรื่องสาวงามประจำเมืองอู๋เว่ย เป็นที่ปรารถนาของเหล่าบุรุษที่ต้องการระบายความต้อง มีหอรองรับแขกมากมายทั้งห้องใหญ่พิเศษ ห้องธรรมดา สาวงามทุกคนล้วนได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีปรนนิบัติดูแลลูกค้าได้ถึงพริกถึงขิง และที่นี่มีอุปกรณ์สำหรับสายซาดิส สายมาโซ พวกชอบเสพสมนิยมความรุนแรง ที่นี่มีสวัสดิการหากทำสาวคณิกาได้รับบาดเจ็บรุนแรงจนเจ็บไข้ได้ป่วยจะถูกปรับเงินค่าตัวสองเท่า
[ เจ้าของกิจการ ]

จิน ลู่ลู่

อุปนิสัย :: เจ้าเล่ห์เพทุบายดูดทรัพย์นักท่องเที่ยว ชอบความท้าทายทุกรูปแบบ เป็นคนแซ่บๆ อดีตเคยเป็นคุณหนูสกุลจินแต่โดนขับไล่ดวงกาลกิณี ชื่นชอบคนงามนำมาเก็บไว้เป็นคอลเลคชั่น หญิงก็ได้ชายก็ดี จะโมโหมากหากลูกค้าไม่ทำตามกฎ


ชื่อกิจการ: หอหยกบุปผา

เจ้าของกิจการ: จิน ลู่ลู่

ประเภทร้าน: บริการสุราและอาหาร

การแสดงดนตรี ฟ้อนรำ และสิ่งบรรเทิง การบริการทางเพศ

เวลาเปิด-ปิดร้าน: 10.00-03.00 น.

#ประทับตราโดย: ผู้ว่าเมืองอู๋เว่ย


|| สาวงาม 12 คน ||

ตัวท็อปประจำหอ
[ •หวังเยี่ยน• ][ •ซิ่วอิง• ][ •หวังฟาง• ][ •อี้เจิน• ][ •ฟู่กุ้ย• ][ •ฟางจวิน• ][ •มี่เหริน• ][ •ซือเชี่ยน• ][ •หมิงยวี้• ][ •หรงเฉิน• ]

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1เงินชั่ง +10 เงินตำลึง +500 Point +8 ย่อ เหตุผล
Admin + 10 + 500 + 8

ดูบันทึกคะแนน

โพสต์ 2019-12-4 23:28:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย ShaoTien เมื่อ 2019-12-6 16:23

ดอกไม้งามที่พึ่งผุด 281
สัญญาจ้าง ลิ่วจิ่ว (35)

          พวกเขาทั้งสองคนเดินมายังหอโคมเขียวประจำเมืองซึ่งรวบรวมเหล่าหญิงงามประจำเมืองไว้ในหอแห่งนี้ปรนเรอบุรุษมามากมาย ลิ่วพาลัดเลาะเข้าทางข้างหลังร้าน เคาะประตูหลังเป็นจังหวะ สี่จังหวะเว้นช่วงก่อนเคาะอีกสี่จังหวะรหัสลับสำหรับบอกตัวตนให้คนด้านในรู้

          หลังจากเคาะประตูครบแปดจังหวะ ประตูถูกเปิดออกปรากฎร่างสตรุหน้าตาสะสวยหุ่นสะบึ้มขยิบตา "อาเจ๊ลิ่วนี่เอง เชิญๆ เข้ามาก่อนสิเจ้าคะ แล้วนี้เจ๊พาสาวน้อยนางนี้มา…? จะพามาฝากงานกับข้าหรือเปล่า" สำรวจดรุณีบุปผาตั้งแต่หัวจรดเท้า

          "ใช่ข้าพานางมาฝากงานกับเจ้า พวกเขาแปดคนยังมาที่นี่บ่อยสินะ นี่คือแม่นางอิงฮวาคนที่ข้าจะให้เจ้าช่วยดูแลติวเข้มหลักสูตรสาวนางโลมขนานแท้"

          "ใช่แล้วเจ้าค่ะ ม่อฝาน เว่ยเซิน อานเหวินอี้ หวังเจี๋ย เกาอิงเจี๋ย เซียวสือซิน หลิวเฮ่า ซุนเสียน ท่านเจ้าสัวทั้งแปดยังมาเป็นประจำ  นี่ถ้าไม่เห็นแก่เจ๊นี่ข้าคงไม่ยอมร่วมมือด้วยหรอก พวกเขาถุงเงินถุงทองเชียว นึกไม่ถึงเลยนะเจ๊ว่าพวกเขาจะร่วมกันก่อกรรมทำชั่ว" ร่างระหงตอบกลับอย่างนึกเสียดายที่ใกล้จะสูญเสียถุงเงินขุมทรัพย์ทองคำ "อุ้ยตาย!! สาวน้อยคนนี้น่ะเรอะ เจ๊เอาจริงดิ"

          "ไม่ต้องห่วง นางก็พอได้ทักษะจากข้ามาบางแล้ว" ลิ่วกรีดกรายมือคุยกันอย่างสนิทสนมต้องมาสืบข่าวหาข้อมูลอยู่บ่อยๆ

          "สวัสดีค่ะข้าอิงฮวา ยินดีที่ได้รู้จัก" น้ำเสียงหวานไพเราะเสนาะหูแนะนำตัวขึ้นเป็นมารยาท

          "ข้าจินลู่ลู่เป็นเถ้าแก่หอหยกบุปผายินดีที่ได้รู้จักเช่นเดียวกัน"

          ก่อนบุรุษร่างโปร่งจะกลับไม่ลืมทิ้งท้ายทิ้งทวน "จำไว้เจ้าพยายามสังเกตการณ์คนคุ้มกัน อาวุธแต่ละคนของพวกเขา และของชอบพวกเขาแต่ละคนให้ดี"

          "เจ้าค่ะพี่ลิ่ว ข้าจะพยายามทำให้ได้ โชคดีนะ" โบกมือบ๊ายบายเอ่ยคำอ่ำลายิ้มกว้างสดใสเรียกรอยยิ้มแก่คนข้างกาย

          เถ้าแก่สาวกวักมือ "สาวน้อยตามมาสิ ข้าจะพาไปเรียนรู้ทักษะจากพี่หวังเยี่ยน ปรนเรอพวกเขายังไงไม่ต้องเสียตัว"

          ทั้งสองสาวเดินเข้าด้านในหอพักสำหรับนางโลมประจำตัวเด็ดของทางร้านซึ่งจะมีห้องส่วนตัวเป็นของตัวเอง สตรีนางหนึ่งนั่งหวีผมหันหลัง "นั่นคือพี่หวังเยี่ยน นางคือคนที่จะมาสอนเจ้า"

          หวังเยี่ยนหันหน้าดวงตาคู่สวยมองเถ้าแก่ "พาใครเข้ามาน่ะ ดูเหมือนจะไม่ใช่เด็กใหม่หรือเป็นเด็กที่พึ่งมาสมัครในวันนี้?"

         "ฮ่าฮ่าฮ่า ไม่ใช่ๆ เจ้าจำเรื่องที่ข้าเคยเล่าให้ฟังได้หรือไม่ แม่นางคนนี้คือคนที่ข้ากล่าวถึง"

          "โอ๊ะโอ เป็นเช่นนั้นเอง" เลียริมฝีปากเหยียดยิ้ม "ข้าหวังเยี่ยน มาเริ่มเรียนเถอะอย่าให้เสียเวลา เวลามีไม่มาวันนี้พวกเจ้าสัวจะมาด้วย"

          "ข้าอิงฮวาเจ้าค่ะ…" ดรุณีน้อยยืนกระพริบตาปริบๆ อยู่ในสภาวะกดดันสูงเรียกได้ว่าตึงเครียดต้องมาเรียนล้วงลับตับแตกวิธีปรนเรอบุรุษอย่างไรไม่เสียตัว "พี่หวังเยี่ยนเจ้าคะ ข้าต้องทำอย่างไรบ้าง การมอมเหล้านี้นับว่าเป็นหนึ่งในวิธีด้วยหรือเปล่า" เคยแต่มอมเหล้าเจ้าสัวแก้ทำเป็นร่วมหลับนอนปลอมๆ

          "มอมเหล้าก็นับว่าเป็นหนึ่งในวิธีนะจ๊ะ แต่ส่วนใหญ่แล้วมักจะใช้สำหรับดื่มสองต่อสองกับแขกซะเป็นส่วนใหญ่ หากแขกหลายคนมันเรื่องยากที่มอมเหล้าให้ทุกคนเมา" น้ำเสียงหวานแพรวพราวมีเสน่ห์ชี้แจ้งกระจ่างแจ้งแก่คำถามของสาวน้อยใสๆ "เจ้าเรียนรู้วิธีปฏิบัติให้ถูก มันก็เหมือนงานบริการเพียงแค่สถานที่บริการแตกต่างกันเท่านั้น"

         "งานบริการที่นี่ เอ่อ...ส่วนใหญ่แล้ว บุรุษมักมาหาความสุขจากเรืองร่างอิสตรีมิใช่รึ"

          "ถูกต้อง หากทำให้เขาคลั่งไคล้ติดใจในลีลาคนพวกนั้นก็จะกลับมาหาอีก หอโคมเขียวมีนางโลมมากมายตั้งแต่เด็กสาวจนถึงรุ่นใหญ่ มีหลายคนถูกซื้อตัวออกไปเป็นอนุ อำนาจแห่งเงินตราหอมหวาน" ขยับตัวเชิดคางจับใบหน้าจิ้มลิ้มหันซ้ายหันขวา "คืนนี้จักต้องไปพบปะกับพวกเขา เจ้าต้องมัดใจให้จงได้ งัดกลยุทธ์มารยาหญิงทุกอย่างออกมาให้ เสื้อผ้านุ่งน้อยห่มน้อยเผยผิวพรรณขาวๆเรียกความสนใจเพราะเจ้าไม่ได้อวบอึ้มการโชว์เนื้อผิวจะช่วยปกปิดจุดอ่อนเรื่องนั้นได้ดี"

          คนตัวเล็กฟังคำสอน หวังเยี่ยนเป็นหนึ่งในตัวท็อปประจำหอหยกบุปผา ฝึกใช้สายตายั่วยวนในระหว่างรินเหล้า เอาอกเอาใจแขกอย่างมีเล่ห์เหลี่ยม "นอกจากนี้แล้วข้ายังต้องเรียนอะไรเพิ่มรึเจ้าคะ การเป็นนางโลมฝึกฝนหลายขั้นตอนกว่าจะได้ออกรับแขกแลดูยากเย็น"

          "เอาล่ะ ในกรณีฉุกเฉินยามถูกล่วงเกินเจ้าต้องหาทางเอาตัวรอดจากตรงนั้น ข้าไม่ได้หมายถึงให้เจ้าวิ่งหนีหรือส่งเสียงร้องขอความช่วยเหลือ แต่เจ้าต้องทำให้แขกเหล่านั้นเสร็จสมอารมณ์หมาย ไม่ว่าจะทางปาก ทางมือ เพียงแค่อย่าให้มันสอดใส่เจ้าก็แค่นั้นพอ ไหนลองอมกล้วยลูกนั้นให้ข้าดูหน่อยซิ" มือเรียวบางชี้มือไปทางผลไม้ ซึ่งมีกล้วยหอมหวีใหญ่

          "อมกล้วย.... หมายถึงให้ข้ากินกล้วยเหรอ" รู้สึกไม่เข้าใจทำไมจะต้องกินกล้วยด้วยยังไม่หิว… อิงฮวาน้อยผู้แสนใสซื่อปลอกเปลือกกล้วยก่อนจะกัดพร้อมกับเสียงหวานตะโกนสั่งหยุด

          "ข้าบอกให้อม ไม่ใช่ให้กัด!! อืม...เจ้ายังบริสุทธิ์ไม่เคยกับเรื่องพวกนี้สินะ ใช้มือเล้าโลมเจ้าสิ่งนั้นและเลื่อนขึ้นๆ ลงๆ พร้อมๆ กับการใช้ปากอม…." นางกล่าวจบก่อนจะปลอกเปลือกกล้วยทำเป็นตัวอย่างให้อีกคนดู


          "อ่า…..เอ่อออ" อิงฮวาน้อยเลิ่กลั่กการจะกินกล้วยมันลีลากันขนาดนั้นเลยรึกระไร ยืนยิ้มแฉ่งแก้มแดง หัวเราะแห้งๆมองพี่สาวตรงหน้าที่โชว์ไม้เด็ดหลายอย่าง โอโห้ เปิดหูเปิดตาโดยแท้!!!

          ผ่านไปจนพลบค่ำหวังเยี่ยนพาอิงฮวาเปลี่ยนเสื้อผ้าแต่งหน้าประทินโฉม เลือกเสื้อผ้าตัวบางสั้นหากจะดึดดูดพวกเจ้าสาวต้องเปิดเกมเร็ว

          เดินนำไปนั่งต้อนรับแขกที่โถงกลางร้านทันทีที่คนตัวเล็กนั่งได้สักพัก บุรุษมากหน้าหลายตาทยอยกันเข้าหอหยกบุปผาเดินเหลือหญิงงาม และคนที่ได้รับความสนใจเป็นอื่นใดไม่ได้นอกจากอิงฮวา กลุ่มเจ้าสัวใหญ่เข้ามาพร้อมคนติดตามหลายคนสายตาราวกับสัตว์ป่ามองดูนางโลมทั้งหลาย


          ดรุณีบุปผานั่งอยู่กลางร้านเมื่อเห็นบุรุษทั้งแปดผู้เป็นเป้าหมายสำคัญในค่ำคืนนี้ มีเพียงสิ่งเดียวที่จะเรียกความสนใจนั้นคือการยั่วยวนด้วยเสน่ห์สดใสวัยเยาว์ อาภรณ์สวมใส่รอรับแขกวันนี้ค่อนข้างเซ็กซี่โชว์เนื้อหนังมังสา ขยิบตาหวานเชื่อมน้ำตาลโปรยเสน่ห์อ่อนหวานนั่งไขว้ห่างเผยเห็นเรียวขาขาวเปราะบอบ หากชุดนี้พี่หวังเยียนไม่ได้เลือกประเดิมให้นาง คงไม่มีทางใส่สั้นๆแน่นอน

          "สาวน้อยคนนั้นเป็นยังไง" เว่ยเซินชี้ไปทางสาวน้อยจิ้มลิ้ม หอหยกบุปผาไม่เคยทำให้ผิดหวัง

          "เข้าท่าดี ของขาวๆเช่นนี้มองทั้งวันก็ไม่เบื่อเป็นสินค้าชั้นเลิศ เถ้าแก่จินสรรหาเด็กสาวพวกนี้ไม่เคยทำให้ผิดหวัง" พวกเขาทั้งแปดปรึกษากันเสร็จก่อนตัดสินใจ เรียกเถ้าแก่ประจำหอ

          เถ้าแก่สาวยิ้มเจ้าเล่ห์เพทายมองกลุ่มเจ้าสัวใหญ่แขกขาประจำถุงเงินถุงทองเคลื่อนที่ คลี่พัดสะบัดไสว "อุ้ยตายจริง ดูท่าทางพวกท่านจะเจอคนถูกใจแล้ว ไม่ทราบว่าเป็นสาวน้อยนางใดของข้าหรือเจ้าคะ" สังเกตแววตาเป็นประกายที่ดูเหมือนจะมองใครบางคน

          "สาวน้อยหน้าใสคนนั้น"

          "แหม่นายท่านนี่ตาดีกันจริงๆ นางเพิ่งเข้ามาใหม่รับประกันเลยว่าสดๆใหม่ๆ เรื่องบริการสร้างความสุขไม่แพ้คนเก่าๆแน่เจ้าค่ะ คิกๆๆ" เถ้าแก่เรียกหญิงสาวให้ออกมารับแขกใหญ่ เหมือนโชคเข้าข้างมาวันแรกสามารถสร้างความสนใจให้กับพวกเจ้าสัวได้ คนของอาเจ๊ลิ่วไม่ธรรมดา

          อิงฮวาถูกเลือกเรียกตัว ก่อนจะทำอย่างที่เคยซ้อมไว้ เดินนำทางกลุ่มเจ้าสัวใหญ่ผู้มีอิทธิพลแห่งอู๋เว่ยเข้าห้องใหญ่ ตามมาด้วยมีคนคุ้มกันเฝ้าระวังอยู่หน้าห้องและคนคุ้มกันที่เข้าไปด้านในห้องเช่นเดียว เป็นสตรีเพียงคนเดียวที่ต้องรับมือเหล่าบุรุษกลุ่มนี้ ทำไมไม่เรียกสาวนางโลมคนอื่นมาด้วย หากจู่ๆไอ้เจ้าบ้าพวกนี้มันจะรุมกินโต๊ะนางจะหนียังไง!!!

          "มา นั่งบนตักข้านี้มา" หลิวเฮ่าตบตักเชิงบอกอีกคนให้มานั่ง ดรุณีน้อยรินเหล้าลงจอกช้อนสายตาหวานเปร่งประกายอมยิ้มขยับตัวขึ้นไปนั่งบนตักของชายหนุ่มตามคำเชิญ กฎของการอยู่ร่วมกับคนพวกนี้ต้องเอาใจใส่เป็นไปได้ห้ามขัดคำสั่งเด็ดขาด "เดี๋ยวข้าป้อนเหล้าให้นะเจ้าคะ" ยกจอกเหล้าบนโต๊ะถือผคองบนใส่ปากสะโพกมนเบียดเสียดกับบางสิ่งบางอย่าง ขายอ้อยอ่อยเบอร์แรงปั่นหัวบุรุษทั้งหลาย

          "อืมม...ดี กลิ่นกายเจ้าหอมยิ่งนัก" เขาดื่มเหล้าที่อีกฝ่ายป้อนนั่งเบียดใกล้ชิดจนได้กลิ่นกายหอมอ่อนๆ บั้นท้ายซุกซนเบียดเสียดเข้ากับน้องชายใต้ร่มผ้า ยิ่งขยับเคลื่อนไหวตัวบนตักมากเท่าไหร่เจ้าสิ่งนั้นเริ่มตื่นตัวมากยิ่งขึ้น

         ลูบแผ่นอกหลิ่วเฮ่าหว่านเสน่ห์ "ท่านเจ้าสัวหลิว ข้าคงนั่งอยู่ตรงนี้นานๆไม่ได้หรอกกระมัง พวกท่านเรียกข้ามาให้มาปรนนิบัติมิใช่รึ" กระเด้งสะโพกบดขย่มใต้กางเกงเนื้อผ้าอย่างหรูหรา

         "สาวน้อยเจ้าพูดถูก เช่นนั้นจงมาสร้างความสุขให้กับข้าบ้างสิ" เจ้าสัวสำนักคุ้มภัยจีไฉ่เหวินยิ้มอบอุ่นแอบซ่อนแฝงความร้ายกาจ

          อิงฮวาเม้มริมฝีปากแดงชาดราวกับแม่สาวยั่วสวาทหลังจากการฝึกเรียนปรนเรอนางต้องพยายามสลัดตัวตนคนเดิมทิ้ง หากเป็นอิงฮวาน้อยคนเดิมมีหวังไม่ทันเล่ห์เหลี่ยมคนพวกนี้แน่ สติปัญญาถูกดึงออกมาใช้ทั้งหมดที่มีเพื่อหาแผนการรับมือ "ท่านอยากทานของหวานไหม"

          "ของหวานงั้นเหรอ ฟังดูไม่เลว"

          เจ้าสัวทั้งแปดสนทนาธุรกิจการค้าในเมืองอู๋เว่ยอย่างผ่อนคลาย เมื่อมีสาวงามคอยปรนนิบัติอยู่ไม่ห่าง มือปากหมึกบางคนลูบไล้กายขาวเนียนละเอียดผิวพรรณประดุจลูกคุณหนูทั้งรูปร่างหน้าตา

          "การส่งของรอบนี้เราต้องทำอย่างระมัดระวัง เจ้ามั่นใจใช่ไหมว่าจะไม่มีปัญหา"

          "แน่นอน พวกเจ้าไม่ต้องห่วง ทำงานรวมกันมาหลายปีเคยเห็นสำนักของข้าทำผิดพลาดบ้างไหม เรื่องนั้นให้เป็นหน้าที่ข้าเอง"

          "ตกลงตามนี้ สำนักคุ้มภัยจีไฉ่เหวินเป็นคนคุ้มกันของเหมือนเดิม"

           ส่งของ…? ส่งอะไรกันฟังดูลึกลับซับซ้อน คนตัวเล็กคีบกับแกล้มป้อนบุรุษข้างกายมือเล็กนุ่มนิ่มเช็ดคราบบนริมฝีปากหนา นัยน์ตาหวานตั้งใจสบตาแสร้งหลุบตาต่ำลง "หน้าข้ามีกระไรหรือ เหตุใดเจ้าต้องหลบตาข้าด้วย" ซุนเสียนกล่าวถามน้ำเสียงเข้ม

          ขยับกายโน้มกระซิบข้างหูแผ่วเบา "ลูกแมวน้อยจักสูงสบตากับราชสีห์ได้เยี่ยงไร" มารยาหญิงปลุกนำมาใช้ผสนกับกล่าวชื่นชมยิ้มหวาน

          "หืมม ข้าพึ่งเคยได้ยินคำเช่นนี้มาก่อน...แล้วหากราชสีห์ตัวนี้อยากขยำลูกแมวน้อยละจะเป็นอย่างไร" บุรุษร่างสูงโอบกอดเอวบางไว้แน่นอน

          "ลูกแมวตัวนี้ยอมสิโรราบเจ้าค่ะ" คนตัวเล็กลูบแขนหน้าอีกฝ่ายไหล่กว้าง สมกับเป็นยอดนักสู้แห่งสังเวียนทั่วแผ่นดินร่างกายกำยำลำสันพอๆกับพี่เยี่ยเลยแฮะและแน่นอนว่านางไม่ยอมเป็นฝ่ายกระทำแค่สร้างความกระสันปั่นป่วนให้พวกเขาเหล่านี้พึงพอใจ งานเป็นนางโลมเปลื้องทุกอย่างเรืองร่างนี้แทบโดนลูบคบทุกสัดส่วน

          "สาวน้อยข้าได้ข่าวว่าเจ้าเป็นเด็กใหม่ ข้าอยากรู้เสียจริง เด็กใหม่หอหยกบุปผามีความสามารถอันใดบาง" ม่อฝานบุรุษเงียบขรึมกล่าวเสียงทุ้ม

          เจ้าสัวคุยงานคงใกล้จะจบแล้ว อ่า… ดีหน่อยที่เจ้าสัวกลุ่มนี้แค่มานั่งคุยไม่มีความคิดอกุศลกับนาง รอดตัวไปที ร่างเรียวเล็กลุกขึ้นหมุนตัวอรชรอ้อนแอ้น "ความสามารถของข้าหากเมื่อเทียบกับพวกพี่สาวแล้วยังไม่ถึงขั้นนัก แต่เดี๋ยวข้าจะบรรเลงกู่ฉินให้ฟังเจ้าค่ะ หวังว่านายท่านจะชื่นชอบ"

          นำกู่ฉินจันทราออกมาดีดสายกู่ฉินขึ้นลงเป็นจังหวะ เสียงไพเราะกังวานทั่วทั้งห้องมักเล่นเครื่องดนตรีชนิดนี้ให้บุรุษฟังอยู่บ่อยๆ ใบหน้าเรียวพวงแก้มนวลเคลือบแววตาอ่อนหวานท่วงทำนองลึกซึ้งสร้างความเกษมสำราญแก่คนฟังได้อย่างง่ายดาย

          "โอ้ เจ้ามีความสามารถด้านดนตรีสินะ" เซียวสือซินปรบมือเสน่ห์สาวคนนี้ถูกใจนัก เรืองร่างอรชรสาวบริสุทธิ์ผุดผ่องของดี

          "เจ้าค่ะ ข้ามีความสามารถด้านดนตรี" ก่อนจะเดินกลับไปนั่งช่วยรินเหล้า ป้อนกับแกลมมีอ่อยบ้างเป็นบ้างช่วงบ้างตอน

          เกาอิงเจี๋ยโอบเอวมือหนาเลื่อนลงต่ำซุกสูดดมความหอมกลิ่นกายบุปผา ยามเห็นสายตายั่วยวนส่งสายตากลับมาในใจเต้นแรง "แล้วความสามารถบนเตียงเจ้าละ…?"

          "!!!!!!!" หน้าไม่อาย! กล้าพูดคำนี้ถามนางได้เช่นไร นางโลมมักถูกลวนลามทั้งทางกายและทางวาจาเลยรึ นับหนึ่ง...สอง...สามในใจ "เรื่องนั้น….ข...ข้า มิเคยเจ้าค่ะ" พวงแก้มทั้งสองข้างแดงซ่าน

          ชายหนุ่มยิ้มมือวางพาดโต๊ะส่งสายตาเรียกอีกคนให้มาปรนนิบัติตนบ้าง อิงฮวายิ้มเบาบางตอบกลับเคลื่อนไหวตัวขยับนั่งบนตักเจ้าสัวเซียว ถือจอกเหล้าผคองป้อน มือเล็กนุ่มนิ่มลูบไล้แผ่นอกทว่าสิ่งที่สัมผัสลงไปกับแข็งทื่อ คนที่ผ่านมาพวกเขาดูไม่มีอาวุธนอกจากกระบี่ที่วางพิงเก้าอี้แต่ละคน แต่กับเขาคนนี้ใต้เสื้ออีกฝ่ายแข็งกว่าใคร "ท่านเจ้าสัวชอบหรือไม่"

          "เจ้าชอบลูบแผงอกข้ารึ แต่ข้าคงไม่รู้สึกเท่าไหร่ งั้นเจ้าลุกก่อน" เจ้าสัวเซียวมองนางโลมสาวมือลูบแก้มใสเนียนนุ่มนิ่ม ผิวพรรณดีเกินคาด เถ้าแก่จินสรรหาสาวเช่นนี้มาจากไหนดีเสียยิ่งกว่าคนของหลิวเฮ่า

          "เจ้าคะ"

          บุรุษร่างโปร่งเปิดเสื้อออก ด้านในเสื้อเต็มไปด้วยอาวุธเล็กๆ มากมายซุกซ่อนไว้มากมาย นัยน์ตาหวานจับจ้องสังเกตดูอาวุธที่ถูกเปิดออก ก่อนอีกฝ่ายค่อยๆ ปลดออกจากเสื้อวางบนโต๊ะและเปิดไว้ไม่ปิดเสื้อ "เจ้าลูบสิ แบบนี้ถึงจะดี"

          มือเล็กนุ่มนิ่มลูบไล้แผ่นอกแกร่งอย่างใจเย็น ลากมือลูบไล้ทั่วทั้งซิกแพค กล้ามหน้าท้องแน่นแต่เทียบเท่ากับเจ้าสัวซุนไม่ค่อยได้ ลูบอกบุรุษมานักต่อนักคนที่เห็นแล้วตราตรึงใจที่สุดเห็นแค่ชายคนนั้น…(?) "ข้าก็ให้ท่านรู้สึกดีกว่านี้"

          คนคุ้มกันหลายคนในห้องชำเลืองมองนางโลมสาวคนใหม่ ช่างน่าอิจฉาพวกนายท่านเสียจริง ถ้าเรามีเงินบ้างก็คงดี เรืองร่างอรชรอ้อนแอ้นรูปโฉมงามเปี่ยมล้นเสน่ห์เด็กสาว หากได้ครอบครองคงไม่ปล่อยออกจากจวน

          เว่ยเซินลูบเส้นผมดำขลับเงางามได้รับการบำรุงอย่างดี ถึงนางจะเป็นเด็กใหม่ของหอหยกบุปผาฝีมือการดูแลไม่ด้อยไปกว่าพวกสาวตัวท็อปประจำห้อง "นั่งบนตักข้าบ้างสิ"

          ผ่านไปสองชั่วยามก่อนทั้งแปดจะกลับ เจ้าสัวรวมเงินทิปมอบให้หญิงสาวแปดพันชั่งเงินขนาดนี้ถือว่าเยอะมาก "เงินแปดชั่งเป็นค่าทิปของเจ้าที่ช่วยสร้างความสุขในค่ำคืนนี้" ม่อฝานยื่นถุงเงิน คนคุ้มกันตาลุกวาวจำนวนเงินมิใช่น้อย

          ยกมือปิดปากแสร้งตกใจ แปดพันชั่ง...คิกๆๆ เงินที่นางมีเยอะมากกว่านั้นหลายเท่าตัว "ข้าเต็มใจปรนนิบัติพวกท่าน เพียงค่าตัวข้าและอาหารในห้องนี้ท่านก็จ่ายเยอะ เงินพวกนี้มันเยอะเกินไปข้ารับไม่ได้จริงๆ"

          ซุนเสียงหัวเราะ "นี่ข้าฟังไม่ผิดใช่ไหมที่เจ้าปฏิเสธไม่รับเงิน"

          "ท่านฟังไม่ผิดหรอกเจ้าค่ะ ข้าทำงานหยกบุปผามีสถานที่พักอยู่อาศัยและมีอาหารสามมื้อ เงินพวกนี้ข้าไม่รู้เหมือนกันจะเก็บไว้ทำไมในเมื่อปัจจัยทุกอย่างหอหยุกบุปผามอบให้ข้าหมดแล้ว" อิงฮวากล่าวถ่อมตัว

          "เจ้าเป็นนางโลมที่แปลกจริง เป็นคนแรกเลยนะที่พูดเช่นนี้"  

          คนตัวเล็กเดินนำส่งกลุ่มเจ้าสัวใหญ่ทั้งแปดโดยมีเจ้าสัวหลิวและเจ้าสัวอาน ที่ยืนใกล้นางที่สุดโอบเอวหญิงสาวซ้ายขวา มองผิวเผินเหมือนน่าอิจฉามีบุรุษรายล้อม ยิ้มแย้มแจ่มเอียงคอตาแป๋วเห็นแววตาเจ้าสัวสองคนดูมีเรื่องข้องอกข้องใจ

          "........." เจ้าสัวทั้งสองเซียวสือซินกับหวังเจี๋ยยังคงมองหญิงสาวครุ่นคิดไปในใจ แปลกประหลาด…

          หลังส่งเจ้าสัวเสร็จเถ้าแก่จินพาไปพักผ่อนเป็นห้องส่วนตัวสำหรับนางคนเดียว คนอื่นห้ามยุ่งวุ่นวาย


@Admin

แสดงความคิดเห็น

คุณได้รับ +2 คุณธรรม +15 ความชั่ว +10 ความโหด โพสต์ 2019-12-5 20:53
คุณได้รับ --8 คุณธรรม +4 ความชั่ว +5 ความโหด โพสต์ 2019-12-5 12:26
คุณได้รับ +18 คุณธรรม +30 ความโหด โพสต์ 2019-12-5 12:26

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1เงินชั่ง +10 เงินตำลึง +500 ความหิว -22 Point +5 ย่อ เหตุผล
Admin + 10 + 500 -22 + 5

ดูบันทึกคะแนน

←อุปกรณ์ที่สวมใส่อยู่→
พรแห่งเฟรย่า
ฟั่นเทียนสุ่ยเซียน
เซียมซีเสี่ยงทาย
พัดมยุรามรกต
กำไลเทพีไอซิส
วิกผมพิสดาร
←ไอเท็มที่มีอยู่→
x1
x10
x5
x3
x1
x5
x4
x1
x221
x2
x4
x4
x4
x5
x2
x5
x5
x7
x5
x6
x7
x4
x9
x7
x4
x3
x7
x4
x6
x7
x5
x1
x1
x2
x1
x9999
x1
x100
x8
x1
x1
x1
x4
x2
x14
x260
x6
x15
x92
x1436
x237
x46
x1
x4
x3
x1
x8
x1
x1
x60
x16
x30
x6
x9
x6
x1
x3
x5
x3
x20
x3
x4
x3
x8
x70
x1
x390
x18
x264
x320
x8
x2
x100
x1
x3
x11
x6
x10
x11
x88
x10
x6
x130
x1
x1
x15
x270
x47
x1
x54
x24
x2
x2
x27
x15
x172
x225
x154
x32
x310
x130
x125
x50
x86
x75
x2
x5
x18
x14
x91
x570
x1
x26
x2127
x11
x1419
x31
x2000
x2210
x26
x234
x32
x18
x2860
x19
x2211
x19
x42
x6323
x2800
x3
x28
x3000
x2678
x6900
x58
x3200
x131
x197
x6
x21
x129
x62
x1423
x3628
x1623
x23
x45
x890
x34
x19
x47
x3223
x38
x1823
x290
x229
x382
x7
x26
x573
x3145
x15
x114
x280
x1633
x420
x9303
x143
x95
x20
x1938
x3463
x38
x354
x2614
x103
x194
x22
x9999
x21
x13
x74
x3343
x9999
x1841
x65
x257
x2246
x23
x750
x16
x1
x12
x600
x294
x70
x1
x1869
x130
x2072
x255
x1
x2717
x1
x74
x1843
x41
x1
x1280
x323
x181
x247
x1
x1930
x1630
x2010
x1600
x85
x2500
x220
x557
x64
x9999
x910
x7341
x24
x41
x7
x68
x10
x1
x55
x3710
x1150
x56
x835
x529
x1
x11
x3747
x3225
x380
x944
x40
x4688
x2320
x3556
x5455
x2760
x15
x30
x4236
x11
x9999
x2340
x9999
x147
x3
x2389
x3990
x7194
x392
x6600
x7
x8697
x9999
x4800
x2451
x4457
x5691
x5695
x3572
x9231
x212
x7895
x1863
x30
x3952
x53
x883
x3225
x392
x9999
x276
x30
x357
x370
x31
x4974
x129
x2735
x7623
x6793
x9999
x8158
x3184
x163
x1445
x47
x4766
x632
x5051
x9999
x1
x9999
x1647
x2770
x2207
x382
x1
x7031
x931
x5376
x10
x9
x66
x1
x9999
x5384
x462
x3675
x6986
x2728
x2
x52
x7
x656
x2625
x422
x728
x730
x3155
x2
x9999
x9999
x9999
x3
x4110
x1652
x5525
x42
x3120
x16
x155
x1309
x30
x980
x2656
x11
x28
x22
x9999
x237
x29
x9999
x35
x29
x1814
x2026
x24
x139
x157
x1426
x965
x29
x78
x553
x4399
x13
x4
x897
x4054
x4886
x10
x2750
x3478
x42
x17
x240
x9999
x822
x24
x29
x44
x4096
x9
x35
x784
x3774
x9999
x283
x4245
x7071
x843
x9999
x9999
x9999
x2117
x5685
x9999
x7517
x9392
x132
x9096
x7941
x289
x56
x1
x110
x370
x4581
x2299
x2056
x309
x591
x39
x9240
x9999
x8406
x1294
x2617
x8297
x105
x9882
x9999
x6567
x9999
x9999
x6388
x9999
x9999
x9999
x9999
x3753
x4495
x3752
x3778
x9999
x6538
x9999