ชื่อกระทู้: { หมาป่าจ้าวหิมะ }

ดู: 738|ตอบกลับ: 0

{ หมาป่าจ้าวหิมะ }

[คัดลอกลิงก์]
ไม่ระบุชื่อ  โพสต์ 2018-11-6 18:29:23 |โหมดอ่าน


ชื่อสัตว์ขี่ : "หมาป่าจ้าวหิมะ"


ลักษณะเด่นของหมาป่าประเภทนี้ : หมาป่าขาวโพลนดั่งหิมะ มีความดุดันและรวดเร็วราวลมพายุ เขี้ยวยาวที่แข็งแกร่งสามารถกัดได้แม้แต่เหล็กดัดงอ นัยน์ตาสีเหลืองอำพันที่มองเห็นทะลุปรุโปร่งสิ่งมีชีวิตที่มีภูตผี/ปีศาจสิงสถิตย์หรือปลอมตัวเป็นมนุษย์ หรือ ผู้ที่มีกลิ่นไอชั่วร้าย
ความสามารถที่โดดเด่นเหนือม้าทั่วไป : มีความแข็งแกร่งเหนือหมาป่าทั้งปวง ผิวทนทานต่อทุกศาสตราวุธ กระโดดข้ามผา เขี้ยวที่แข็งแกร่ง และ วิ่งบนผืนน้ำได้ดุจพื้นราบ เสียงคำรามหมาป่าจ้าวหิมะมักนำพาลมความหนาวเหน็บแผ่ไปทั่วบริเวณนั้น
เอฟเฟค: เขียนโรลเพลย์อิสระ 15,000 เพื่อเดินทางข้ามเมืองท่าโดยไม่ต้องนั่งเรือ ด้วยวิ่งบนน้ำได้ ( ไปเมืองท่าใดก็ได้ 1 สายน้ำ ตัวอย่าง แม่น้ำฉางเจียง (สามารถเลือกไปเมืองท่าใดก็ได้ในเขตจิงโจว-เจียงหนาน) )
แหล่งกำเนิด : จิตวิญญาณเล่ออี้ผู้สร้าง
การถือกำเนิด : 1 ตัว


ประวัติหมาป่าจ้าวหิมะ:
    หมาป่าจ้าวหิมะ เป็นหมาป่าที่ถือกำเนิดจากจิตวิญญาณเล่ออี้ปันพลังส่วนนึงสร้างขึ้นมาเพื่อคุ้มครองนักรบคนใหม่ที่ครอบครอง ทวนเทียนเสวี่ย ศาสตราวุธชิ้นใหม่ที่เขาได้หลอมขึ้นจากโลกจิตวิญญาณ เล่ากันว่าหมาป่าตัวนี้จะนำพาผู้ที่ครอบครอง ดาบร้อยวิญญาณ ธนูเล่ออี้ กริซเล่ออี้ ไปยังสถานที่ๆ เล่ออี้ได้นำทวนเทียนเสวี่ยที่หลอมใหม่ไปวางไว้ ศาสตราวุธทั้งสามจักเป็นกุญแจเพื่อเปิดประตูถ้ำ หมาป่าจ้าวหิมะมีความเกรี้ยวกราดและแข็งแกร่ง พร้อมสู้เคียงบ่าเคียงไหล่เจ้านายผู้ครองทวนเทียนเสวี่ยและมีเพียงผู้ฝึกเคล็ดวิชาจิตสมุทรขั้นสมบูรณ์เท่านั้นถึงสามารถควบคุมหมาป่าเทียนเสวี่ยได้


ข้อความล้วน|อุปกรณ์พกพา|

Copyright © 2001-2012 | The Legend of Wulin  สงวนลิขสิทธิ์ | GMT+7, 2020-10-26 14:52

ขึ้นไปด้านบน