ดู: 652|ตอบกลับ: 1

{ 十九 } คู่มือการก่อตั้งกองโจร

[คัดลอกลิงก์]
ไม่ระบุชื่อ  โพสต์ 2018-4-18 16:41:42 |โหมดอ่าน
{ คู่มือการ ก่อตั้งกองโจร }

ปลดล็อค อาชีพโจร เมื่อสำเร็จเควส "ความในใจของเหอเหอ"

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

การก่อตั้งกองโจรจะแบ่งตามระดับ ตั้งแต่ โจรมือใหม่ จนถึง หัวหน้าโจรเลื่องชื่อ
ซึ่งเป็นสายอาชีพที่แตกแขนงจากทั้ง 8 อาชีพโดยสิ้นเชิง แน่นอนว่าทุกโรลในการปล้น ฆ่า
จะสูญเสียชื่อเสียงตามความเหมาะสมของเหตุการณ์ที่ก่อขึ้น


(1) เข้าสู่วงการ "โจร" โดยท่านต้องมีชื่อเสียง 100 - บู๊ 100+ ขึ้นไป {* ชื่อเสียงต้องมีพอดีหรือมากกว่า 100 นะคะหลังจบเควส *}
          - เขียนโรลเพลย์วิ่งราวของชาวบ้านในย่านการค้า { ชื่อเสียง -111 } { แนบท้ายโพสต์ว่า 'เข้าสู๋วงการโจร' }
          - เขียนโรลเพลย์หนีทหารรักษาเมืองที่ผ่านมา 25000 ไบต์ { หนีให้พ้น ห้ามให้ทหารถูกตัว }
   ** อัตราถูกจับได้ ยิ่งเป็นเมืองใหญ่ จะมีโอกาสถูกจับ 99.9% แต่หากเลือกวิ่งราวเมืองเล็กๆ ตามแนวชายแดนจะมีโอกาสถูกจับ 20% **
          - ( รอต่อ - ขึ้นอยู่กับเนื้อหาโรลหนีทหาร )
          - รางวัล: ได้รับฉายา "โจรห้าร้อย" 20 Point
          - เขียนโรลเพลย์ทำงาน 15000+ ไบต์ต่อวัน
          - ( โดยโจรห้าร้อยจะวิ่งราวของตามย่านการค้าเมืองต่างๆ ( เมืองละ 2 ครั้งเท่านั้น ) )
          - ( ทุกครั้งที่วิ่งราวของ ชื่อเสียงจะติดลบ -88 )


(2) สร้างชื่อเสียงให้คนรู้จัก "โจรป่า" อย่างเราๆ
          - เงื่อนไข: วิ่งราวของครบ 30 วัน - ชื่อเสียง 1000 - บู๊ 700+
          - เขียนโรลเพลย์จี้รถม้า / คนผ่านทาง / ขบวนพ่อค้าเล็กๆ ที่ไม่มีคนคุ้มกันเยอะ ในป่านอกเมือง
          - ( รอต่อ - ขึ้นอยู่กับเนื้อหาของโรล )
          - รางวัล: ได้รับฉายา "โจรป่า" 20 Point
          - เขียนโรลเพลย์ทำงาน 15000+ ไบต์ต่อวัน
          - ( โจรป่าจะปล้นผู้คนที่สัญจรในป่านอกเมืองเท่านั้น ท่านอาจจะเปลี่ยนที่ไปเรื่อยๆ หรือ ใช้ป่าเดิมสร้างชื่อเสียง )
          - ( ทุกครั้งที่ปล้น ชื่อเสียงจะติดลบ -88 ) ( หากฆ่าคนที่ปล้นด้วย ชื่อเสียงจะติดลบอีก -200 )(3) หัวหน้าโจรภูเขา ** จำเป็นต้องออกจากชุมนุม เพื่อจัดตั้งกองโจร **
          - เงื่อนไข: มีระดับ "โจรป่า" - ชื่อเสียง 100,000 แต้ม - บู๊ 8000+ - พลังแฝง 8000+ - วรยุทธ์ กำลังภายในควรเหนือกว่าพื้นฐาน
          - เขียนโรลเพลย์จี้รถม้า คนผ่านทาง  ขบวนพ่อค้าเล็กๆ ที่ไม่มีคนคุ้มกันเยอะ ในป่าละแวกภูเขาใกล้ๆ ค่ายตนเอง /
          - ( รอต่อ - ขึ้นอยู่กับเนื้อหาของโรล )
          - รางวัล: ได้รับฉายา "หัวหน้าโจรภูเขา" 25 Point
          - เขียนโรลเพลย์ทำงาน 15000+ ไบต์ต่อวัน
          - ( ทุกครั้งที่ปล้น ชื่อเสียงจะติดลบ -88 ) ( หากฆ่าคนที่ปล้นด้วย ชื่อเสียงจะติดลบอีก -200 )
          - ข้อมูลจัดตั้งค่ายโจรภูเขารอติดตามโพสต์ถัดไป -


ไม่ระบุชื่อ  โพสต์ 2020-3-31 01:02:20

คำอธิบายเอฟเฟคแต่ละสถานที่:
 • ประตูค่าย - ไม่มีเอฟเฟค (หากไม่มีประตูค่าย ก็จะไม่มีกำแพง อยู่กลางหุบเขาทั่วไป แต่ก็โดนโจมตีได้ง่าย)
 • ลานชุมนุม - สถานที่ชุมนุมรวมเหล่าลูกสมุนโจร เมื่อท่านมีสมุนโจรเพิ่มมากขึ้นเพื่อแบ่งหน้าที่พวกเขาเฝ้าระวังค่ายตามมุมต่างๆ และ พูดคุยแลกเปลี่ยนถามไถ่การลาดตระเวนของโจรในวันนี้ { เขียนโรลเพลย์ 20,000 สนทนาถามไถ่สมุนโจร NPC ที่เข้ามาหรือ ผู้เล่นโจร เรื่องลาดตระเวนรอบค่ายประจำวัน ได้รับ ชื่อเสียง+75 - บุ๋น+2 ต่อวัน }
 • โถงประชุม - สถานที่หลักของเหล่าหัวหน้าโจรและคณะผู้นำที่หัวหน้าโจรตั้งขึ้น โดยผู้ที่จะตั้งเป็นคณะผู้นำได้ ผู้เล่นคนนั้นจะต้องเลื่อนระดับถึง "หัวหน้าโจรภูเขา" แต่ไม่ตั้งกองโจรเอง มาอยู่ร่วมกับหัวหน้ากองโจรที่มีคนสร้างแล้ว และ เป็นสถานที่ประชุมของค่าย และ ยังเป็นสถานที่จ้าง NPC ใหม่ๆ (สร้าง NPC ประจำกิลด์ตามโควต้าระดับ)
 • ลานสังหาร - สามารถเขียนโรลเพลย์สังหารคนผ่านทางมาละแวกค่ายโจรที่ถูก NPC โจรลาดตระเวนประจำกิลด์จับกลับมา 15000 ไบต์ จะได้รับ ค่าความชั่ว+20 (ใช้วันละ 5 ครั้ง - แต่ต้องมีโรลคนอื่นมากั้นกลาง หรือ หากไม่มีโรลคนอื่นกั้นต้องโรลละ 25,000) (หากไม่แต่งตั้ง NPC โจรลาดตระเวน ไม่สามารถใช้เอฟเฟคได้ NPC โจรดูแลสถานที่ก็คือนายกองโจรดูแลสถานที่ ไม่เกี่ยวกับลูกสมุนลาดตระเวน)
 • ค่ายหน่วยลาดตระเวน - ค่ายเล็กภายในที่ตั้งขึ้นเพื่อเป็นที่พักของ NPC โจรลาดตระเวน จะทำหน้าที่ลาดตระเวนรอบค่าย และ เป็นสถานที่แต่งตั้งโยกย้ายหรือสร้าง NPC โจรลาดตระเวนได้  โดยโควต้า NPC โจรลาดตระเวนขึ้นอยู่กับการสร้าง NPC แต่ละระดับกิลด์ อาทิ ระดับ 2 สร้างได้ 1 คน หัวหน้าโจรต้องตัดสินใจว่าจะสร้างเป็น NPC ลาดตระเวน หรือ NPC โจรประเภทอื่นๆ
 • ลานหุ่นไม้ - สามารถเพิ่มความแรงของวรยุทธ์ จาก วรยุทธ์ธรรมดาเป็นวรยุทธ์ขั้นสูง เพิ่มสเตตัสพื้นฐานอาวุธนั่นเอง ตัวอย่าง สองมือพันตู ก็จะเปลี่ยนเป็น สองมือพันตูขั้นสูง (โรลฝึก 15000+ ไบต์ ไม่มีโรลใดๆ มาเกี่ยวข้อง) (ไม่เกี่ยวกับวิชาโรมัน)
 • คลังสมบัติ & คอกสัตว์เลี้ยง - เมื่อก่อสร้างสำเร็จทั้งสองสิ่ง ต้องสร้างครบก่อนนะคะ หัวหน้ากิลด์จะได้รับรหัสไอดีคลังเก็บสมับัติประจำกิลด์ พื้นที่ 1,000,000 ช่อง
 • ห้องทำสมาธิ - เอฟ (1) เขียนโรลฝึกลมปราณหรือทบทวนลมปราณ จะได้รับพลังแฝง +2 ต่อวัน ( 15000 ไบต์ ) /
  เอฟ (2) ฝึกลมปราณในห้องทำสมาธิ จะได้รับการลดระยะเวลาลงครึ่งนึง (ต้องฝึกห้องนี้จนสำเร็จขั้นนั้น) (โรลฝึก 17000+ ไบต์)
  เอฟ (3) ฝึกลมปราณ เพื่อพัฒนาฝีมือ เพิ่มความแรงของกำลังภายใน จาก กำลังภายในธรรมดาเป็นกำลังภายในขั้นสูง เพิ่มสเตตัสพื้นฐานกำลังภายใน (โรลฝึก 15000+ ไบต์ ไม่มีโรลใดๆ มาเกี่ยวข้อง) (ไม่เกี่ยวกับวิชาโรมัน)
  ( ค่าอัพเกรด ขุดสร้างน้ำตกภายในห้อง - 15,000 ชั่ง - 3000 ไม้ - 20,000 ก้อนหิน - 3000 ก้อนอิฐ) เอฟอัพเกรด: สามารถฝึกวิชาประเภท ฝึก น้ำตก / น้ำ ที่ต้องใช้น้ำในการช่วยฝึก อาทิ บางวิชาต้องนั่งสมาธิท่ามกลางน้ำตกที่ตกลงมากระทบตัวเรา )
 • หอฝึก - เขียนโรลเพลย์ฝึกวรยุทธ์ ภายใน หอฝึก จะได้รับการลดระยะเวลาฝึกวรยุทธ์ลงครึ่งนึง (ไม่เกี่ยวกับวิชาโรมัน)
  (ต้องฝึกในหอจนสำเร็จขั้นนั้น) (โรลฝึก 17000+) ตัวอย่าง ขั้นที่ 1 (8วัน) ก็จะเหลือ (4วัน)
  ( ค่าอัพเกรด ขุดสร้างน้ำตกภายในห้อง - 15,000 ชั่ง - 3000 ไม้ - 20,000 ก้อนหิน - 3000 ก้อนอิฐ) เอฟอัพเกรด: สามารถฝึกวิชาประเภท ฝึก น้ำตก / น้ำ ที่ต้องใช้น้ำในการช่วยฝึก อาทิ บางวิชาต้องนั่งสมาธิท่ามกลางน้ำตกที่ตกลงมากระทบตัวเรา )
 • บ่องูพิษ - บ่อที่เต็มไปด้วยงูพิษ มีความลึกอย่างมากและภายในบ่อเต็มไปด้วยงูพิษที่แตะตัวไม่ได้หรือเข้าใกล้ พวกมันพร้อมฉกทันทีและพิษร้ายกาจ และ ตามขอบบ่อ หรือ หลุมบ่อพื้นดินถูกเคลือบด้วยพิษงูหลายๆ จุด และแท่งหินที่ไว้สำหรับฝึกก็ถูกด้วยพิษงูเพื่อให้ฝึกทรงตัว สามารถเพิ่มความคล่องแคล่ว ว่องไว ให้มีความชำนาญในการใช้ตัวเบามากยิ่งขึ้น พัฒนาความสามารถตัวเบาเป็นขั้นสูง เพิ่มสเตตัสตัวเบาเพิ่มขึ้นนั่นเอง และ ลดระยะเวลาการฝึกตัวเบาลงได้ 3 วัน ตัวอย่าง ฝึก 7 วันก็จะเหลือการฝึก 4 วัน (โรลฝึก 15000+ ไบต์ ไม่มีโรลใดๆ มาเกี่ยวข้อง)
  วัตถุดิบเสริม: ก้อนหินเพิ่ม 15,000 ก้อนเพื่อมาบดกัน , พิษงู 15,000  ( วัตถุดิบเสริมนำไปรวมวัตถุดิบหลักในการสร้าง ส่งพร้อมกันเลย )
 • หอพักโจรจอมฉุด - หอที่เป็นแหล่งพักรวมของ NPC จอมฉุด เป็นสถานที่สำหรับใช้แต่งตั้ง NPC จอมฉุดหรือสร้าง NPC จอมฉุด โดยโควต้า NPC โจรลาดตระเวนขึ้นอยู่กับการสร้าง NPC แต่ละระดับกิลด์ อาทิ ระดับ 2 สร้างได้ 1 คน หัวหน้าโจรต้องตัดสินใจว่าจะสร้างเป็น NPC ลาดตระเวน หรือ NPC โจรประเภทอื่นๆ
 • หอนารี - หอที่ NPC โจรจอมฉุด จะจับตัวหญิงสาวจากเมือง อำเภอ ละแวกใกล้เคียง มาให้หัวหน้าโจรได้เสพสมราคะกับพวกนาง ในทุกวันที่ 1 ของเดือนจะมีหญิงพรหมจรรย์ถูกจับมาให้เสพสม (เอฟเฟค-สามารถใช้ช่วยเหลือสำหรับผู้ฝึกฝนวิชาโจรราคะในยุทธภพได้) (เอฟเฟค-มีโอกาสเกิดลูกสุ่ม 0.01%) (เอฟเฟค-เขียนโรลเพลย์ข่มขืนผู้หญิงที่ถูกจับมา 20,000 ไบต์ ได้รับค่าความชั่ว+50 - ค่าความโหด+30-วันละครั้ง) (เอฟเฟค-เขียนโรลเพลย์บอกสมุนโจรจอมฉุดนำพวกนางไปปล่อยที่เดิม 20,000 ไบต์ ห้ามทำอะไรและมอบเงินให้สตรีนางนั้น (โอนมาที่ไอดี Admin) ได้รับค่าคุณธรรม+50 - ได้รับชื่อเสียง+200 - ต่อวัน)
 • หอประมุขโจร - สถานที่พำนักของหัวหน้าโจรภูเขา ประมุขกองโจรค่ายนี้ บัลลังก์หลอมจากโครงกระดูกเพื่อสร้างความน่าเกรงขามต่อหัวหน้าโจร {เอฟเฟค-เขียนโรลเพลย์นั่งบนบัลลังก์กระดูกโดยมีสาวใช้ในหอมาล้างเท้าและเราทำทารุณย์กรรมสาวใช้ทรมาณด้วย 15,000 ไบต์ ได้รับค่าความชั่ว+30-วันละครั้ง} {เอฟเฟค-เขียนโรลเพลย์อิสระวางแผนปล้นบ้านคนรวยที่นิสัยเลว และนำทรัพย์สินไปให้เหล่าชาวบ้านยากจน 20,000 ไบต์ ได้รับค่าคุณธรรม+25 - ชื่อเสียง+200 - รออีเว้นท์ปล้นบ้านคนรวย}

  ** จะต้องแลกเงินชั่งมาเสียก่อนจึงสามารถดำเนินการอัพเกรดได้ **←ไอเท็มที่มีอยู่→
x1


ข้อความล้วน|อุปกรณ์พกพา|

Copyright © 2001-2012 | The Legend of Wulin  สงวนลิขสิทธิ์ | GMT+7, 2020-8-10 02:59

ขึ้นไปด้านบน